CreDong vay tiền 0% lãi, nhận tiền trong ngày

Nghe mọi người đồn rằng ứng dụng Credong cho vay với hạn mức lớn nhưng lãi suất thấp rất nhanh chóng và dễ dàng nên nhiều người tìm kiếm thông tin trên mạng về ứng dụng này. Nhưng có lẽ bạn chỉ có một số thông tin thôi phải không? Tất nhiên để có thông tin đầy đủ nhất về ứng dụng này, mọi người hãy dành thời gian xem những thông tin được chia sẻ sau đây nhé!

CreDong là gì?

Credong là một ứng dụng cho vay trực tuyến, một hình thức vay trực tuyến hoàn toàn. Người đi vay chỉ cần tải ứng dụng hoặc vào trực tiếp ứng dụng để đăng ký vay vốn mà không cần đến địa chỉ bên cho vay hay gặp gỡ bất kỳ ai.

Lợi ích & Hạn chế của CreDong

Lợi ích:

Ứng dụng này được coi là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất tại Việt Nam và mang đến nhiều tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ với mức 0% lãi suất vay vốn dành cho các sinh viên.
 • Ưu đãi mức 0% lãi suất với những khoản vay đầu tiên.
 • Thời hạn thanh toán dài từ 91 đến 150 ngày đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng.
 • Không có phí giao dịch khi vay.
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến giúp giảm rủi ro cho cả người vay và nhà đầu tư.
 • Hạn mức cho vay cao: từ 1 đến 100 triệu VND.
 • Thời gian giải ngân của ứng dụng này tối đa là 30 phút.
 • Quy trình vay dễ dàng, nhận tiền ngay sau khi được phê duyệt.

Hạn chế:

Tất nhiên trước khi vay bạn không thể bỏ qua những hạn chế mà ứng dụng này đang mắc phải:

 • Ứng dụng không có thông tin rõ ràng, thông tin mơ hồ và không đầy đủ, do đó không đủ tin cậy khi đăng ký vay vốn.
 • Ứng dụng không có giấy phép kinh doanh nên khá lo lắng về vấn đề bảo mật và an toàn.

Điều kiện vay tại CreDong

Để vay tiền trực tuyến trên website Credong, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần phải cung cấp các giấy tờ như sau: Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu đối với từng loại hình dịch vụ cho vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ được chủ sở hữu sử dụng.
 • Khách hàng có công việc ổn định và thu nhập mỗi tháng
 • Độ tuổi có thể vay tiền là từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam cư trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian giao dịch.

Thông tin sản phẩm CreDong

Cre Dong với rất ít thông tin quảng cáo, không dễ để có được thông tin về ứng dụng. Hạn mức vay vốn từ 2 đến 15 triệu đồng. Thời hạn cho vay từ 91 cho đến 120 ngày. Lãi suất: lên đến 10%

Đây là thông tin chúng tôi nhận được từ trang web của ứng dụng. Được biết, ứng dụng cho vay lần đầu tiên chỉ có hạn mức thấp từ 2 đến 5 triệu. Nhiều người thắc mắc tại sao lãi suất thấp như vậy, có thể do ứng dụng không chi nhiều cho quảng cáo.

CreDong

Link đăng ký tại CreDong

Để đăng ký và sử dụng ứng dụng thì người vay cần phải tải app về máy. Truy cập theo đường link sau đây để tải app về máy nhé.

Link tải: http://credong.com/

Cách đăng ký trên CreDong vay tiền

Thực hiện qua 3 bước đăng ký sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng và tiến hành đăng ký vay.

Sau khi tải xuống và cài đặt Credong, hãy nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Tôi muốn vay tiền” để đăng ký vay. Sau đó bạn hãy tiến hành nhập mã OTP đã được gửi đến điện thoại của bạn ở SMS.

Bước 2: Nhập tất cả thông tin cá nhân của mình.

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghiệp vụ và số tài khoản giải ngân sau khi được chấp thuận.

Một số thông tin cá nhân cơ bản bạn sẽ cần cung cấp bao gồm: ngày sinh, họ tên, giới tính, địa chỉ thường trú, tình trạng hôn nhân, số cmnd/cccd. Tiếp theo bạn cần nhập thông tin thu nhập và công việc hiện tại: số điện thoại công ty, tên công ty, địa chỉ … Sau đó cung cấp số điện thoại người thân tham chiếu cho ứng dụng Credong.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn cần tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân hai mặt, có thể là CMND/thẻ CCCD. Và đính kèm ảnh chân dung kèm theo giấy CMND. Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ nhắc bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, nháy mắt … để nhận diện khuôn mặt.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký vay tiền nhanh từ Credong. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể được cung cấp và thời hạn bạn phải thanh toán.

Nếu bạn đồng ý với khoản vay nhanh mà ứng dụng này đưa ra, hãy nhấn nút “Nhấn để gửi” để được tư vấn và nhận tiền nhanh trong 30 phút.

Thanh toán khoản vay tại CreDong

Bạn có thể thanh toán bằng  chuyển khoản đến Viettel Post, Woori Bank, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Một số câu hỏi liên quan đến CreDong

Có nên vay tiền tại ứng dụng Credong bằng trực tuyến hay không?

Với hình thức cho vay ưu đãi này, chúng tôi không ngăn cản hoặc không khuyến khích mọi người vay tiền, nhưng chúng tôi khuyến khích mọi người nghiên cứu kỹ về việc đăng ký vay và sau đó vay tiền. Và chỉ vay tiền trực tuyến khi bị dồn đến bước cuối cùng và không có giải pháp thay thế mà thôi.

Ứng dụng Credong có lừa đảo không?

Mọi thông tin khoản vay đều được công khai minh bạch ở ứng dụng khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký. Cho đến nay không có thông tin về khiếu nại về độ tin cậy của ứng dụng. Vì vậy, có thể nói ứng dụng Credong lừa đảo là không đúng. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu từ nhiều nguồn để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền của Credong. Hiện tại có nhiều thông tin không chính xác về đơn vị này nhưng vẫn chưa được kiểm chứng. Do đó, người đi vay hãy chọn công ty tài chính trực tuyến có thông tin rõ ràng về khoản vay trước khi bạn quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ, lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và những người thân của mình nhé!

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments