App vay tới tay – Nhận tiền ngay, thủ tục đơn giản

Bạn đang cần vay tiền gấp mà thủ tục vay ngân hàng quá phức tạp, lãi suất quá cao? App vay tiền tới tay sẽ là sự lựa chọn giúp bạn giải quyết được lo lắng này.

App cho vay tiền tới tay được biết đến là một ứng dụng trên điện thoại cho phép vay nhanh, nhận nhanh và thủ tục đơn giản. Ứng dụng có thể tải xuống ở nhiều thiết bị điện thoại thông minh khác nhau. Đây hiện đang là giải pháp vay tiền ngắn hạn với nhiều lợi ích đang được ưa thích nhất.

App vay tiền tới tay là gì?

App tiền tới tay là ứng dụng trên điện thoại được phát triển với hình thức cho vay ngắn hạn. App được tạo ra với các tiêu chí cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và khắc phục được nhiều nhược điểm của vay ngân hàng hiện hành.

Lợi ích và hạn chế của app vay tiền tới tay

Lợi ích

  • App ứng dụng công nghệ cho vay hiện đại, độc quyền. Theo đó, hồ sơ vay của khách hàng sẽ được hệ thống Big Data và AI xử lý. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.
  • Ứng dụng mang đến giải pháp vay tiền với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần cso CCCD hoặc CMT là có thể vay tiền tại App. Không những thủ tục đơn giản mà app còn không giới hạn và khu vực đăng ký vay.
  • App tiền tới tay giúp khách hàng vay tiền trong thời gian nhanh nhất. Quy trình tiếp nhận hồ sơ và xử lý được thực hiện 100% online. Chỉ với 5 phút, bạn đã có thể vay tiền nhanh chóng với lãi suất thấp.
  • Mọi thông tin từ app đều được công khai minh bạch để khách hàng nắm rõ. Mọi thông tin quan trọng như khoản vay, lãi suất, điều khoản thanh toán và các chính sách đi kèm luôn được công khai dễ hiểu.

Hạn chế

  • Hạn mức vay tối đa cho khách hàng vay lần đầu chỉ là 5.000.000 vnd. Hạn mức tối đa từ App vay tiền cho mọi đối tượng khách hàng chỉ đến 10.000.000 vnd.

Điều kiện app vay tiền tới tay

Để có thể vay tiền từ app thì khách hàng phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định:

Người vay phải là công dân Việt Nam đang sống và làm việc trong nước. Độ tuổi được phép vay hiện app đang quy định là 20- 60 tuổi. Khách hàng buộc phải có CCCD/CMT hợp lệ thì mới được đủ điều kiện vay tiền. Khách hàng cũng cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay từ App sau khi thông qua hồ sơ.

Thông tin sản phẩm app vay tiền tới tay

Số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay tại app là 10.000.000 vnd và sẽ được giải ngân trong ngày. App yêu cầu khách hàng tất toán khoản vay theo thời gian quy định và theo giá trị khoản vay. Khách hàng lưu ý vì đây là vay nhanh và vay tín chấp nên lãi suất vay của app hiện dao động từ 1-2%/tháng.

tiền tới tay

Link đăng ký app vay tiền tới tay

Để đăng ký và sử dụng ứng dụng vay tiền tới tay thì người vay cần phải tải app về máy. Truy cập theo đường link sau đây để tải app về máy nhé.

Tải app về máy IOS: https://www.apple.com/us/search/vaytientoitay?src=globalnav

Tải app về máy Android: https://play.google.com/store/search?q=vaytientoitay&c=apps

Cách đăng ký app vay tiền tới tay

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ký vay thành công tại app cho vay tiền nhanh này.

Bước 1: Truy cập vào app và chọn hạn mức cho vay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý, hạn mức tối đa cho khách lần đầu vay là 5.000.000 vnd. Tiếp theo hãy chọn vào “đăng ký ngay” để tạo hồ sơ khoản vay.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên, CCCD/CMT, ngày sinh, giới tính và thông tin liên hệ. Sau khi điền đầy đủ thì bấm chọn vào gửi mã xác nhận để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại. Nhập mã OTP và cung cấp địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập.

Để được thông qua hồ sơ khoản vay bạn cần điền thêm các thông tin về nghề nghiệp, địa chỉ làm việc, tổng thu nhập và tổng chi phí. Sau khi điền xong thì nhấn vào tiếp tục để hoàn tất bước cuối tạo tài khoản. Cuối cùng bạn xác minh thông tin cá nhân bằng cách tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD.

Bước 3: Nếu hồ sơ vay tiền của bạn được thông qua thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn văn bản về điện thoại hoặc email bạn cung cấp. Nếu còn thiếu một số thông tin đơn giản cũng sẽ được yêu cầu bổ sung. Sau khi hoàn tất thủ tục thì app sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút.

Thanh toán khoản vay app vay tiền tới tay

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho app thông qua chuyển khoản hoặc ví momo. Khi thanh toán bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản nhận tiền của app và chuyển khoản vào đó. Nếu sử dụng Momo thì bạn chuyển tiền thanh toán vào tài khoản “Fido” nhé.

Một số câu hỏi liên quan app vay tiền tới tay

Cần chuẩn bị gì để có thể vay tiền tại app?

Để vay tiền tại app thì bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD và có tài khoản ngân hàng.

Điều kiện vay tiền tại app tiền tới tay có khắt khe không?

Chỉ cần người vay đang trong độ tuổi từ 20- 60 tuổi, có thu nhập ổn định và là công dân Việt Nam là có thể vay.

App có có cho phép hoãn khoản vay hay không?

App cho phép người vay hoãn thanh toán khoản vay trong vòng 30 ngày.

Kết luận:

Những thông tin giới thiệu chi tiết về app vay tiền tới tay đã được gửi đến bạn trên đây. Nếu đang cần vay tiền gấp thì đây là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments