App Việt Vay tiền có lừa đảo không?

Có thể hiện tại bạn đang mắc phải những vấn đề nhỏ về tài chính, túi tiền cuối tháng đã rỗng nhưng lại có việc sử dụng tới tiền nhưng bạn chẳng biết nơi nào cho vay uy tín, không gọi làm phiền, chẳng khó khăn, không giữ giấy tờ cũng không chả cần thế chấp bất kỳ tài sản nào của chính mình. Vậy nên, app Việt Vay chắc chắn sẽ chẳng làm bạn thất vọng, rất đơn giản mà còn nhanh chóng nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục, thật sự rất đáng tin cậy cho người tiêu dùng sử dụng.

Giới thiệu app Việt Vay

Đa số khi đăng ký một khoản vay chúng ta đều phải chạy đến tận công ty cho vay hay đến ngân hàng mới có thể vay được, mà nhiều khi ra đến thì công ty tài chính lại chẳng duyệt hồ sơ, vừa tốn thời gian mà còn tốn sức lực.

Nhưng khá hay rằng, app Việt Vay chỉ cần thao tác trên điện thoại mà chẳng cần đến đâu xa, chỉ cần bạn thấy lãi suất và kỳ hạn phù hợp với chính mình thì hồ sơ duyệt nhanh chóng là có tiếng ” ting ” của tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm của app Việt Vay

Như đã nói app Việt Vay đảm bảo nhanh chóng, an toàn, uy tín, đã vậy Việt Vay đã chọn lọc nhiều khoản khác nhau để có thể phù hợp và dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Cơ chế hoạt động Việt Vay sử dụng dễ dàng

Có thể người dùng vẫn sẽ cho rằng app cần điền nhiều thứ khó khăn, và cũng chẳng biết gói nào sẽ hợp với chính mình. Vậy thì đừng lo, app Việt Vay sẽ giúp bạn chọn lựa những khoản vay phù hợp với tầm của người dùng, chỉ việc điền thông tin là được.

App Việt Vay tiền

App Việt Vay bảo mật cực tốt các thông tin của khách hàng

Một trong những nỗi lo sợ của nhiều người vay tiêu dùng là mức độ bảo vệ những thông tin có tốt hay không ? Trong khi hàng vạn app cho vay đều làm lộ thông tin khách hàng, mất uy tín, chất lượng chẳng tốt. Đấy không còn là nỗi lo cho người dùng app Việt Vay, thỏa thuận hợp tác với nền tảng và chắc chắn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin người tiêu dùng theo giao thức quyền riêng tư. Vậy nên, người dùng cứ thoải mái chọn một khoản vay trên Việt Vay mà chẳng cần lo lắng thông tin bị lộ.

Ngoài ra, app Việt Vay còn có các tính năng khá được ưa chuộng như : phí quản lý trong suốt, chẳng dấu hay lừa đảo người dùng. Đăng ký nhanh chóng nhờ bước xác thực dễ dàng. Các bước nhận tiền, thanh toán khoản nợ rất linh hoạt và dễ dàng thông qua tất cả các ngân hàng mà chẳng cần gặp mặt ai. Việc xử lý nhu cầu vay vốn cho bạn trong 30 phút đến 24 giờ, chưa hết sau khi hoàn thành khoản vay đầu tiên, Việt Vay hoàn toàn đảm bảo những lần vay sau nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và nhiều hơn

Thông tin khoản vay của app Việt Vay

Hạn mức: Để có thể tối ưu hoá mọi nhu cầu của người tiêu dùng thì app Việt Vay cho vay tiền mặt online từ 500.000đ đến 20.000.000đ

Kỳ hạn: ngắn nhất là 91 ngày và dài nhất là 360 ngày, kỳ hạn dư sức để người dùng có thời gian dễ thở.

Lãi suất: tối đa 23%/năm không tính phí dịch vụ.

Ví dụ thế này : A vay khoản vay là 15.000.000đ thì sẽ có kỳ hạn 5 tháng, lãi suất hàng năm tầm 18%/năm.

Vậy chi tiết lãi phải trả là thế này : chúng ta sẽ có tổng phí là 1.125.000 đồng ( 15.000.000 x 18% lãi chia cho 360 x 150, không có phí dịch vụ) vậy tính chung quy thì phí thanh toán sẽ là 16.125.000 của bạn.

Tìm kiếm 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Điều kiện app Việt Vay

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và đến 55 tuổi
  • Có CMND/CCCD hợp lệ
  • Có số tài khoản ngân hàng
  • Có công việc và thu nhập ổn định

Thông tin mà app Việt Vay sẽ thu được 

App Việt Vay sẽ nắm các thông tin cá nhân chẳng hạn tên, số điện thoại, ảnh, địa chỉ thư từ, tiêu đề, liên hệ,… với đó là thông tin thiết bị ví dụ như Thông tin IP, tên Wifi, địa chỉ MAC, phiên bản Android, Danh bạ,…Các thông tin khác và liên hệ thu được là bác bỏ và ngăn chặn hành vi gian lận của người sử dụng. Một số thông tin khác nhau liên quan đến vị trí của bạn. Thông tin ngân hàng tên và số tài khoản.

App Việt Vay có lừa đảo không?

Có nhiều thông tin app Việt Vay lừa đảo, điều đó là Không Đúng. Ứng dụng chỉ mong giúp ích nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng, minh chứng của nhiều người dùng trước đây app Việt Vay vẫn để feedback tốt, một số người từng sử dụng app đã tiếp tục tin dùng .

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments