UniVay – Vay tiền và những thông tin cần biết

Bạn đang rất quan tâm về các điều kiện cho vay tại UniVay. Bởi những nỗi lo về tài chính luôn không ngừng đeo bám bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một số vấn đề còn nghi vấn về đơn vị hỗ trợ cho vay này.

Như vậy, thì hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu thêm về app hỗ trợ cho vay tiền UniVay thực chất là gì? Hoặc vay tiền tại đơn vị cho vay này có thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn không?

UniVay là gì? 

UniVay từ lâu đã được đông đảo khách hàng biết đến là một nền tảng hỗ trợ dịch vụ vay tiền mặt thông qua phương thức trực tuyến 100% tại Việt Nam. Đơn vị cho vay này thường sẽ cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp tài chính trực tuyến với các khoản vay cụ thể từ 1.000.000đ cho đến 10.000.000 VNĐ.

Theo đánh giá tình hình thực tế dựa trên nhu cầu cần giải ngân của đông đảo khách hàng hiện nay, có thể nhận thấy rằng những khoản vay này hoàn toàn phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu giải ngân gấp, vay tiền siêu cấp tốc mà không thể nhờ đến sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Hệ thống hỗ trợ cho vay trực tuyến này sẽ cho phép khách hàng đăng ký vay tiền Online 100%. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp và không cần phải thông qua bất kỳ bộ phận trung gian nào. Hơn nữa, thủ tục vay tại đây cực kỳ đơn giản, không quá phức tạp và rườm rà.

Chỉ cần hồ sơ vay tiền của bạn được hệ thống phê duyệt thành công thì chậm nhất sau hai giờ đồng hồ, bạn sẽ nhận được thông báo tiền đã về đến tài khoản ngân hàng của mình.

UniVay

Lợi ích & hạn chế khi vay UniVay

Lợi ích:

 • Nhờ ứng dụng công nghệ Fintech nên tốc độ chuyển khoản của đơn vị cho vay này rất nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
 • Ứng dụng hỗ trợ tài chính này có thể giải ngân nhanh cho quý khách hàng lên đến 10 triệu đồng, rất phù hợp với nhu cầu vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Chỉ cần cung cấp giấy Chứng Minh Nhân Dân là bạn đã có thể thành công vay tiền tại đây.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.
 • Giải ngân với tốc độ hỏa tốc trong ngày, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn trên toàn quốc.

Hạn chế:

 • Số tiền khách hàng được phép vay còn hạn chế.
 • Thời gian vay tiền còn hạn chế, cụ thể kéo dài nhất trong 30 ngày.
 • Lãi suất có phần cao hơn so với hình thức vay trả góp ngân hàng.

Điều kiện vay tiền UniVay

Để có thể thành công vay được một khoản tiền tại hệ thống hỗ trợ tài chính này, quý khách hàng chỉ cần xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân, cụ thể là Chứng Minh Nhân Dân.

Song song đó, quý khách hàng cũng cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây để tránh việc mất thời gian vô ích.

 • Hỗ trợ giải ngân nhanh trên toàn quốc.
 • Đối tượng khách hàng được phép vay phải đảm bảo từ 21 đến 60 tuổi.
 • Xuất trình Chứng Minh Nhân Dân kèm thông tin khai báo về thu nhập hằng tháng.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác tài khoản ngân hàng cá nhân hiện sử dụng, Email và số điện thoại đang hoạt động.

Thông tin sản phẩm vay UniVay

Với dịch vụ vay tiền trực tuyến tại đây, quý khách hàng có thể vay các khoản vay vừa và nhỏ, cụ thể từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ

Lãi suất khi sử dụng các khoản vay tại hệ thống hỗ trợ tài chính này sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào thời gian trả nợ của quý khách hàng. Thời gian thanh toán khoản vay khuyến khích thực hiện từ 91 – 180 ngày.

Thông thường, Lãi suất năm (APR) tối thiểu 15%, tối đa không quá 18%. Đồng thời, lãi suất cũng sẽ được tính thêm chi phí dịch vụ. Tất cả đều sẽ được thông báo cụ thể đến quý khách hàng trong thời gian đợi xét duyệt.

Nếu như khách hàng đồng ý thì hồ sơ vay vốn của khách hàng mới có điều kiện cần và đủ để giải ngân thành công.

Link đăng ký Uni Vay

Hiện nay, quý khách hàng có đăng ký các khoản vay tiền trực tuyến tại hệ thống hỗ trợ tài chính này theo hai hình thức chính.

Thứ nhất, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào Website của hệ thống hỗ trợ tài chính để tiến hành đăng ký các gói vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Link web: https://univay.vn/

Thứ hai, quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm vay trực tuyến trong cửa hàng CH Play để thuận tiện cho quá trình tra cứu và hoàn thành các bước đăng ký vay cũng sẽ dễ dàng hơn.

Link  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sz.jfxy.gobe&hl=vi&gl=US

Thực hiện 4 bước đăng ký UniVay vay tiền

Để có thể đăng ký các gói vay trực tuyến tại hệ thống hỗ trợ tài chính này thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng, quý khách hàng cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước được hướng dẫn cụ thể dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn để tải app vay tiền. Sau đó, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi bắt đầu tiến hành hoàn tất thủ tục vay tiền.
 • Bước 2: Tiến hành chọn gói vay và thời hạn phù hợp với điều kiện có thể thanh toán của mình. Sau đó gửi đơn đơn ký tới hệ thống hỗ trợ tài chính.
 • Bước 3: Kiên nhẫn đợi kết quả thẩm định từ nhân viên hoặc hệ thống. Thời gian phê duyệt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm cần giải ngân trong ngày.
 • Bước 4: Nếu như hồ sợ của khách hàng được duyệt thì hệ thống sẽ tiến hành giải ngân qua tài khoản cá nhân của khách hàng. Trường hợp lỗi sẽ ngay lập tức gửi thông báo kết quả về số điện thoại của khách hàng.

Cách thức thanh toán khoản vay UniVay

Thanh toán được xác định chính là nghĩa vụ của khách hàng cần phải hoàn thành trong mỗi tháng. Vì vậy, dựa trên hợp đồng khách hàng đã ký kết với hệ thống hỗ trợ tài chính, khách hàng có thể thanh toán gói vay theo hai hình thức dưới đây.

 • Chuyển khoản trực tiếp qua hệ thống hỗ trợ tài chính bằng phương thức Internet Banking.
 • Nhờ nhân viên thu hộ ở các đối tác như cửa hàng tiện lợi hay bưu điện.
 • Qua các ứng dụng ví điện tử

Một số câu hỏi liên quan đến UniVay

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi được nhiều người thắc mắc liên quan đến hệ thống hỗ trợ tài chính này.

Thời gian nhận khoản vay trực tuyến tại đây cụ thể bao lâu?

Sau khi quý khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký và điền thông tin ngân hàng, quý khách hàng sẽ nhận được giải ngân nhanh nhất sau 15 phút và chậm nhất là 2 giờ vào tài khoản ngân hàng của mình.

Có hỗ trợ thanh toán gói vay sớm được không?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán gói vay vào bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là không phải trả thêm khoản phí dịch vụ nào khác.

Có hỗ trợ nợ xấu không?

Chấp nhận khách hàng đang nợ xấu ngân hàng, nợ chú ý, không chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hằng tháng. Nhưng khi vay trực tuyến tại đây, quý khách hàng phải có trách nhiệm với gói vay của mình.

Tổng kết về UniVay

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất về ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến UniVay. Hy vọng những dữ liệu thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thể đánh giá chân thực nhất về chất lượng dịch vụ vay tiền trực tuyến. Bài viết chỉ tham khảo, không khuyến khích vay tiền trên bất cứ ứng dụng nào.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments