TinVay là gì? Vay tiền có uy tín không?

Vay tiền trực tuyến TinVay được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thủ tục đăng ký khoản vay cực kỳ đơn giản, hạn mức vay siêu khủng cụ thể lên đến 90 triệu đồng. Đặc biệt nhất là quý khách hàng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập hằng tháng của mình là bao nhiêu.

Nếu như quý khách hàng đang rất háo hức tìm hiểu cách đăng ký gói vay trực tuyến tại app TinVay thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này. Tất cả những thông tin liên quan đến hệ thống hỗ trợ tài chính trực tuyến này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất ngay bên dưới đây.

App TinVay là gì? 

App vay tiền trực tuyến TinVay được biết đến là một nền tảng kết nối, đồng thời tiến hành sơ duyệt các khoản vay từ những ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hàng đầu thị trường tài chính Việt Nam.

Theo như kết quả tra cứu, hệ thống hỗ trợ tài chính trực tuyến này được thành lập bởi CIC DATA, đối tác chuyên cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu nguồn khách hàng có nhu cầu vay tiền đến hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như VP Bank, SeaBank, TP Bank,…

Lợi ích & hạn chế khi vay TinVay

Lợi ích:

 • Là một trong số những đơn vị cho vay trực tuyến mới hoạt động trên thị trường tài chính. Cho nên cung cấp và tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi siêu hấp dẫn cho quý khách hàng.
 • Không cần phải thế chấp tài sản cá nhân hay chứng minh thu nhập hằng tháng của bản thân có thuộc mức ổn định không.
 • Tự tin khẳng định là một trong số ít App vay tiền trực tuyến đạt hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng.
 • Thời gian vay dài hạn giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái trong vấn đề thanh toán các khoản vay.
 • Là App vay tiền trực tuyến hỗ trợ đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên, chỉ cần xuất trình giấy Chứng Minh Nhân Dân và tài khoản ngân hàng là đã có thể đăng ký sử dụng gói vay tại đây nhanh chóng và dễ dàng.

Hạn chế:

 • Lãi suất tương đối cao hơn so với các ngân hàng khác.
 • Chưa nhận được sự công nhận của pháp luật.
 • Không phải hồ sơ vay tiền trực tuyến nào cũng dễ dàng được xét duyệt.

Điều kiện vay tiền TinVay

Điều kiện khách hàng cần phải đáp ứng để vay tiền trực tuyến tại tổ chức hỗ trợ tài chính này cũng rất đơn giản. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đảm bảo được một số yêu cầu dưới đây.

 • Đang là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi đủ sức khỏe lao động, cụ thể từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có khả năng xuất trình các giấy tờ tùy thân quan trọng như giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân. Sau đó là tài khoản ngân hàng hiện đang sử dụng.
 • Số điện thoại hiện sử dụng là mạng Viettel nếu như khách hàng chọn mục Vay Tiền Viettel nhiều ưu đãi.

Thông tin sản phẩm TinVay

 • Thời gian tổ chức tài chính cho vay khoảng từ 3 đến 36 tháng.
 • Lãi suất được xác định từ 1,67%/tháng. Tùy thuộc theo hạn mức mà lãi suất sẽ được áp dụng khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất của hệ thống hỗ trợ tài chính trực tuyến này được đánh giá là đang cạnh tranh trên thị trường tín dụng cá nhân hiện nay.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu của quý khách hàng.

Link đăng ký TinVay

TinVay

Hiện nay, quý khách hoàn toàn có thể truy cập trực tiếp vào trang Web: https://tinvay.vn/ để thực hiện quy trình đăng ký sử dụng các gói vay trực tuyến tại tổ chức tài chính trực tuyến này nhé!

Cách đăng ký sử dụng gói vay TinVay

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào Web của hệ thống tổ chức tài chính này.
 • Bước 2: Tiến hành các bước đăng ký vay tiền trực tuyến.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ và chính xác nhất mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất hồ sơ vay.
 • Bước 4: Nhân viên bên tổ chức tài chính trực tuyến sẽ tiếp nhận hồ sơ của quý khách hàng, sau đó sẽ liên hệ đến quý khách hàng để xác nhận hồ sơ vay.
 • Bước 5: Ký hợp đồng điện tử và hệ thống sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng số tiền quý khách hàng cần vay.

Thanh toán khoản vay TinVay

Về phương thức thanh toán các khoản vay trực tuyến tại TinVay, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất về cách thanh toán và đơn vị thụ hưởng.

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán các khoản vay của mình vào đúng số tài khoản mặc định đã được cung cấp. Luôn ghi nhớ một điều rằng tuyệt đối không chuyển tiền vào bất cứ tài khoản cá nhân nào.

Nếu như nhận thấy sự xuất hiện của bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến TinVay để được tư vấn hỗ trợ xử lý kịp thời nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến TinVay

App TinVay hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến theo hình thức nào?

TINVAY cam kết cung cấp những khoản vay tín chấp, không cần khách hàng phải thế chấp tài sản cá nhân. Đặc biệt, khách hàng còn được trả góp hàng tháng với mức lãi suất siêu hấp dẫn.

Có mất phí môi giới khi vay trực tuyến tại đây không?

TINVAY luôn cam kết với khách hàng là sẽ không thu bất kỳ một khoản phí trung gian nào. Dịch vụ vay trực tuyến tại đây hoàn toàn miễn phí.

Có thể nhận tiền vay trực tuyến ở đâu?

Gói vay trực tuyến của quý khách hàng sẽ được giải ngân bởi các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín nhất trên thị trường. Sau khi hồ sơ vay tiền trực tuyến của khách hàng đã được tổ chức tài chính xét duyệt thì ngay lập tức, tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Kết luận về TinVay

Có thể khẳng định, TinVay thật sự là một nền tảng vay tiền tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ uy tín trên thị trường tài chính hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp đắc lực giúp quý khách hàng có thể sớm giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh của mình trong lúc cấp bạch một cách kịp thời nhất.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments