MoneyVay – Vay tiền uy tín hay lừa đảo?

Khi bạn gặp vấn đề về tài chính thì app MoneyVay là sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn vừa nhanh chóng đã vậy thao tác đơn giản, tối ưu vô cùng chẳng cần phải gặp mặt, tất cả mọi người đều thực hiện online.

App MoneyVay là gì?

App MoneyVay

Tại sao lại nói app MoneyVay lại dễ dàng, nhanh chóng mà còn uy tín ? App MoneyVay được gây dựng phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến. Là ứng dụng kết nối giữa người vay và người cho vay, hỗ trợ cho người dùng có những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng, sau vài thao tác trên điện thoại thì vấn đề tài chính của bạn được giải quyết.

Mọi thao tác đăng ký vay trên ứng dụng được thực hiện trực tuyến nên yêu cầu điện thoại hoặc máy tính bạn kết nối internet.

Những ưu điểm vay MoneyVay

App MoneyVay với thủ tục rất nhanh chóng không hề gây tốn thời gian của bạn, có tính năng đề xuất các khoản vay phù hợp với người tiêu dùng.

Lãi suất vô cùng hợp lý
Với nhiều app vay tiền trên thị trường hiện nay nói riêng hay các công ty tài chính vay tiền nói chung hầu như đều có lãi suất tương đối quá cao, người tiêu dùng cảm thấy rất ái ngại khi sử dụng. Nhưng app MoneyVay với lãi suất không tới 10% trên một năm.

Duyệt hồ sơ nhanh chóng
Nhiều công ty tài chính hay các app khác đều rất lâu mới duyệt hồ sơ, hỏi đến thì sẽ nói do hệ thống quá tải rất tốn thời gian của người dùng. Với app MoneyVay chỉ tốn 15 phút của bạn là giải ngân ngay bất kể các ngày trong tuần hay ngày lễ.

Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh
Người vay nên app MoneyVay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, mà cũng chẳng cần chứng minh thu nhập hàng tháng luôn.

Nợ xấu cũng có thể vay
Bạn bị nợ xấu ngân hàng đều có thể thực hiện khoản vay

Không để lộ thông tin khách hàng
Các app hay nhiều nơi cho vay bây giờ đều dễ dàng để lộ thông tin khách hàng, cũng chính vậy nên nhiều ứng dụng cũng bị ảnh hưởng không ít. Với app MoneyVay thì không bao giờ dù là thông tin nhỏ nhất, vì mạng lưới bảo mật cao rất khó xâm nhập.

Số tiền – thời gian và lãi suất vay MoneyVay

– Hiện tại có số tiền vay từ 1.000.000đ đến 30.000.000đ. Một hạn mức tương đối nhỏ, không phù hợp để vay số tiền lớn

– Thời hạn vay từ 91 ngày đến 180 ngày. Ở gói vay đầu tiên bạn sẽ được vay tiền với 0% lãi suất.

– Lãi suất tùy thuộc vào gói vay của bạn, nhưng không quá 20%/năm.

Ví dụ:

 • Bạn vay hạn mức 1.000.000đ, với 91 ngày, lãi suất 10%, không có phí dịch vụ.
 • Cách tính: 1.000.000*10% /365 *91 + 1.000.000
 • Số tiền phải trả là: 1.024.931đ

Cùng xem 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

App MoneyVay

Điều kiện vay MoneyVay

 • Độ tuổi áp dụng từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD hợp lệ và hợp pháp
 • Có thẻ ATM để nhận tiền
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng là ưu thế để được duyệt
 • Có số tài khoản ngân hàng để khi giải ngân nhận tiền

Hướng dẫn cách đăng ký MoneyVay vay tiền

 • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc website lên
 • Bước 2: Thực hiện điền các thông tin yêu cầu của ứng dụng
 • Bước 3: Tư vấn đối tác và xét duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Khi Hồ sơ được duyệt tiền sẽ được chuyển về ngân hàng
 • Bước 5: Tới kì hạn bạn cần thanh toán đúng hẹn.

Vậy app MoneyVay lừa đảo không ?

Theo nhận định cá nhân thì Không. MoneyVay đã đáp ứng nhiều khoản vay của các khách hàng khác nhau, được nhiều người đánh giá cao. Mọi thông tin khoản vay của khách hàng đều được hiển thị rõ ràng và minh bạch.

Tuy nhiên để có câu trả lời chuẩn xác hơn cần có thêm nhiều thời gian cũng như đánh giá của người từng vay tại ứng dụng.

Kết luận:

Hi vọng qua bài viết này các bạn đọc sẽ hiểu hơn về app MoneyVay. app Tiết Kiệm Nhóm chỉ mục đích chia sẻ thông tin, không khuyến khích bạn đọc vay tiền trên bất cứ ứng dụng nào.

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Fouder & CEO . Blog kiến thức tài chính tại app Tiết Kiệm Nhóm với mục đích tận dụng sức mạnh của công nghệ để giúp người dùng tiếp cận thông tin.