Kavay – Vay tiền nhanh chóng 24/7

Kavay chính thức gia nhập vào thị trường tín dụng cá nhân với vai trò là một tân binh. Nhưng chính sự xuất hiện của “làn gió mới” này đã góp phần khiến thị trường tài chính thêm sôi nổi hơn như hiện nay.

Như vậy, có nên vay tiền Kavay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho mối bận tâm lớn nhất này qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Kavay là gì?

Kavay được biết đến là một trang app/web chuyên hỗ trợ tài chính trực tuyến mới chính thức xuất hiện trong lĩnh vực tín dụng cá nhân vào đầu năm 2022.

Thế nhưng, vượt lên tất cả mọi khó khăn đang chờ phía trước và đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký trên thị trường. Kavay đã sớm được hàng triệu khách hàng biết đến và thành công trở thành một trong những hệ thống hỗ trợ tài chính lớn mạnh và uy tín nhất trên thị trường.

Đến với hệ thống hỗ trợ tài chính này, quý khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng với gói vay từ một đến mười triệu đồng trong ngày.

Kavay

Lợi ích & hạn chế khi vay Kavay

Lợi ích:

 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt một cách nhanh chóng với số tiền cụ thể từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Thời hạn thanh toán cực kỳ linh hoạt từ 91 đến 361 ngày.
 • Hỗ trợ vay tiền trực tuyến 100% qua app hoặc website hệ thống hỗ trợ tài chính, không cần đối chứng trực tiếp tại văn phòng giao dịch như các đơn vị cho vay khác trên thị trường hay ngân hàng.
 • Hỗ trợ giải ngân đối với những trường hợp nợ xấu hoặc có nhiều khoản vay với những đơn vị hay cá nhân khác.
 • Giải ngân nhanh chóng.

Hạn chế

 • Phải đảm bảo là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đối tượng khách hàng được phép vay phải từ 20 đến 60 tuổi.
 • Đảm bảo không có nợ xấu CIC.
 • Có số tài khoản ngân hàng cá nhân hiện đang sử dụng.
 • Chứng minh thu nhập hằng tháng ổn định khoảng 3 triệu đồng/tháng.
 • Xuất trình đầy đủ giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân.

Điều kiện vay tiền Kavay

Cũng giống với những đơn vị hỗ trợ tài chính khác trên thị trường, app Kavay cũng đòi hỏi khách hàng đáp ứng đầy đủ một số điều kiện dưới đây thì mới có thể phê duyệt hồ sơ vay tiền trực tuyến của khách hàng.

 • Khách hàng phải cam kết là công dân Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật.
 • Nam phải đảm bảo trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Còn nữ phải đảm bảo trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
 • Khách hàng cam kết hiện không có bất kỳ khoản nợ xấu nào từ tổ chức CIC.
 • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ hiện đang sử dụng.
 • Xuất trình giấy CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.
 • Chứng minh thu nhập cá nhân hằng tháng ổn định từ ba triệu đồng trên tháng.

Thông tin sản phẩm Kavay

Dưới đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ cho vay trực tuyến Kavay. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

 • Hạn mức vay: Được xác định từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Cụ thể nhanh nhất 91 ngày và lâu nhất là 361 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất hàng năm tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 18%/năm
 • Phí dịch vụ: 0%

Ví dụ:
Bạn vay 10,000,000 VNĐ, kỳ hạn là 181 ngày, chia làm 6 tháng thanh toán, lãi suất là 18%/năm
Số tiền cần trả mỗi tháng là 1,755,300 VNĐ
Đến hạn cuối bạn phải trả tổng số tiền là 10,531,800 VNĐ, công thức tính phải trả tổng số tiền khi đến kỳ hạn như sau: 1,755,300*6 = 10,531,800 VNĐ
Cách tính tổng lãi suất như sau: 10,531,800 – 10,000,000 = 531,800 VNĐ

Link đăng ký vay Kavay

Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp đến trang web: https://kavaycash.com/ để bắt đầu thực hiện quy trình các bước đăng ký vay trực tuyến của hệ thống hỗ trợ tài chính này.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể tải app Kavay về điện thoại để thực hiện các bước đăng ký vay tiền trực tuyến tại hệ thống hỗ trợ tài chính.

Link android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wBatLoeChuan_11850960&hl=vi&gl=US

Làm sao để đăng ký Kavay vay tiền

Cũng như nhiều ứng dụng chuyên hỗ trợ tài chính trực tuyến khác, Kavay cũng có quy trình vay tiền cực kỳ đơn giản với thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng. Để vay tiền trực tuyến tại đây, quý khách hàng cần tải App ứng dụng về điện thoại để thực hiện đăng ký vay tiền trực tuyến và thực hiện đầy đủ theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Chọn hạn mức vay.
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại chính chủ cần vay. Xác minh thân phận.
 • Bước 3: Xác nhận và cung cấp thông tin, địa chỉ liên hệ, chức vụ, lương tháng,… của công ty hiện đang làm việc. Cung cấp chính xác thông tin cần giải ngân.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất hết các bước trên là lúc đợi chờ kết quả phê duyệt từ hệ thống. Thời gian xét duyệt hồ sơ cho vay thường khá nhanh nên quý khách hàng không cần lo về vấn đề phải đợi quá lâu đâu nhé!

Thanh toán khoản vay Kavay

Ngân hàng trực tuyến: Quý khách hàng chỉ cần chuyển tiền như bình thường thông qua ứng dụng ngân hàng. Tiến hành nhập khoản trả góp hoặc số tiền cần phải trả, mã hợp đồng tín dụng cùng với số tài khoản do hệ thống hỗ trợ tài chính cung cấp.

Ví điện tử: Thanh toán khoản vay của khách hàng chỉ trong vài phút với ví điện tử như Momo

Tại quầy giao dịch: Cam kết đảm bảo tính bảo mật chặt chẽ cho quý khách hàng. Khi đến điểm giao dịch, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, sẽ không phải lo sợ mình bị nhầm thông tin dẫn đến trường hợp chuyển nhầm tiền đâu nhé!

Một số câu hỏi liên quan Kavay

Có hỗ trợ khách hàng đang bị nợ xấu từ ngân hàng khác không?

Đến hiện tại, hệ thống hỗ trợ tài chính vẫn không quan tâm đến vấn đề khách hàng có đang bị nợ xấu từ ngân hàng khác hay không.

Thanh toán khoản vay sớm có được không? 

Ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến này cho phép quý khách hàng thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào khách hàng muốn mà không phải chi trả một đồng phí dịch vụ phát sinh nào khác.

Làm thế nào để hủy thành công khoản vay?

Trong trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu tiếp tục vay tiền trực tuyến thì quý khách hàng hoàn toàn có thể hủy đăng ký khoản vay của mình ngay ở bước thứ hai được hiển thị trong mục “Đăng ký ngay”.

Lời kết về Kavay

Chắc hẳn với toàn bộ những thông tin chia sẻ về ứng dụng vay tiền trực tuyến Kavay trong bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về đơn vị này rồi đúng không nào? Mục đích bài viết là chia sẻ, không khuyến khích khách hàng vay bất cứ ứng dụng nào.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments