App Ví Thiên Nga vay tiền thần tốc 0% lãi suất

Ví Thiên Nga dù thời gian xuất hiện và hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn còn rất nhiều khách hàng còn nghi vấn về độ đáng tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay này.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị cho vay Thiên Nga thực chất là gì?, có những điểm mạnh và hạn chế gì và điều kiện sử dụng ví như thế nào để tiện lợi và nhanh chóng nhất.

App Ví Thiên Nga là gì? 

Đơn vị cho vay ví Thiên Nga được xác định là một ứng dụng vay tiền mới vừa thành lập trong năm nay. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ từ một cá nhân hay tổ chức nào thành lập nên hệ thống hỗ trợ vay tiêu dùng này.

Đơn vị cho vay này cung cấp dịch vụ cho vay tài chính với hạn mức thấp, sử dụng với những đối tượng khách hàng cần giải ngân gấp trong ngày nhưng không biết vay mượn ở đâu.

Dù chỉ mới xuất hiện và thời gian hoạt động không mấy ấn tượng nhưng đã thành công xây dựng một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường tài chính vay tín dụng. Đồng thời, còn nhận được hàng loạt “cơn mưa lời khen” cũng như đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ từ phía đông đảo khách hàng.

Lợi ích & hạn chế của ví Thiên Nga

Lợi ích:

 • Thiết kế giao diện chuẩn, gần gủi và vô cùng thân thiện cho PC và Mobile. Khách hàng dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác điều khiển.
 • Cơ hội đem đến cho khách hàng những khoản vay được giải ngân gấp trong ngày. Đáp ứng kịp thời nhu cầu cần sử dụng tiền ngay của đông đảo khách hàng hiện nay.
 • Hoàn toàn có thể đăng ký mà không cần phải thế chấp tài sản cá nhân chỉ cần khách hàng đáp ứng được một vài điều kiện cơ bản.
 • Một số đối tượng khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể yên tâm vay vốn tại đơn vị.
 • Quy trình tiến hành thực hiện các bước đăng ký, làm thủ tục hồ sơ cho đến khi được giải ngân đều rất nhanh chóng và hoàn toàn trên phương diện trực tuyến 100%.

Hạn chế:

 • Hồ sơ được duyệt phải đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất mọi thông tin về khách hàng.
 • Hiện tại vẫn chưa cập nhật phần mềm ứng dụng dành cho điện thoại.
 • Tất cả thông tin liên hệ hoặc gói vay đều không được rõ ràng.

Điều kiện vay tiền ví Thiên Nga

Để có thể đăng ký thành công dịch vụ vay tiền trên hệ thống, quý khách hàng cần phải đảm bảo đã tuân thủ đầy đủ các quy định cụ thể dưới đây.

 • Hiện là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đảm bảo độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Số điện thoại và tài khoản ngân hàng đều đang trong quá trình hoạt động ổn định.
 • Có thể xuất trình giấy tờ tùy thân quan trọng như Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cứ Nhân Dân hợp lệ.
 • Có khả năng chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

ví Thiên Nga

Thông tin sản phẩm ví Thiên Nga

Đầu tiên, khách hàng cần phải nắm rõ hạn mức, kỳ hạn và lãi suất trước khi quyết định đăng ký sử dụng những gói vay. Bởi đây đều được xác định là những thông tin quan trọng và thiết thực nhất.

 • Hạn mức vay: Từ một triệu đến mười lăm triệu đồng. Hạn mức này sẽ được tăng tương ứng theo số lần khách hàng sử dụng gói vay. Ví dụ như, lần đầu được phép vay ba triệu, nếu như trả đúng hạn thì lần sau sẽ được vay bảy triệu.
 • Thời gian vay: 91 ngày tương ứng với khoản vay đầu. 181 ngày tương ứng với khoản vay kế tiếp.
 • Lãi suất vay: Có thể dao động trong định mức từ 10% đến 20% mỗi năm.

Link đăng ký vay Thiên Nga

Nếu như quý khách hàng đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì có thể nhấn tải đường dẫn sau

Link Android: https://play.google.com/store/search?q=vithiennga&c=apps.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể truy cập trực tiếp đến Website của hệ thống để tiến hành đăng ký các gói vay qua địa chỉ sau:

Link web: https://vithiennga.com/.

Cách đăng ký ví Thiên Nga vay tiền

Chỉ cần bạn đảm bảo máy tính hoặc thiết bị điện thoại di động của bạn kết nối ổn định với đường truyền mạng và thực hiện đầy đủ 4 bước được hướng dẫn cụ thể dưới đây, là bạn đã hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thành công.

 • Bước 1: Tiến hành khởi động App hoặc truy cập trực tiếp đến Website. Sau đó, nhấn chọn hạn mức cùng thời hạn vay.
 • Bước 2: Xác minh mọi thông tin quan trọng bằng số điện thoại. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Thông tin càng chi tiết và chính xác đồng nghĩa với xác suất hồ sơ của bạn được duyệt sẽ cao hơn.
 • Bước 3: Kiên nhẫn đợi kết quả xác thực thông tin và duyệt hồ sơ của hệ thống.
 • Bước 4: Gói vay của quý khách hàng sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ được duyệt thành công. Tiền sẽ được chuyển thẳng tài khoản ngân hàng của khách hàng. Chỉ cần đền Atm gần nhất để rút tiền thôi.

Thanh toán khoản vay ví Thiên Nga

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán các khoản vay bằng:

 • Các kênh như ví điện tử Momo
 • Trực tiếp trên hệ thống hỗ trợ cho vay
 • Thông qua phương thức chuyển khoản truyền thống.
 • Tại các cửa hàng thu hộ

Một số câu hỏi liên quan về ví Thiên Nga

Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu cũng như đánh giá chân thực nhất về chất lượng dịch vụ tại đơn vị cho vay Thiên Nga qua đôi dòng hỏi – đáp dựa trên trải nghiệm thực tế của đông đảo người sử dụng dưới đây.

Làm sao để có thể vay tiền thành công? 

Chỉ cần đáp ứng tốt các điều kiện sử dụng gói vay và cam kết thực hiện đầy đủ 4 bước theo đúng như hướng dẫn. Nếu như hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ được giải ngân sớm nhất trong ngày.

Tôi hiện đang bị nợ xấu ngân hàng có vay được không?

Hoàn toàn được nhé! Ứng dụng cho vay không quan tâm đến vấn đề khách hàng có đang bị nợ xấu ngân hàng hay không. Chỉ cần đáp ứng tốt các điều kiện cho vay tại hệ thống là đều có thể vay tiền thành công.

Có thể vay được tối đa bao nhiêu cho lần vay đầu tiên?

Mức vay đầu tiên cho quý khách hàng là 5.000.000đ với hạn mức tương ứng cho gói vay là 90 ngày.

Lời kết về ví Thiên Nga

Với tất cả những thông tin vừa được chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết trên đây, mong rằng sẽ có thể giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất về ví Thiên Nga. Từ đó, sớm đưa ra quyết định có nên vay hay không nhé! Bài viết không khuyến khích các bạn vay tiền online.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments