VO247 vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Các sản phẩm tài chính online ngày càng đa dạng và phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn app VO247, một app vay tiền online mới gia nhập thị trường tài chính, ứng dụng vừa cho vay tiêu dùng, vừa giúp người dùng đầu tư sinh lơi với lãi suất cao hơn ngân hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức hoạt động của app VO247 thông qua bài viết sau đây.

App VO247 là gì?

App VO247 là ứng dụng chạy trên nền tảng điện thoại Android và IOS. Khi người dùng tham gia có thể được tiếp cận nhanh chóng với các khoản vay tài chính, đồng thời có thể gia tăng đầu tư lợi nhuận của mình thông qua những gói đầu tư lên tới 18%.

Khác với các hình thức khác, ứng dụng VO247 cho vay thế chấp, bạn sẽ vay bằng ô tô, bất động sản hoặc hình thức đáo hạn. Các khoản vay giao động từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng trong hơn từ 10 ngày đến 30 ngày.

VO247

Ưu/nhược điểm vay VO247

App VO247 là ứng dụng dù ra đời sau nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Thứ nhất, luôn đề cao trải nghiệm của người dùng. Ưu đãi lãi suất, có thể nói là mức lãi suất thấp nhất trong ngành này. Đồng thời, họ cũng tôn trọng đối tác của mình, những người ủy quyền số tiền tham gia vào chương trình đầu tư sinh lời.
 • Thứ hai, Vayonline247 đã đăng ký và có giấy phép hoạt động theo quy định pháp luật. Làm việc rất nhanh chóng, thỏa đáng và minh bạch, luôn luôn đề cao sự tín nhiệm của người dùng là thước đo thành công của doanh nghiệp.
 • Thứ ba, đơn vị cho vay cam kết niêm phong tài sản của người đi thế chấp đến khi hợp đồng thanh lý, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho người đi vay.
 • Không công bố trực tiếp các gói lãi suất cho vay trên trang web hay bất cứ trang thông tin truyền thông nào. Vì vậy, chỉ khi bạn thật sự có nhu cầu vay thì mới có thể biết được thông qua sự chỉ dẫn của tư vấn viên.

Cách đăng ký VO247 vay tiền

Vay tiền bằng ô tô

Điều kiện:

Bạn phải chứng minh được nhân thân và tài sản của mình.

 • Do đó để chứng minh thân phận bạn cần căn cước công dân, chứng minh thư ( cho ai chưa đổi), hộ chiếu xanh, giấy tờ xe hoặc giấy phép lái xe.
 • Giấy tờ để chứng minh tài sản: giấy tờ đăng ký xe bằng tên người đi vay hoặc hợp đồng và hóa đơn mua bán xe (trong trường hợp xe ô tô không chính chủ)

Quy trình vay:

 • Bước 1: Kiểm tra, thẩm định ô tô
 • Bước 2: Nhận tiền giải ngân
 • Bước 3: Đưa tài sản về kho lưu trữ và niêm phong

Vay tiền bằng bất động sản

Điều kiện:

 • Tương tự như điều kiện vay tiền bằng ô tô, bạn cũng cần các giấy tờ chứng minh như: căn cước công dân, giấy chứng nhân quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán và chuyển nhượng tài sản, ngoài ra còn hợp đồng thế chấp nếu tài sản đó đang được thế chấp với bên thứ ba.

Quy trình vay:

 • Bước 1: Kiểm tra, thẩm định BĐS
 • Bước 2: Nhận tiền giải ngân
 • Bước 3: Đưa sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán về nơi lưu trữ và niêm phong

Đầu tư sinh lời cùng ứng dụng VO247

Hình thức đầu tư sinh lợi hiện nay trên app VO247 là bạn sẽ ủy quyền tiền bạc, tài sản của mình cho vayonline247, sau đó lựa chọn từng khoản đầu tư mà bên công ty họ đã thiết kế sẵn.

Số vốn yêu cầu tối thiểu để tham gia đầu tư sinh lợi cùng app VO247 là 1.000.000 đồng. Với số tiền tiền này, bạn sẽ được nhận lãi suất khoảng 1, 5%/tháng, tương đương với 18 – 18,25%/năm.

Bạn không cần lo lắng về mức lãi suất cao như vậy vì mọi thứ sẽ được thể hiện trên hợp đồng và đơn vị kinh doanh này luôn đảm bảo thực hiện đúng. Họ sẽ trả tiền gốc và tiền lãi cho bạn đầy đủ.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia chương trình đầu tư sinh lợi

Đã bạn xem qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

VO247 có lừa đảo không?

VO247 là sản phẩm tài chính của công ty cổ phần tài chính công nghệ VayOnline247. Có tư cách pháp nhân và thực hiện tốt các quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cá nhân lẫn doanh nghiệp như khai báo thành lập doanh nghiệp hợp pháp hay nộp thuế đầy đủ và đúng quy trình,…

Đơn vị chủ quản của app VO247 là công ty VayOnline247 còn có trụ sở đặt tại số 05 liên khu 04, đường số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thông tin nào chưa được giải đáp, bạn có thể truy cập trang web của họ tại vayonline247.vn

Với sứ mạng giúp đỡ người dùng đang gặp khó khăn về tài chính nhanh chóng tiếp cận khoản vay phục vụ chi tiêu, đội ngũ app VO247 đã không ngừng cải thiện và bổ sung rất nhiều các hình thức tài chính khác để ngân cấp trải nghiệm người dùng.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments