H5 Vay Vàng vay tiền lên tới 8 triệu đồng

Có nhiều điều kiện và tình huống khách quan khác nhau đẩy mọi người rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Các giải pháp được tạo ra nhằm hỗ trợ những vấn đề này ngày càng phát triển. Và H5 Vay Vàng là một số trong số những cách có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu vay vốn ngay tức khắc. Là một app uy tín hỗ trợ vay tiền thu hút người sử dụng cao nhất hiện nay, ứng dụng này sẽ có gì. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất với Mobile Banking qua bài viết sau nhé.

H5 Vay Vàng là gì?

H5 Vay Vàng là một trong số những ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng qua CMND, áp dụng hình thức vay tín chấp online. Khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng. Điểm ấn tượng là app đồng ý chấp nhận các khoản vay mà không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp đảm bảo.

Vậy đây là một dịch vụ hỗ trợ người đi vay để có được khoản vay thích hợp với nhu cầu nhất. Cạnh tranh về lãi suất cũng như thủ tục đơn giản giúp người dùng tiếp cận với nguồn vốn vay dễ dàng mà không cần phải di chuyển, có thể thực hiện online.

Lợi ích & Hạn chế H5 Vay Vàng

Lợi ích:
– Người sử dụng dễ dàng đăng ký online với app và nhận thông tin qua điện thoại một cách nhanh nhất.

– Xác nhận thông tin người dùng cực kỳ tiện lợi mà không cần khách hàng phải mất thời gian ra ngân hàng.

– Các thông tin về khoản vay trên H5 Vay Vàng đều được minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng. Kỳ hạn và lãi suất đều được thể hiện ngay trên hợp đồng

– Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh cũng như phát sinh các chi phí về dịch vụ

Hạn chế:

– Con số tối đa mà bạn có thể vay vốn là 10 triệu đồng. Tuy nhiên với những người đầu tiên sử dụng ứng dụng này thì con số vay chỉ đến 3 triệu đồng và chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc.

-Chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện mức vay cao hơn cho lần tới bằng cách đảm bảo thanh toán tốt những khoản vay đầu tiên tại H5 Vay Vàng. Chắc chắc lần sau bạn sẽ được xem xét với mức vay cao hơn, lãi suất tốt hơn và xử lý vay vốn nhanh hơn hiện tại.

Điều kiện vay tiền H5 Vay Vàng

  • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
  • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
  • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
  • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

H5 Vay Vàng

Thông tin sản phẩm H5 Vay Vàng

Lãi Suất cho vay

Lãi suất vay tại đây cũng khá cao so với việc vay tại ngân hàng, nhưng nếu so với những app vay tiền hiện nay thì đây vẫn là mức lãi suất khá hợp lý. Thông thường lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 24%/ năm tùy theo số tiền bạn vay cùng thời hạn thanh toán bạn chọn.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ, hạn mức vay nóng gấp trong ngày là từ 1 đến 5 triệu đồng, thời hạn phải thanh toán từ 7 đến 14 ngày.

Nếu khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn về kỳ hạn thanh toán, đúng hạn trả nợ thì ở những lần vay tiếp theo, hạn mức vay tối đa có thể lên tới 10 triệu đồng và thời hạn thanh toán dài hơn từ 90 – 120 ngày.

Ví dụ về tính toán

Khoản vay tại H5 Vay Vàng của bạn có hạn mức là 5.000.000 VND với lãi suất là 9% và thời gian vay là 91 ngày, thì số tiền bạn phải trả là: 5.000.000 * 9% / 365 * 91 + 5.000.000= 5.112.192 VND

Link đăng ký H5 Vay Vàng

Theo đường link tải app : https://h5.vay-vang.com/dist/#/m/home

Kích thước ứng dụng: 43M

Lượt cài đặt: 10.000+

Phiên bản hiện tại: 1.1.2

Android cần thiết: 4.0 trở lên

Cách đăng ký H5 Vay Vàng

Bước 1: Tải app và cài đặt vào điện thoại của bạn, điền số điện thoại và nhấn chọn phần “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký vay.

Nhập mã OTP được gửi về điện thoại bạn qua tin nhắn SMS nhé.

Bước 2: Bạn phải cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên,  giới tính, ngày sinh, địa chỉ thường trú, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD, thu nhập, công việc hiện tại, số tài khoản để giải ngân, số điện thoại người thân …

Bước 3: Bạn cần tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt, thông thường là giấy CMND/ Thẻ CCCD kèm một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Hệ thống cũng sẽ đề nghị nhận diện khuôn mặt bạn, bắt buộc quay hình ảnh khuôn mặt, các góc nghiêng sang trái, nghiêng sang phải, chớp mắt…

Khi các bước đăng ký vay tiền đã được hoàn thành, hệ thống sẽ phản hồi đến bạn  mức vay tối đa cũng như thời hạn thanh toán mà bạn có thể chọn lựa.

Bạn nhấn nút “Nhấn để gửi” nếu đồng ý và có thể nhận tư vấn cũng như giải ngân nhanh trong vòng 30 phút.

Thanh toán khoản vay H5 Vay Vàng

Trả nợ đúng hạn nhằm tạo được lịch sử vay vốn tốt khá là quan trọng. Để tránh phát sinh phí thanh toán trễ,  bạn được khuyên thanh toán sớm trước hạn 2 – 3 ngày.

Lưu ý chuyển khoản chính xác số tài khoản theo hợp đồng vay vốn online đã ký kết.

Những hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán với app khá đa dạng:

  • Thanh toán trực tiếp nhanh chóng qua ví điện tử : Momo,Zalo Pay, Airpay, …
  • Chuyển khoản trực tiếp tại các ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản Internet banking.
  • Thông qua dịch vụ chuyển tiền tại những cửa hàng thu hộ như Thegioididong, Viettel, Circle K,…

Một số câu hỏi liên quan H5 Vay Vàng

Điều gì đảm bảo an toàn khi vay vốn? – Sau khi bạn vay vốn, H5 vay vàng sẽ luôn có hợp đồng trực tuyến đảm bảo khoản vay minh bạch và rõ ràng đến khách hàng

Mức tối đa được phép vay là bao nhiêu ? – Mức tối đa vay vốn tại H5 Vay Vàng có thể lên đến 10 triệu đồng, tuy nhiên với lần vay đầu tiên sẽ là 3 triệu đồng. Nếu khách hàng đảm bảo trả đúng hạn lần vay như đã cam kết thì các lần vay sau có thể tăng hơn so với con số vay lần đầu tiên.

Đối tượng có thể vay tại H5 Vay Vốn là những ai? – Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và bạn có công việc cùng các nguồn thu nhập rõ ràng là đã đủ điều kiện để xem xét hồ sơ vay vốn. Hiện tại app này vẫn chưa có chính sách hỗ trợ vay vốn cho học sinh, người thất nghiệp, người nghỉ hưu và người nước ngoài.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments