SnF vay tiền có liền trong ngày

Bạn đang gặp khó khăn tài chính? Muốn tìm giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh gọn và rõ ràng?

SnF là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn SnF là gì, lợi ích khi sử dụng và cách đăng kí nhanh chóng, tối ưu nhất.

SnF là gì?

Được thành lập vào năm 2008, SnF vinh hạnh là công ty tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp và minh bạch. Sứ mệnhchính là thấu hiểu từng đối tượng khách hàng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. SnF luôn hướng tới sự an toàn, cộng đồng và khách hàng.

Lợi ích và Hạn chế SnF

Lợi ích: 

 • Tạo điều kiện cho nhiều đối tượng tham gia vay vốn, bạn là người đi làm hay sinh viên đều sẽ được hỗ trợ các khoản vay với lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 5 đến 10 phút.
 • Mọi thông tin đăng kí của đều sẽ được bảo mật, tiền sẽ được chuyển cho bạn qua tài khoản cá nhân, tất nhiên mọi giao dịch sẽ minh bạch thông tin qua tin nhắn SMS gửi trực tiếp về điện thoại.
 • Đặc biệt, với hình thức vay tiền sinh viên, bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng. Các bạn sinh viên có thời gian trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính.

Hạn chế: 

 • Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như bảo mật thông tin và giải ngân nhanh chóng, SnF vẫn còn một vài nhược điểm nhỏ như lãi suất.
 • Các bạn sinh viên có thể rơi vào nợ xấu, nợ chú ý khi thanh thanh toán trễ hạn hoặc không có khả năng thanh toán khi sử dụng khoản vay tiền sinh viên
 • Nếu không có đủ kinh nghiệm và thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị cho vay, sinh viên sẽ dễ rơi vào “cạm bẫy” của tín dụng đen.

Điều kiện vay tiền SnF

Để có thể đăng ký vay tiền trên hệ thống, bạn cần tuân thủ các quy định về khoản vay, tài liệu đăng ký sử dụng ví, trong đó:

 • Bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên, đã làm Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân theo quy định của pháp luật.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ, vẫn còn đang hoạt động và không có bất kỳ vi phạm về tín dụng ở ngân hàng phát hành thẻ.
 • Bạn không được dính nợ xấu tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Sẽ có thêm các điều kiện khác tùy vào đơn vị cho vay.
 • Nếu sinh viên, bạn bắt buộc  phải chứng minh được mình theo học tại trường Đại học hoặc Cao đẳng trên cả nước.

Thông tin sản phẩm của SnF

Thông thường khi chúng ta có số tiền tĩnh lũy nhỏ trong tay, chỉ biết đến cách gửi tiết kiệm ngân hàng. SnF đã cung cấp cho Nhà đầu tư thêm sự lựa chọn để tối ưu dòng tiền nhàn rỗi.

 • Đầu tư tối thiểu từ 01 triệu
 • Đầu tư tối thiểu từ 01 tháng
 • Lợi tức từ 15-20% một năm
 • Bảo hiểm toàn bộ khoản đầu tư
 • Tư vấn lựa chọn , quản lý đầu tư

SnF vay tiền

Link đăng ký vay SnF

Hiện nay bạn có thể đăng ký tài khoản theo hình thức

Đầu tiên, bạn có thể truy cập trang web https://snf.com.vn/

Hệ thống có giao diện đơn giản, bắt đầu bạn sẽ thấy nút “ Đăng ký ngay”, lưu ý nhớ tích nút đỏ ở dưới ‘Tôi đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo mật’ như vậy mới có thể tiếp tục đến bước khai báo thông tin hồ sơ.

Cách đăng ký SnF vay tiền

Để đăng ký, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của SnF

Bước 2: Khai báo lần lượt thông tin cá nhân ( 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chụp các tài liệu liên quan)

Bước 3: Đợi kết quả xét duyệt cho tài khoản vay và thực hiện theo các yêu cầu

Lưu ý: Nếu bạn không hoàn trả đúng hạn các khoản vay, tài khoản của bạn sẽ bị khóa và tiến hành xử lý theo quy định

Thanh toán khoản khoản vay SnF

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho SnF bằng các kênh như ví điện tử Momo, trực tiếp trên tài khoản SnF và chuyển khoản truyền thống.

Bạn nên tiến hành hoàn trả khoản vay cùng lãi suất trước 2 đến 3 ngày đáo hạn để tránh những trường hợp hệ thống ghi nhận tài khoản trễ hạn. Đồng thời, không chuyển tiền cho đơn vị thứ ba mà phải hoàn trả trực tiếp cho SnF để tránh tình trạng lừa đảo

SnF sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp sai phạm quy định.

Một số câu hỏi liên quan đến SnF

SnF có hỗ trợ nợ xấu hay không?

SnF sẽ không chấp nhận khách hàng nợ xấu.

Trả các khoản vay sớm  hơn thời hạn được không?

Trang web của SnF cho phép bạn thanh toán bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không bị mất phí dịch vụ phát sinh.

Làm thế nào để hủy khoản vay ở SnF?

Bạn hoàn toàn có thể hủy khoản vay của mình ngay ở bước thứ hai trong phần ‘Đăng ký ngay’ nếu không muốn tiếp tục vay tiền online.

Vay Tiền trên SnF không trả có bị sao không?

Trường hợp khách hàng không đủ khả năng chi trả có thể xin gia hạn vay lại lần 2 nhưng sẽ bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và gặp hạn chế ở các lần vay tiếp theo

Kết luận

Thông qua những chia sẻ về việc làm thế nào để vay tiền tại SnF, Mobile Banking hy vọng đã phần nào giúp bạn có được một giải pháp tài chính cho các khoản vay ngắn hạn của mình một cách an toàn và nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments