Vay Bất Tận – Vay tiền tốc độ trong 5 phút

Trong bài viết ngày hôm nay, nội dung chính sẽ đề cập đến Vay Bất Tận – Một đơn vị cho vay trực tuyến cấp tốc trong ngày. Một trang Web hay hệ thống hỗ trợ tài chính chuyên cho vay với hình thức trực tuyến từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ, thủ tục đăng ký vay cực kỳ đơn giản chỉ cần xuất trình một số giấy tờ quan trọng như CMND, giấy phép lái xe hoặc thẻ ATM chính chủ,…

Vay Bất Tận là gì? 

Hệ thống hỗ trợ tài chính Vay Bất Tận hay còn được đông đảo khách hàng biết đến là ứng dụng chuyên cho vay tiền trực tuyến chính thức xuất hiện trên thị trường, nhằm mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu thốn về mặt tài chính của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Chỉ với một thiết bị điện thoại di động kết nối Internet ổn định là tất cả các giao dịch liên quan đến dịch vụ vay tiền trực tuyến tại đơn vị hỗ trợ tài chính này đều sẽ được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất.

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến tại đây nhìn chung không quá phức tạp như những đơn vị hỗ trợ tài chính khác trong lĩnh vực tín dụng cá nhân hiện nay.

Bởi khi đến với Vay Bất Tận, quý khách hàng chỉ cần xuất trình một số giấy tờ tùy thân cơ bản như thẻ CCCD hoặc giấy CMND còn hiệu lực là đã có thể thực hiện tất cả giao dịch vay tiền trực tuyến thành công.

Lợi ích & hạn chế Vay Bất Tận

Lợi ích:

 • Hoàn tất nhanh chóng thủ tục đăng ký sử dụng gói vay trực tuyến chỉ cần xuất trình giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân còn hiệu lực.
 • Điều khoản và điều kiện sử dụng gói vay trực tuyến đều được cập nhật rõ ràng và đầy đủ trên trang Web.
 • Thanh toán khoản vay trực tuyến cực kỳ linh hoạt tại hàng nghìn địa điểm đối tác của hệ thống hỗ trợ tài chính.
 • Tiền được chuyển về ngay trong tài khoản ngân hàng của khách hàng sau khi ký kết hợp đồng.
 • Dễ dàng đăng ký vay trực tuyến mọi lúc mọi nơi, chỉ cần đảm bảo đường truyền mạng luôn trong trạng thái hoạt động ổn định.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn có mặt hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề băn khoăn của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng gói vay trực tuyến tại đây.
 • Thời gian hệ thống xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Hạn chế:

 • Lãi suất vay tiền nóng được đánh giá cao hơn so với các ngân hàng cho vay khác trên thị trường tài chính.
 • Phí phạt khi khách hàng thanh toán chậm cao.
 • Hạn mức khoản vay chưa cao.

Điều kiện vay tiền Vay Bất Tận

Cũng giống với những hệ thống hỗ trợ vay tiền trực tuyến khác trên thị trường tài chính, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói vay trực tuyến tại Vay Bất Tận cực kỳ đơn giản và dễ dàng, chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện dưới đây.

 • Đảm bảo là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi.
 • Có khả năng xuất trình giấy tờ tùy thân quan trọng như giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân còn hiệu lực.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng để thanh toán các khoản vay trực tuyến tại đây (Không cần phải chứng minh).

Thông tin sản phẩm Vay Bất Tận

Hạn mức vay

Tính đến thời điểm hiện tại, hạn mức vay ít nhất tại hệ thống hỗ trợ tài chính này được xác định cụ thể là 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, App cho vay trực tuyến này còn đề xuất nhiều mức vay khác nhau, phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu cần giải ngân cũng như hồ sơ của quý khách hàng có đáp ứng được các điều khoản và điều kiện sử dụng gói vay không.

Thời gian

Thời gian vay tại hệ thống hỗ trợ tài chính này được quy định có nhiều thời hạn cho quý khách hàng tự do lựa chọn. Cụ thể bao gồm từ 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng. Tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một khoảng thời gian phù hợp và trả dần để có thể giảm tối đa chi phí lãi suất nhé!

Lãi suất

Hiện tại, lãi suất vay tại đơn vị cho vay trực tuyến này được áp dụng cho khách hàng là không cố định. Con số này thường sẽ phải chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như mức thu nhập cố định của mỗi khách hàng, biến động thị trường tài chính, tính hình kinh tế,… Thông thường, mức lãi suất thường sẽ dao động trong khoảng từ 10-20%.

Vay bất tận

Link tải app Vay Bất Tận

Quy trình tải ứng dụng vay trực tuyến này về điện thoại cực kỳ đơn giản. Chỉ dành cho những quý khách hàng đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Cụ thể hơn, quý khách hàng chỉ cần vào cửa hàng CH Play, sau đó gõ tìm từ khóa “Vay Bất Tận”. Cuối cùng, chọn tải App và lên hồ sơ vay tiền trực tuyến gửi đến hệ thống hỗ trợ tài chính thôi.

Cách đăng ký Vay Bất Tận vay tiền

 • Bước 1: Tải ngay ứng dụng cho vay trực tuyến này về thiết bị di động của quý khách hàng.
 • Bước 2: Dựa trên nhu cầu cần giải ngân của bạn ngay tại lúc đó để chọn mức vay và thời hạn thích hợp dành cho khoản vay trực tuyến.
 • Bước 3: Cung cấp một cách chính xác và đầy đủ nhất những thông tin hệ thống hỗ trợ tài chính yêu cầu.
 • Bước 4: Kiên nhẫn chờ đợi khoảng tầm từ 5 đến 10 phút để hệ thống hỗ trợ tài chính xem xét hồ sơ có đạt yêu cầu không và tiến hành giải ngân.
 • Bước 5: Rút tiền về tài khoản ngân hàng đã cung cấp thông tin trước đó qua hình thức đã đăng ký.
 • Bước 6: Tiến hành các bước thanh khoản số tiền đã vay.

Thanh toán khoản vay Bất Tận 

Khi đã gần đến thời hạn thanh toán khoản vay trực tuyến, quý khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn đến từ hệ thống hỗ trợ tài chính gồm số tiền quý khách hàng cần phải thanh toán và Số hợp đồng vay trực tuyến.

Lời khuyên tốt nhất dành cho quý khách hàng ngay lúc này là nên thanh toán khoản vay trực tuyến đúng ngày hoặc có thể sớm hơn 1 ngày

Quý khách hàng cần ưu tiên lựa chọn phương thức thanh toán nào đem đến tính tiện lợi nhất cho mình khi đến hạn. Thanh toán bằng ví điện từ Momo hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với hệ thống hỗ trợ tài chính như: Vietel Post, điện máy xanh, thế giới di động, Circle K,…

Một số câu hỏi liên quan đến Vay Bất Tận

Vay Bất Tận hỗ trợ gói vay trực tuyến cho những khu vực nào? 

Tính đến thời điểm hiện tại, App vay tiền trực tuyến này hỗ trợ giải ngân đối với tất cả các khu vực, chỉ trừ một số khu vực không hỗ trợ như các quần đảo, Hải Phòng,…

Vay tiền không trả có gặp hệ lụy gì không? 

Tất nhiên là sẽ gặp hệ lụy rồi. Nếu như quý khách hàng có ý định bùng tiền hệ thống hỗ trợ tài chính này sẽ khiến quý khách hàng phải đối mặt với vấn đề như bị làm phiền trong một khoảng thời gian dài.

Thời gian cụ thể tiền về đến tài khoản ngân hàng là bao lâu?  

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi được hệ thống hỗ trợ tài chính chính thức phê duyệt hồ sơ thì khoản vay nóng sẽ được giải ngân nhanh chóng vào thẻ ATM của quý khách hàng.

Trên đây là tất tần tật những thông tin quan trọng về công ty hỗ trợ tài chính Vay Bất Tận – Đơn vị chuyên cho vay tín chấp tiền mặt trong ngày. Thủ tục vay trực tuyến cực kỳ đơn giản, hỗ trợ vay tiền trả góp nhanh nhất và đạt cấp độ uy tín hàng đầu thị trường.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments