Vayvnd vay tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng

Vay tiền online qua các app về tài chính hiện nay trở nên vô cùng phổ biến không chỉ cung cấp cho khách hàng số tiền vừa đủ để giải quyết những khó khăn về tài chính ngay tức thời mà thủ tục làm cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với hình thức vay qua ngân hàng.

Điều này khiến này càng nhiều người lựa chọn phương thức vay tiền này, tuy nhiên trước khi có ý định vay tiền khách hàng cũng phải tìm hiểu thật kỹ về bên cho mình vay tiền, nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín để có thể giải quyết khó khăn về tài chính, có thể tham khảo app Vayvnd. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng quan trọng mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định.

App Vayvnd là gì?

App Vayvnd thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, các hình thức vay nhanh chóng và tiện lợi. Vayvnd chính thức được đi vào hoạt động vào giữa năm 2019 và nó ngày càng trở nên phổ biến với các khách hàng gặp khó khăn với những vấn đề tài chính.

App Vayvnd ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho các khách hàng, app cho vay với số tiền phù hợp với nhu cầu của từng người khác nhau từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng đáp ứng được vấn đề tài chính cấp bách ngay lập tức.

Thời hạn vay tối đa là 30 ngày và các thủ tục đăng ký vay được thực hiện online vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, đối với khách hàng mới thì app Vayvnd hỗ trợ hạn mức tối đa là 3 triệu đồng với 0% lãi suất, các điều kiện vay cũng vô cùng đơn giản mà khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được.

VayVND

Ưu điểm khi vay Vayvnd

 • Điều kiện vay và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đăng ký online, không mất thời gian đi lại và thủ tục giấy tờ rườm rà.
 • Hạn mức vay cao là 10 triệu đồng
 • Khách hàng có thể gia hạn sau khi thanh toán một phần số tiền vay lần trước và trả hạn vay sau 90 ngày
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, ngay trong ngày ( thường trong vòng 4h sau khi đăng ký)
 • Các thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối

Điều kiền vay tiền Vayvnd

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong khoảng độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định để trả nợ các khoản vay ( thu nhập > 2 triệu / tháng)
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn trong thời hạn sử dụng

Thông tin khoản vay Vayvnd

Khoản vay trực tuyến có thể từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ với thời hạn lên đến 180 ngày.
Lưu ý: Bạn có thể tiếp cận khoản vay Trả góp từ Đơn vị giải ngân khi đã tất toán khoản vay đầu tiên của mình. Chỉ những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ từ Đơn vị giải ngân với có cơ hội tiếp cận khoản vay Trả góp.
Lãi suất tối thiểu: 12%
Lãi suất tối đa: 18%
Thời hạn tối thiểu: 90 ngày
Thời hạn tối đa: 180 ngày
*Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Ví dụ: Bạn đăng ký khoản vay 2.000.000 VNĐ và chọn trả góp trong vòng 6 tháng, khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ chỉ là 500.000 VNĐ mỗi tháng, tổng phí, nợ gốc khoản vay của bạn sẽ là 3.000.000 VNĐ (bao gồm phí xử lý 140.000VNĐ).
*Khoản vay được cung cấp bởi Đơn vị giải ngân của VayVND.
VayVND không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hoặc người cho vay. VayVND hoạt động với tư cách là bên trung gian, là đầu mối liên kết giữa người có nhu cầu vay tiền cho tất cả các mục đích với các Công ty tài chính, đơn vị giải ngân (gọi tắt đối tác) được cấp phép hoạt động đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đọc ngay 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Quy trình Vayvnd vay tiền

Quá trình vay tiền tại Vayvnd được thực hiện đơn giản gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Vayvnd và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng mới, bạn được hỗ trợ cho vay với hạn mức là 3 triệu đồng trong vòng 10 ngày.

Sau khi điền số tiền vay, họ tên, số điện thoại và bấm đăng ký vay, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận qua số điện thoại bạn vừa điền.

Bước 2: Bạn sẽ điền các thông tin cá nhân để Vayvnd xác nhận danh tính người cần vay. Các thông tin bạn cần điền như : số CMND/CCCD, ngày sinh, quê quán, giới tính, tình trạng hôn nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, tải ảnh CMND/CCCD lên,…theo yêu cầu của hệ thống.

Sau đó chờ thời gian xét duyệt hồ sơ của hệ thống:

Bước 3: Sau khi điền và Vaynd tiếp nhận thông tin, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hànhg gọi điện cho bạn để xác nhận các thông tin mà bạn vừa điền. Đồng thời, họ cũng tư vấn và cung cấp thêm thông tin cho bạn đầy đủ về những khoản vay, lãi suất như thế nào, ngày thanh toán và hướng dẫn khách hàng bổ sung những thông tin còn thiếu.

Bước 4: Sau khi xác nhận xong, khoản vay sẽ được gửi vào thông tin tài khoản ngân hàng bạn vừa cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng phải đọc thật kỹ hợp đồng mà app Vayvnd gửi cho bạn để tránh những tranh chấp về sau.

Thông tin cần biết về Vayvnd

 • Địa chỉ văn phòng được cung cấp rõ ràng: Tầng 12, Tòa Nhà Anh Minh, Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định của Chính phủ: số 0315725722 vào ngày 7/6/2019 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh
 • Các thông tin như : lãi suất, khoản vay, chính sách,…được hiển thị

Lưu ý: Khi vay tiền tại app Vayvnd, lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng ( 1,5%/ ngày). Trong trường hợp không trả nợi đúng hạn sẽ phải chịu mức lãi suất phạt rất cao nên cần phải đặc biệt lưu ý trước khi quyết định vay. Bên cạnh đó, cách thức đòi nợ khi bạn không thanh toán đúng hạn cũng khá gay gắt.

Qua những kiến thức cung cấp trong bài viết như cách thức vay tiền, những ưu điểm và lưu ý khi vay tiền qua app Vayvnd, hi vọng các bạn có thể có những gợi ý về một nơi tiếp cận khoản vay tài chính phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments