Ví Tôm Hùm vay tiền được bao nhiêu?

Một trong những ứng dụng cho vay tiền nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến ví tôm hùm. Với nhiều ưu điểm nổi bật, ví vay tiền này đang ngày càng khẳng định vị trí top đầu thị trường.

Ví Tôm Hùm cho vay tiền hiện đang là ứng dụng được yêu thích trên điện thoại của nhiều người. Ví được tạo ra với mục đích cho vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Chi tiết hơn về app cho vay tiền này sẽ được gửi đến bạn sau đây.

Ví Tôm Hùm là gì?

Ví Tôm Hùm là ứng dụng mang đến phương án vay tiền online nhanh chóng cho mọi người. Người vay chỉ cần cung cấp thông tin về CCCD/CMT là có thể được hỗ trợ vay nhanh. Ứng dụng sử dụng 100% online để tiếp nhận và xử lý hồ sơ nên rất tiện lợi cho người vay.

Ứng dụng cho vay này hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người cần vay tiền gấp. App sử dụng công nghệ hiện đại để xét duyệt hồ sơ. Sau khi xét duyệt hồ sơ hoàn tất thì bạn sẽ được giải ngân trong ngày nên rất thuận tiện cho những khoản thanh toán gấp.

Lợi ích & Hạn chế ví Tôm Hùm

Lợi ích

  • App sử dụng công nghệ hiện đại với khả năng xem xét và duyệt hồ sơ tự động. Sau khi xét duyệt hồ sơ thì app sẽ giải ngân trong vòng 3-5 phút- tốc độ cực nhanh.
  • Ứng dụng không yêu cầu nhiều về các giấy tờ nên người vay có thể hoàn thành hồ sơ nhanh chóng. Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn online.
  • Ứng dụng mang đến nhiều gói vay để khách hàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng tiền. Mức lãi suất mà ứng dụng đưa ra thấp hơn so với nhiều ứng dụng vay tiền khác.
  • Hệ thống nhân sự hỗ trợ trực 24/7. Khách hàng gặp bất cứ khó khăn gì trong khi lập hồ sơ và yêu cầu các khoản vay có thể liên hệ với ứng dụng để được hỗ trợ.

Hạn chế

  • Bên cạnh những lợi ích kể trên thì ứng dụng vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Điều đầu tiên là hạn chế về hạn mức vay tối đa. Hiện ví chỉ cho phép gói vay tối đa là 15.000.000 vnd và vay trong thời gian ngắn.

Điều kiện vay ví Tôm Hùm

Để được vay tiền tại app cho vay tôm hùm thì bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu đơn giản. Trước hết, người vay phải trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi với đầy đủ các quyền công dân Việt Nam. Bạn phải cso CCCD/CMT và ảnh chụp mặt trước, mặt sau của 1 trong 2 loại giấy này.

Đồng thời, người vay cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay và thanh toán khoản vay. Các thông tin về số điện thoại cá nhân, nơi ở hiện nay và mức lương hàng tháng cũng cần cung cấp khi lập hồ sơ vay.

Thông tin sản phẩm ví Tôm Hùm

Hiện Ví đang mang đến cho khách hàng các hạn mức vay đa dạng dao động từ 2.000.000 vnđ- 15.000.000 vnd. Lãi suất tối đa của các khoản vay tại ứng dụng khoảng 12%/năm. Với các mức tiền vay khác nhau sẽ có mốc lãi suất quy định khác nhau. Khách hàng lưu ý, ứng dụng cho phép vay trong kỳ hạn từ 93 ngày đến 183 ngày.

ví Tôm Hùm

Link đăng ký ví Tôm Hùm

Hiện có 2 cách cơ bản để đăng ký tài khoản vay tại ứng dụng. Cách thứ nhất là bạn đăng ký vay trực tiếp trên website của ví. Link truy cập vào website: https://vitomhum.vn/.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì hãy tải app để có trải nghiệm truy cập nhanh hơn nhé. Link tải app: https://play.google.com/store/search?q=vitomhum&c=apps

Cách đăng ký ví Tôm Hùm

Để đăng ký tài khoản ví vay tiền tôm hùm thì bạn thực hiện theo các thao tác cụ thể sau đây.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng theo 1 trong 2 link trên đây. Do ứng dụng chưa có trên IOS nên nếu bạn sử dụng thiết bị có hệ điều hành IOS thì Hãy truy cập vào Website. Điền số tiền và thời hạn vay hiển thị trên màn hình.
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, họ tên, CCCD/CMT, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ, nghề nghiệp…
  • Bước 3: Gửi yêu cầu và chợ hệ thống duyệt. Thường thì hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay trong 3-5 phút. Xét duyệt hoàn tất thì ứng dụng sẽ giải ngân nhanh và gửi về tài khoản ngân hàng của bạn.

Thanh toán khoản vay ví Tôm Hùm

Hiện ứng dụng đang mang đến nhiều phương thức thanh toán các khoản vay. Người dùng có thể chọn thanh toán thông qua các ví điện tử hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Các ví điện tử thông dụng như ví zalo pay, momo, viettel pay.

Một số câu hỏi liên quan ví Tôm Hùm

Ứng dụng có hỗ trợ người đang có nợ xấu vay hay không?

Hiện ví vẫn đang cung cấp dịch vụ vay cho người đang có nơ ngân hàng hoặc nợ ở nơi khác. Ứng dụng luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho khách hàng giải quyết khó khăn sớm nhất.

Học sinh, sinh viên có được vay tại ví vay tiền tôm hùm không?

Hiện ví không hỗ trợ cho học sinh vay bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên, sinh viên trên 20 tuổi và đáp ứng được các điều kiện như trên đây thì có thể vay.

Thanh toán chậm khoản vay tại ví có được không?

Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm sẽ phải chịu thêm phí chậm trễ. Chậm càng nhiều thì phí càng cao.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến ví Tôm Hùm cho vay tiền. Bất cứ ai cũng nên sở hữu ứng dụng này trên máy để có thể chủ động xoay vòng tiền nhanh chóng những lúc cấp thiết.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments