Fast Horse vay tiền có ngay 1tr – 15tr

Fast Horse là gì?

Hiện nay vay tiền thông qua app là một trong các lựa chọn mang tính xu thế của cuộc sống hiện đại, khách hàng vay tiền không tốn quá nhiều thời gian, cũng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn có được khoản vay mong muốn.

Trong những ứng dụng đó, có Fast Horse cũng rất nhiều người quan tâm – vay tiền online với hình thức duyệt thông tin tự động và lãi suất vô cùng linh động, hạn mức đạt 1 triệu đến 15 triệu chỉ với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Lợi ích & Hạn chế Fast Horse

Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản: không thể phủ nhận rằng Fast Horse vay tiền online là hình thức đơn giản nhất, chỉ cần số điện thoại, tài khoản ATM để nhận tiền giải ngân và số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Duyệt hồ sơ tự động và giải ngân ngay: vì trong thời đại 4.0 và dựa trên nền tảng công nghệ số nên mọi thông tin từ người vay được duyệt tự động bởi hệ thống robot kiểm duyệt. Do đó nên hồ sơ vay không cần chờ đợi tốc độ giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.
 • Phủ sóng toàn quốc: do là hình thức vay online nên chỉ cần thông qua mạng Internet có thể tiếp cận khách hàng mọi miền đất nước. Từ Bắc vô Nam, mọi lúc, mọi nơi.
 • Lãi suất hấp dẫn cho người vay: Nếu là khách hàng lần đầu đến với Fast Horse, lãi suất từ 0% và luôn ưu tiên cho khách hàng có điểm tín dụng tốt.

Hạn chế:

Giới hạn về khoản vay có thể là trở ngại nếu bạn có nhu cầu nhiều. Vậy nên hãy đăng ký các gói khác nhau để có sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống

Điều kiện vay tiền Fast Horse

 • Để được xét duyệt đăng ký vay, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Bắt buộc bạn phải cung cấp được hình chụp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
 • Có số tài khoản ngân hàng của chính người đi vay, và tài khoản này còn hiệu lực.
 • Cung cấp số điện thoại đang sử dụng để đăng ký hệ thống

Thông tin sản phẩm Fast Horse

Trước khí đăng ký bạn cần phải biết về thông tin hạn mức, thời gian và lãi suất xem có phù hợp không. Dưới đây là thông tin để bạn tham khảo:

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng
 • Thời gian vay tiền:  từ 90 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất: 12-18%

Fast Horse

Link đăng ký Fast Horse

Fast Horse hoạt động trên nền tảng là app. Bạn vào Google Play hoặc Appstore để tìm kiếm và tải app về điện thoại.

Link app: https://play.google.com/store/search?q=FastHorse&c=apps

Ngoài ứng dụng bạn có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ.

Link web: https://vayfast.com.vn/

Cách đăng ký Fast Horse

Bước 1: Tải app trong kho ứng dụng CH Play, AppStore.

Bước 2: Tiếp đó khách hàng điền số điện thoại đang sử dụng và tiến hành đăng ký ứng dụng.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Họ và tên, số căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, địa chỉ  và chụp ảnh chân dung kèm CMND/ CCCD.

Bước 3: Chọn khoản vay.

Sau khi đã đăng ký ứng dụng thành công, trên màn hình sẽ thể hiện các khoản vay. Tại đây bạn có thể lựa chọn số tiền vay, hạn mức và thời gian đáo hạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn hiện tại. Để tránh phát sinh thêm lãi suất trả chậm, hay không có khả năng thanh toán đúng hạn, các bạn nên cân nhắc trước khi chọn khoản cần vay.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ

Hệ thống sẽ tự động duyệt hồ sơ online cho tài khoản đăng ký của bạn. Hoặc nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp tới bạn để kiểm tra thông tin cũng như tư vấn chi tiết các gói vay.

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Khi đã xét duyệt thành công, hệ thống tự động chuyển tiền vô tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký. Hãy chắc chắn số tài khoản đăng ký là chính xác của bạn, và bạn có thể yên tâm khi nhận tiền vào tài khoản của mình mà không lo bị lừa đảo.

Thanh toán khoản vay Fast Horse

Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay online, khách hàng có thể chọn hình thức thuận tiện và nhanh chóng để tránh phát sinh khoản lãi quá hạn.

Thanh toán qua hệ thống ngân hàng: hiện nay hầu như tất cả các ngân hàng đều có liên kết với nhau, vì thế bạn chỉ cần tới bất kỳ chi nhánh nào và tiến hành giao dịch chuyển tiền vào tài khoản công ty sở hữu ứng dụng Fast Horse. Thông tin chuyển khoản bao gồm tên công ty, số tài khoản ngân hàng, ngân hàng mở tài khoản đều được thể chi tiết trên ứng dụng này.

Thanh toán qua các địa điểm liên kết: tại các cửa hàng tiện lợi.

Thanh toán qua phương thức chuyển khoản online: tải app mà ngân hàng bạn đang sử dụng, đăng nhập và tiến hành chuyển khoản internet banking. Với hình thức này, chỉ cần ngồi nhà tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể thanh toán online mà không cần đi ra ngoài.

Một số câu hỏi liên quan Fast Horse

Để vay tiền từ cần điều kiện gì?

Bạn chỉ cần một CMND hoặc CCCD bản gốc, chính chủ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, và là công dân Việt Nam, có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Đang là học sinh có vay được không?

Nếu bạn là học sinh trong độ tuổi < 18 tuổi thì bạn không đủ điều kiện để vay vì điều kiện để đăng ký khoản vay phải từ 18 tuổi trở lên.

Tại sao hồ sơ vay của tôi không được duyệt?

Hồ sơ không được duyệt là do bạn không đáp ứng các yêu cầu đăng ký của app.

Có thể thanh toán khoản vay sớm trước hạn được không?

Bạn có thể thanh toán sớm và không cần trả bất kỳ tiền phí nào khác.

Nếu tôi thanh toán trễ so với thời hạn có sao không?

Trong trường hợp khoản vay bị trễ hạn, bạn phải trả thêm một khoản phí quá hạn. Vì thế bạn nên theo dõi và thanh toán theo đúng thời gian tránh phải trả thêm phần lãi suất quá hạn. Nếu không thanh toán khả năng cao hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho bên thu nợ thứ 3.

Kết luận:

Khi bạn đột nhiên xuất hiện những khoản chi phí phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát và cần gấp trong thời gian ngắn. Lúc này phương thức vay tiền online với hồ sơ xét duyệt và thời gian giải ngân nhanh chóng là một lựa chọn tối ưu nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Fast Horse cũng như điều kiện và trình tự đăng ký trực tuyến ứng dụng này.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments