Vndongvn – Vay tiền qua ứng dụng xét duyệt ngay

Vay tiền qua app không còn là phương thức mới nhưng vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Một trong những app vay tiền uy tín bậc nhất hiện nay phải kể đến Vndongvn.

Ứng dụng Vndongvn là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người vay nhanh, giải ngân nhanh và độ uy tín cao. Chi tiết về app vay tiền này sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

App Vndongvn là gì?

Vndongvn được biết đến là ứng dụng chuyên hỗ trợ cho vay online với thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép vay online mà không cần thêm bất cứ mục thế chấp, cầm cố tài sản. Người vay nếu đang có nợ xấu hay nợ ngân hàng vẫn được ứng dụng hỗ trợ cho vay.

Lợi ích và hạn chế vay Vndongvn

Lợi ích:

App Vndongvn là một trong những ứng dụng hàng đầu về độ bảo mật thông tin người vay. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến người vay đều được bảo mật tuyệt đối bởi công nghệ hiện đại.

Các giao dịch được thực hiện trên app được miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng. Khách hàng vay không cần phải gặp mặt mà mọi giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn online.

Ứng dụng vay tiền không yêu cầu hồ sơ, giấy tờ phức tạp và đặc biệt không cần thẩm định. Chỉ cần có CMT hoặc CCCD chính chủ là óc thể vay theo hạn mức app đưa ra.

Người vay sử dụng app được vay tiền nhanh chóng trong ngày nên có thể giải quyết mọi lo lắng về tiền bạc nhanh chóng nhất. Cho dù bạn đang có nợ xấu, nợ ngân hàng đều có thể liên hệ và vay tiền.

Hạn chế

Hạn mức tối đa cho vay của app hiện chỉ là 10.000.000 vnd. Do đó, trong nhiều tình huống cần vay tiền nhanh với số tiền lớn thì app chưa thực sự phát huy hết hiệu quả.

Điều kiện vay tiền Vndongvn

Để có thể vay tiền thì người vay cần phải thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản. Trước hết, người vay phải đủ từ 20 tuổi trở lên và mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bạn phải có giấy tờ chứng minh nhân thân như CCCD/CMT/Hộ chiếu. Cùng với đó, bạn cần phải có công việc ổn định để đảm bảo chi trả khoản vay. Người vay phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch nhận và trả khoản vay.

Thông tin sản phẩm Vndongvn

Hiện đang cung ứng dịch vụ cho vay ngắn hạn và dài hạn để đáp ứng tối đa nhu cầu. Các khoản vay được quy định với hạn mức dao động từ 1.000.000 vnd – 10.000.000 vnd. Bạn có thể lựa chọn hạn mức tuỳ ý dựa vào nhu cầu cần tiền sử dụng của bạn.

Kỳ hạn vay đưa ra là tối thiểu 91 ngày kể từ ngày vay. Đặc biệt, kỳ hạn tối đa mà ứng dụng đưa ra là không quá 180 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch vay tiền từ app.

Link đăng ký app Vndongvn

Vndongvn

Hiện app cho vay tiền Vndongvn mang đến 2 phương thức vay tiền đơn giản mà dễ thực hiện. Người vay đăng ký online thì truy cập theo đường link: https://vdong.vn/pc/index.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải app xuống điện thoại thông qua tìm kiếm trên ChPlay hoặc Appstore. Truy cập theo link sau đây để tải app về thiết bị: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kkbrh.vdong&hl=en

Cách đăng ký Vndongvn vay tiền

Để đăng ký vay tiền tại vndongvn thì người dùng chỉ cần thực hiện qua 4 bước cơ bản.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của app theo link trên hoặc tải app vndongvn về thiết bị. Trên màn hình sẽ hiển thị mục đăng ký khoản vay, bạn nhấn chọn vào mục này.

Bước 2: Điền các thông tin mà app yêu cầu vào biểu mẫu đang hiển thị trên màn hình. Bạn cần đảm bảo điền đúng thông tin để đảm bảo cho những quyền lợi khi vay tiền tại app của mình nhé. Sau khi điền thông tin xong thì điền số tiền và thời hạn trả nợ.

Bước 3: Gửi thông tin yêu cầu vay tiền và chờ hệ thống kiểm tra, xét duyệt đơn. Thường thì hệ thống sẽ xét duyệt yêu cầu vay tiền trong ngày nên bạn chú ý điện thoại hoặc email nhé.

Bước 4: Sau khi khoản vay đã được duyệt hoàn tất thì hệ thống của app sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó. Người vay theo dõi tài khoản ngân hàng thường xuyên để cập nhật nhé.

Thanh toán khoản vay Vndongvn

Hiện app đang cho phép thanh toán khoản tiền vay theo nhiều hình thức khác nhau. Người vay có thể chuyển trả tiền vay cho app trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền thanh toán tại các cửa hàng của Viettel, ví điện tử…

Một số câu hỏi liên quan Vndongvn

Ứng dụng vndongvn lừa đảo hay không?

Vndongvn được đánh giá là trang cho vay tiền với nhiều chính sách tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người vay thực hiện với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lượng khách được giải ngân lên đến 90%. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận khi vay, nên tìm hiểu kỹ.

Có cho khách hàng đang có nợ xấu vay?

Có cho người đang có nợ xấu vay. Ngoài ra, nếu bạn đang nợ ngân hàng mà cần tiền gấp cũng có thể vay tiền chỉ cần đáp ứng điều kiện trêm.

Người vay có thể gia hạn khoản vay không?

Khách hàng nếu không đủ năng lực trả nợ đúng hạn có thể chọn hình thức trả chậm của app. Tuy nhiên, hình thức này sẽ yêu cầu thêm phí gia hạn.

Kết luận về Vndongvn

Những thông tin cơ bản về Vndongvn vay tiền vừa được chia sẻ chi tiết trên đây. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích được cho bạn khi tìm kiếm địa chỉ cho vay tiền ngắn hạn, đơn giản nhưng uy tín. Bài viết không khuyến khích bất cứ khách hàng nào vay tiền.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments