Ví Hỷ Tước vay tiền là gì? Có lừa đảo không?

Trong cuộc sống thực tế, có những lúc chúng ta cần tiền gấp, muốn tìm ai đó để vay mượn tạm thời. Nhưng nếu bạn không nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh thì sao?

Lúc này bạn có thể sử dụng App Ví Hỷ Tước để giải quyết vấn đề. Ví Hỷ Tước có nhiều ưu điểm, đem đến sự an toàn và là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn hơn nhé!

App Ví Hỷ Tước là gì?

App Ví Hỷ Tước là một loại ứng dụng giúp mọi người vay tiền online một cách nhanh chóng an toàn. Bạn không cần phải thế chấp bất cứ một đồ vật nào. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, sử dụng vài thao tác là có ngay số tiền theo yêu cầu.

Ví Hỷ Tước có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay của khách hàng. Với mỗi tài khoản hợp lệ theo yêu cầu, khách hàng có thể vay đến 30 triệu đồng.

Tất nhiên, Việc tính lãi suất cũng sẽ có quy định rõ ràng. Nếu khách hàng vay số tiền 1 đến 30 triệu VND trong thời hạn 3-6 tháng. Thì sẽ tính lãi suất từ 8,1%- 12%/năm (app không tính phí dịch vụ).

Ngoài ra, khi khách hàng đã tạo được niềm tin, trả nợ như kỳ hạn. Thì những lần vay sau đó, bạn sẽ được nâng mức vay theo mong muốn.

Ví Hỷ Tước

Ưu điểm Ví Hỷ Tước

Hiện nay, có vô số loại app vay tiền online nhưng Ví Hỷ Tước vẫn được nhiều người tin dùng. Bởi nó đem lại cho khách hàng sự chắc chắn, an toàn với nhiều ưu điểm nổi bật:

Xét duyệt và giải ngân nhanh

Bạn chỉ cần kích chuột, gửi các thông tin và giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần. Có thể nói đây là một ưu điểm của Ví Hỷ Tước mà nhiều người ưa chuộng. Bởi khi đang thật cần vốn. Mà số tiền đó đến tay kịp thời thì quá tuyệt vời phải không nào?

Hồ sơ giấy tờ, thủ tục vay đơn giản

Khi đến ngân hàng vay trực tiếp thì bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ. Và phải làm nhiều thủ tục mới có thể tiếp cận được số vốn cần vay. Nhưng khi dùng app Ví Hỷ Tước việc này trở nên khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần giấy chứng minh nhân dân của bản thân là được rồi.

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Bạn đang cần tiền nhưng vì lý một lý do nào đó không muốn để những người xung quanh biết. Vậy thì sử dụng Ví Hỷ Tước là một quyết định hợp lý. Bởi loại app này sẽ bảo mật một cách tuyệt đối thông tin của khách hàng. Chỉ trừ trường hợp bạn không trả nợ theo kỳ hạn đã cam kết.

Lãi suất cực hấp dẫn

Các gói vay tại app sẽ tính lãi suất từ 8,1- 12 % năm và khách hàng không tốn thêm bất cứ một chi phí phụ nào. Mức lãi suất này khá tương đồng với nhiều ngân hàng hiện tại, cho nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn mà không lo phải gánh nợ lãi quá nhiều.

Nhiều gói vay

App có nhiều gói vay, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể vay với số tiền 1- 30 triệu đồng theo thời hạn tối đa 6 tháng. Sau đó, bạn hãy trả hết số tiền đã vay. Và nếu cần thì bạn có thể vay lại gói mới.

Thanh toán dễ dàng

Việc nhận tiền và thanh toán cũng khá đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần trả tiền qua online hoặc qua các cửa hàng của Viettel Post được đặt trên toàn quốc: Viettel Pay, Momo, Zalo Pay đều được.

Ngoài ra, khi đã làm thủ tục nhưng nhận thấy app không phù hợp với yêu cầu của mình. Thì khách hàng có thể hủy thỏa thuận mà không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào.

Điều kiện vay Ví Hỷ Tước

  • Phải là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, là những người có thể tự chịu trách nhiệm với những việc mình làm.
  • Khách hàng phải có giấy chứng minh nhân dân, chứng nhận thân phận thật sự của họ một cách rõ ràng.
  • Bạn cần có tài khoản ngân hàng để việc giải ngân và thanh toán dễ dàng, rõ ràng hơn.
  • Khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo mình có đủ khả năng trả nợ.

Số tiền – Thời hạn – Lãi suất Ví Hỷ Tước

Số tiền vay: 1.000.000 – 30.000.000 VND
Lãi suất: Tối thiểu 8%, tối đa: 12%/năm
Thời hạn vay: 3 – 6 tháng
Phí dịch vụ: 0%

Ví dụ:
Nếu bạn vay: 5.000.000 VND
Chu kỳ vay: 6 tháng
Lãi suất: 12%/năm
Phí dịch vụ: 0%
Khoản phải trả hàng tháng: 50.000 VND
Tổng số tiền lãi phải trả: 50.000 * 6 = 300.000 VND
(5.000.000*12%/12*6=300.000 VND)
Chi phí khác: 0%
Tổng số tiền phải trả: 5.300.000 VND

Cách đăng ký Ví Hỷ Tước vay tiền

Việc sử dụng loại app này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước đơn giản như sau thì việc vay vốn nhanh chóng thành công.

Bước 1: Khách hàng tải app Ví Hỷ Tước xuống, rồi nhấn nút đăng ký.
Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cá nhân để xác nhận thân phận của bạn.
Bước 3: Bạn kích chọn đăng ký khoản vay theo mong muốn.
Bước 4: Bạn cần chờ một khoản thời gian để hệ thống tự động kiểm tra, xác nhận thông tin của bạn. Sau đó, app sẽ thông báo tình trạng đơn vay của khách hàng.
Bước 5: Nếu đơn vay của bạn hợp lệ thì sau khi xét duyệt, số tiền cần vay sẽ chuyển về tài khoản của bạn.

Xem qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Ví Hỷ Tước lừa đảo không?

Hiện nay, có quá nhiều áp vay tiền xuất hiện. Điều này khiến khách hàng nghi ngờ về sự an toàn của nó. Vì vậy, trước khi chọn vay vốn bất cứ app nào thì khách hàng đều quan tâm xem nó có đáng tin cậy không là điều dễ hiểu. Vậy Ví Hỷ Tước có lừa đảo không?

Có thể khẳng định Ví Hỷ Tước ra đời là muốn giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vay vốn một cách nhanh chóng tiện lợi. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể vay được.

Số lượng khách hàng đến với Ví Hỷ Tước khá đông và có những phản hồi tích cực. Bạn có thể tìm đến những trang chính thức để xác nhận điều đó.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin. Hy vọng, những lời chia sẻ đó của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại app này.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments