Vinvay – Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

Vinvay với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu vay tiền mặt của mọi người hiện nay cũng ngày càng tăng cao. Để giải quyết vấn đề này, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh chóng được ra đời và Vinvay là một trong số đó. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vinvay là gì?

Ứng dụng này hiện là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng và hoạt động trên cả nền tảng Android và IOS. Với ứng dụng này, khách hàng có thể vay tiền  nhanh chóng khi có kết nối internet. Ứng dụng này giống như các dịch vụ cho vay  truyền thống, cả người cho vay và người vay đều không cần  gặp trực tiếp.

Lợi ích & Hạn chế của Vinvay

Lợi ích:

Hiện tại, ứng dụng vay tiền này đã có trên nền tảng iOS và Android, hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website. Hồ sơ vay tiền tại đây có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đăng ký vay tiền trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập của mình.
  • Vay tiền tại ứng dụng này không cần thế chấp tài sản hoặc các giấy tờ có giá trị (giấy tờ xe, bằng lái xe, sổ bảo hiểm, …)
  • Vay tiền qua web này hỗ trợ vay tiền nợ xấu ngân hàng CIC nhóm 1, nợ xấu nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 5.
  • Ứng dụng này cho vay tiền nhanh nhất trong ngày và duyệt tự động 24/7

Hạn chế: 

  • Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng ứng dụng này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Đặc biệt, ứng dụng chỉ được mới được xây dựng và phát triển trên nền tảng di động. Do đó, sẽ rất khó khăn để tìm thông tin trên trang web của khách hàng.

Điều kiện vay tại Vinvay

  • Có chứng minh thư/thẻ căn cước công dân hợp lệ và tài khoản ngân hàng hợp lệ.
  • Là công dân của nước Việt Nam.
  • Có thu nhập ổn định.
  • Độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi

Thông tin sản phẩm của Vinvay

Vinvay hiện dành cho khách hàng các hạn mức vay từ 1 – 5 – 8 và 20 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu, hạn mức cho vay tối thiểu là 1.500.000 đồng và tối đa là 8.000 đồng.

Tùy thuộc vào số điểm tín dụng của mỗi người, hạn mức vay tối đa sẽ thay đổi. Do đó, điểm tín dụng là số điểm mà mỗi khách hàng được hệ thống đánh giá ngay từ nộp hồ sơ. Để tính điểm, hệ thống sẽ dựa vào các yếu tố như: tính xác thực của thông tin, thanh toán khoản vay đúng hạn/trước…

Vinvay

Link đăng ký trên Vinvay

Hiện app cho vay tiền mang đến 2 phương thức vay tiền đơn giản mà dễ thực hiện. Người vay đăng ký online thì truy cập theo đường link: https://webapp.vinvay.com/

Cách đăng ký tại Vinvay vay tiền

Bước 1: Tải ứng dụng và tiến hành đăng ký

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng này, bạn nhập số điện thoại và nhấn “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký vay. Sau đó bạn hãy nhập mã OTP đã được gửi đến điện thoại của bạn qua SMS.

Bước 2: Nhập đầy đủ tất cả thông tin cá nhân của bạn. 

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn phải cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản thanh toán sau khi được xét duyệt.

Một số thông tin cá nhân cơ bản sẽ cần cung cấp bao gồm: ngày sinh, họ tên, giới tính, địa chỉ thường trú,  tình trạng hôn nhân, số cmnd/cccd. Tiếp theo bạn cần nhập thông tin thu nhập và công việc hiện tại: địa chỉ, tên công ty, số điện thoại công ty …

Tiếp theo, cung cấp số điện thoại của người thân tham chiếu

Bước 3: Chụp ảnh CMND. 

Tiếp theo bạn cần upload ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân, có thể là CMND/thẻ CCCD. Đính kèm là ảnh chân dung có kèm theo CMND.

Sau khi tải ảnh chứng minh nhân dân, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, nháy mắt… để nhận diện khuôn mặt. Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký vay tiền nhanh vinvay. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách cung cấp cho bạn khoản vay tối đa có thể được cấp và thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với hình thức vay, hãy nhấp vào nút “Nhấn để gửi” để được tư vấn và nhận tiền nhanh chóng trong 30 phút.

Thanh toán khoản vay tại Vinvay

Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Viettel Post, Woori Bank, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng Vinvay

Để vay tiền tại ứng dụng Vinvay, khách hàng có phải thế chấp tài sản hay không?

Ứng dụng này cho vay tín chấp nên thủ tục cũng khá đơn giản. Đồng thời, khách hàng không phải thế chấp tài sản cá nhân hay chứng minh tài chính.

Ứng dụng Vinvay cho vay với hạn mức và lãi suất tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay hiện tại là 10.000.000 VND. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số điểm tín dụng của bạn mà hạn mức tối đa khác nhau đối với từng khách hàng. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu không được vay với số tiền tối đa là 10.000.000 VND. Ngoài ra, mức lãi suất mà Vinvay áp dụng cho tất cả các gói vay tín chấp hiện nay thường từ 12% đến 18% mỗi năm.

App Vinvay đang hỗ trợ hoạt động trên nền tảng nào?

Hiện tại, ứng dụng dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến tại ứng dụng này hoạt động trên mọi thiết bị di động với nền tảng Android và IOS.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho vay nhanh Vinvay. Hiện tại có rất nhiều thông tin không chính xác về đơn bị này, nhưng nó vẫn chưa được kiểm chứng. Do đó, người đi vay hãy chọn công ty tài chính trực tuyến có thông tin rõ ràng về khoản vay trước khi quyết định vay nhé.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments