CIC Credit Connect vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Mới đây, Việt Nam đã ra mắt app CIC Credit Connect, một ứng dụng giúp bạn làm chủ vấn đề tài chính khi có thể kiểm tra được nợ xấu và nhanh chóng tiếp cận với các khoản vay tín chấp.

Vậy ứng dụng CIC Credit Connect là gì? có thực sự tốt như ý tưởng xây dựng ban đầu, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

App CIC Credit Connect là gì?

App CIC Credit Connect Connect là một ứng dụng cho phép bạn kiểm tra điểm số tín dụng, xem rằng bạn có đang bị mắc những khoản nợ xấu chưa chi trả hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện vay tiền hay mở thẻ tín dụng đối với các bên cho vay, tài chính đang là đối tác với CIC.

CIC Credit Connect

Được biết CIC là cơ quan trực thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, cơ quan được thành lập với nhiệm vụ giám sát, quản lý tình hình hoạt động của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.

Cơ quan này đã thành lập app CIC Credit Connect (iCIC), một ứng dụng trung gian nơi các bên tài chính có thể làm chủ cuộc chơi của mình. Cả người đi vay và cho vay sẽ biết rõ tình hình tài chính của mình, người đi vay tìm được đối tượng vay phù hợp và người cho vay đỡ mất thời gian trong việc xác minh danh tính của người đi vay. Không những vậy các bên hoạt động tài chính còn được hỗ trợ truyền thông bởi cơ quan cao cấp của Quốc gia trong việc tiếp cận với tệp khách hàng của mình.

Tính năng CIC Credit Connect

Kiểm tra điểm tín dụng – nợ xấu

Tính năng kiểm tra tín dụng yêu cầu người đi vay phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân, căn cước hoặc chứng minh thư, mức lương cùng những hợp đồng lao động hiệu lực, ngoài ra, bạn sẽ phải chụp hình khuôn mặt cùng với những giấy tờ đó để chứng minh bạn minh bạch trong việc kê khai trực tuyến.

Sau khi quá trình xác minh hoàn tất, bạn sẽ dễ dàng tra cứu vấn đề tài chính của mình, từ đó cân đối được các gói vay tiêu dùng nào phù hợp với mình mà không phải mất thời gian liên hệ với ngân hàng đi vay.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Dĩ nhiên để thực hiện được việc vay nhanh chóng thì bạn cũng phải tuân thủ các quy định về kiểm chứng thân nhân và yêu cầu bắt buộc đối với sức khỏe tài chính của mình.

Một số lưu ý bạn cần nắm đối với việc vay tiền đó là về thời hạn vay. Các khoản vay quy định thành 3 giai đoạn: vay ngắn hạn (dưới 1 năm), vay trung hạn (từ 1 – 5 năm) và vay dài hạn (trên 5 năm).

Đối với mức lãi suất thì sẽ được thỏa thuận giữa bên cho vay và đi vay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng online tiện lợi

Tương tự với thẻ ngân hàng, giờ đây bạn có thể lựa chọn ngân hàng mình muốn mở thẻ ngay trên app CIC Credit Connect.
App CIC Credit Connect có lợi thế lớn khi là cổng kết nối với thông tin minh bạch về từ các gói vay, mức lãi suất đến điều kiện, quy trình thủ tục vay, bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Các khoản vay trên app CIC Credit Connect rất đa dạng như vay tiêu dùng, vay thương mại kinh doanh, sản xuất, mua nhà đất, chứng khoán,..

Xem qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

CIC Credit Connect vay tiền lừa đảo không?

Theo lời giới thiệu về đơn vị CIC thì app CIC Credit Connect là ứng dụng trực tuyến giúp người dùng điện thoại dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tính năng của ứng dụng này.

Được biết đến là một chương trình phi lợi nhuận được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện với mục đích cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia.

Với mục tiêu minh bạch hóa thông tin tài chính, giảm thiểu tín dụng xấu và đặc biệt người tiêu dùng có thể tiếp cận nhanh chóng với các gói vay của Ngân hàng Nhà nước theo cơ chế thị trường.

Dễ dàng nhận thấy với uy tín và sự rõ ràng trong suốt quá trình kiểm chứng cho tới vay tiền, bạn đang giao dịch và làm việc với cơ quan có thẩm quyền, có tư cách pháp nhân và hoạt động theo quy định củ phát luật. Do đó bạn hãy yên tâm khi sử dụng và giao dịch thông qua app CIC Credit Connect.

Có lẽ, việc ra đời app CIC Credit Connect đã phần nào thấy được sự chuẩn bị của nhà nước đối với những vấn đề tín dụng khi nhu cầu vay tiền chi tiêu ngắn ngày đang rất góp phần không nhỏ giải quyết khó khăn chi tiêu cho mọi người.

Hi vọng thông qua bài viết các bạn đã phần nào hiểu được cách thức sử dụng ứng dụng cũng như làm sao để kiểm soát tài chính của mình độc lập nhất đối với app CIC Credit Connect. Hãy theo dõi và tìm đọc những bài viết liên quan khác.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments