Kredivo VietNam vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Bạn đang trong giai đoạn cấp bách cần tiền mà không biết nên mượn tiền ở đâu đúng không? Bạn đang phân vân không biết nên chọn chỗ nào uy tín và chất lượng để mượn tiền phải không? Bạn đang muốn vay tiền mà không cần phải gặp mặt hay tới trực tiếp để vay tiền đúng chứ?

Vậy thì Kredivo VietNam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn cần trong thời buổi khó khăn hiện nay. Thế thì app có gì đặc biệt mà được nhiều người yêu thích và sử dụng như thế thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

App Kredivo VietNam là gì?

Cũng như bao ứng dụng cho vay tiền online khác thì app Kredivo Việt Nam cũng là một ứng dụng cho khách hàng hàng vay tiền, cung cấp những gói vay tiền mà không cần phải sao kê thu nhập hàng tháng. Ngoài ra ứng dụng còn có một chức năng đặc biệt đó là khách hàng có thể dùng ứng dụng để thanh toán trước cho các dịch vụ mua sắm, sau đó mới tiến hành thanh toán trả lại sau theo thời gian quy định.

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản có hạn mức tín dụng nhất định, khách hàng chỉ cần thanh toán trước trong phạm vi hạn mức đưa ra và sau đó chỉ cần tiến hành thanh toán trả lại sau. Hiện tại đã có khoảng 4 triệu người dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á tải ứng dụng

Kredivo

Ưu điểm vay Kredivo VietNam

 • Đăng ký thông tin cực kỳ nhanh gọn không quá phức tạp,chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể tạo tài khoản.
 • Hồ sơ kiểm duyệt diễn ra nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.
 • Có độ bảo mật thông tin cao, đảm bảo thông tin khách hàng không bị “rò rỉ” ra ngoài.
 • Có hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.
 • Cho phép khách hàng có thể mua sắm bằng cách thanh toán trước rồi sau đó trả tiền lại sau, rất tiện lợi cho những khách hàng cần tiền gấp.

Điều kiện vay Kredivo VietNam

Để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi thì bạn phải đạt chuẩn theo những yêu cầu sau:

 • Độ tuổi đăng ký phải từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi.
 • Là người có quốc tịch Việt Nam và hiện tại đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Các giấy tờ thông tin cá nhân cơ bản như: CMND/CCCD còn trong thời hạn sử dụng.
 • Thu nhập mỗi tháng đảm bảo trong khoảng 4 triệu.
 • Ảnh chụp rõ mặt của người đăng ký.

Khoản vay – Thời gian – Lãi suất Kredivo Việt Nam

 • Gói vay tối đa của ứng dụng là: 5 triệu đồng.
 • Thời gian trả góp: khoảng 3 tháng và tối đa là 6 tháng.
 • Lãi suất tối đa cho hằng năm là: 42%.
 • Lãi suất hằng ngày: 42%/365 ngày=0,11%/ngày.
 • Phí nền tảng trong mức khoảng 3% trên tổng khoản vay.

Có lẽ bạn chưa xem 10 app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Các bước đăng ký Kredivo VietNam vay tiền

Mặc dù quy trình thực hiện của các app online vay tiền khá giống nhau nhưng mỗi ứng dụng đều sẽ có một chút khác biệt trong quá trình đăng ký. Ứng dụng Kredivo Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, sau đây là 3 bước đơn giản để đăng ký:

Bước 1: Bạn cần vào CH play trên điện thoại hệ điều hành Android để tải app về máy.

Bước 2: Nhấp vào mục đăng ký và điền các thông tin cá nhân theo như yêu cầu của hệ thống rồi sau đó chỉ việc chờ đợi được kiểm duyệt trong 24 tiếng.

Bước 3: Sau khi đã thông qua xét duyệt thì hệ thống sẽ cung cấp một tài khoản, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng cho các nhu cầu cá nhân.

Chú ý: Trong quá trình đăng ký thì có một điều quan trọng mà bạn cần phải làm đó là phải xác thực tài khoản để bảo vệ đối đa thông tin của bạn.

Cách thanh toán Kredivo VietNam

Cách thanh toán trên ứng dụng cũng rất là dễ hiểu không quá phức tạp,gồm các bước như sau:

Bước 1: Vào app Kredivo Việt Nam, nhấp vào trang giao dịch.

Bước 2: Sau đó vào mục “thanh toán” và chọn phương thức thanh toán mà bạn lựa chọn.

Kredivo VietNam lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì xem xét đánh giá từ nhiều nơi. Có thể thấy Kredivo VietNam là một ứng dụng của công ty công nghệ-tài chính Finaccel từ nước Indonesia, đây là một trong những công ty tài chính đứng hàng top trong thị trường khu vực Đông Nam Á.

Ứng dụng được đánh giá rất cao trên CH play đã có hàng ngàn lượt tải app về máy từ những người dùng. Đa số khách hàng đều rất hài lòng về hệ thống tiện lợi cũng như những lợi ích mà app Kredivo Việt Nam mang lại.

Vì thế, thông tin app Kredivo Việt Nam lừa đảo là hoàn toàn không chính xác, nếu có thì đó là một số thông tin bôi nhọ từ các đối thủ cạnh tranh nhằm giảm danh tiếng của ứng dụng.

Có thể nói tóm gọn thế này, Kredivo VietNam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người đang có nhu cầu cần tiền bạc trong thời buổi Covid-19 khó khăn này. Ứng dụng có những lợi ích siêu việt nhằm hỗ trợ hết mức tối đa để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments