10+ App Vay Tiền Auto Duyệt Tự Động Online Nhanh

Xu hướng vay tiền online qua các app đang là giải pháp tài chính rất được ưa chuộng hiện nay, bởi vì quy trình vay vốn có rất nhiều tiện ích như là hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh và đặc biệt là không qua các thủ tục hành chính phức tạp như yêu cầu của các ngân hàng chính thống. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được app vay tiền auto duyệt là gì và cách thức đăng ký các ứng dụng này.

App vay tiền auto duyệt là gì?

App vay tiền auto duyệt là một ứng dụng vay tiền online giữa một bên là các tổ chức công ty tài chính, và một bên là người cần vay tiền. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin trên website hoặc app vay tiền với thủ tục đơn giản mà không cần gặp mặt trực tiếp. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn có thể đăng ký các khoản vay và hệ thống sẽ tự động cập nhật và xét duyệt hoàn toàn online.

App vay tiền auto duyệt

Lý do chọn app vay tiền duyệt tự động

Nếu như bạn đang cần gấp một khoản tiền và cần sử dụng trong thời gian ngắn, các yêu cầu chặt chẽ từ ngân hàng truyền thống sẽ rất mất thời gian với hồ sơ thủ tục phức tạp thì vay tiền online là một lựa chọn tối ưu.

Vay tiền qua các app vay tiền duyệt tự động có những ưu điểm sau đây:

 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD, không yêu cầu chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Thủ tục vay nhanh chóng và được thực hiện hoàn toàn online, không cần có mặt trực tiếp tại công ty tài chính, không chứng minh hay thế chấp tài sản.
 • Thời gian đăng ký vay 24/7 với một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet bạn đã có thể đăng ký bất kỳ thời điểm tại mọi địa điểm.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần vào cuối kỳ tùy vào nhu cầu của khách hàng và ứng dụng vay.
 • Đối tượng khách hàng đa dạng.
 • Một số app có hỗ trợ khách hàng nợ xấu và ưu đãi lãi suất khi đăng ký đầu tiên.

Danh sách app vay tiền online duyệt tự động

Sau đây là một số app vay tiền auto duyệt các bạn có thể tham khảo thêm. Các app đến từ những đơn vị tài chính uy tín trên thị trường.

App Tamo – Xét duyệt tự động

Tamo

 • Tamo là app vay tiền online có nhiều ưu thế khi liên kết trực tuyến với một số ngân hàng và mức lãi suất chỉ 12-20 % 1 năm.
 • Áp dụng cho các khoản vay từ 250.000 đến 20.000.000 đồng trong thời gian 3 đến 6 tháng.
 • Tuy nhiên phạm vi khách hàng từ 20 tuổi cho tới 60 tuổi áp dụng đối với công dân có đầy đủ giấy tờ hợp pháp và có thu nhập ổn định. Thủ tục đơn giản nhanh chóng nhưng đi kèm mức phí dịch vụ cũng khá cao.

App Doctordong – Duyệt auto nhanh

Doctor Đồng

 • Lãi suất ưu đãi cho lần vay tiền đầu tiên là 0% và 12%/ năm cho những lần đăng ký vay tiền thành công lần sau.
 • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt: từ 10 ngày, hay 3 tháng – 12 tháng
 • Gói vay từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng.
 • Phương thức thanh toán: trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần vào cuối kỳ.
 • Hồ sơ vay vốn: Là app vay tiền không cần chụp hình, không yêu cầu tài khoản bảo lãnh thế chấp nhưng yêu cầu khách hàng phải có thu nhập ổn định. Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi.

App Money Cat – Hệ thống duyệt tự động

Moneycat

 • Mức vay: từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay chỉ từ 12%-18,25%/ năm
 • Thời gian thực hiện gói vay: 91 ngày – 182 ngày
 • Điều kiện vay: độ tuổi khách vay từ 22 – 60 tuổi và yêu cầu thẻ ATM vẫn còn hạn sử dụng.
 • Phương thức thanh toán có thể đăng ký gói trả góp hàng tháng hoặc 1 lần cả vốn lẫn lãi vào cuối kỳ.

App Vamo – Duyệt nhanh 30 phút

Vamo

 • Vì là công ty tài chính hoạt động như dịch vụ trung gian nên yêu cầu và đối tượng khách hàng của Vamo sẽ khắt khe hơn so với các app khác.
 • Hạn mức vay từ 1-15 triệu và lãi chỉ từ 10%-18%.
 • Thời gian thanh toán có thể kéo dài từ 3-6 tháng.
 • Điều kiện công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi đang sinh sống và làm việc trong vùng lãnh thổ Việt Nam. Thu nhập khách hàng phải từ trung bình 3 triệu /tháng và không nằm trong chính phủ, đảng, nhà nước, không là thành viên của cảnh sát, báo chí, quân đội. Vamo không phục vụ đối tượng là sinh viên.

App Robocash – Xét hồ sơ tự động

Robocash

 • Gói vay: khoảng từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay: từ 12 – 18.25%/năm
 • Thời hạn thanh toán gói vay: từ 3 – 6 tháng
 • Điều kiện vay tiền: Robocash chấp nhận thủ tục cho vay nếu là công dân từ 18-70 tuổi có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực. Đồng thời khách hàng phải có mức thu nhập từ 2 triệu đồng 1 tháng và có số tài khoản ngân hàng.

Điều kiện vay app vay duyệt tự động

Để đăng ký vay tại app vay tiền auto duyệt thì khách hàng phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 • Có trách nhiệm pháp lý và độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có khả năng thanh toán khoản vay online,
 • Vì là hình thức vay tín chấp nên các công ty tài chính yêu cầu bắt buộc khách hàng phải cung cấp được chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực.
 • Cung cấp số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ, đang hoạt động bởi ứng dụng vay tiền sẽ giải ngân bằng cách chuyển tiền trực tiếp qua số tài khoản mà khách hàng đăng ký.

Thông tin sản phẩm app vay tiền tự duyệt nhanh

Trên thị trường có rất nhiều app vay tiền tự duyệt nhanh với mức lãi suất, gói vay và ưu đãi khác nhau từng từng ứng dụng. Mỗi một ứng dụng sẽ trực thuộc một công ty, tổ chức hay có thể là một ngân hàng truyền thống.

Tuy nhiên vì là hình thức vay online và không có bất kỳ khoản thế chấp nào, nên khoản vay sẽ bị giới hạn từ 500 nghìn đồng cho tới 20 triệu đồng. Cũng có một số app giới hạn gói vay lên đến 50 triệu đồng nhưng đi kèm là các điều khoản khắt khe hơn so với các gói thông thường.

Thời gian vay vốn trung bình từ 90 ngày đến 180 ngày.

Lãi suất khoảng 12% – 22% /năm.

Ngoài ra sẽ có thêm các khoản phí khác như thanh toán trễ hạn tùy vào từng ứng dụng.

Các bước đăng ký vay tiền auto duyệt

Quy trình đăng ký bao gồm 4 bước, khách hàng thực hiện lần lượt như sau.

Bước 1: Vào ứng dụng trên điện thoại và lựa chọn một app vay tiền auto duyệt, nhấn tải về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại, sau đó màn hình sẽ hiển thị một số yêu cầu cần điền về thông tin cá nhân như Họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp hiện tại, số tài khoản ngân hàng đang sử dụng, đính kèm hình chụp mặt trước và mặt sau của CMND/ CCCD.

Bước 3: Chọn khoản vay mà khách hàng đang có nhu cầu muốn vay.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các bước, hệ thống sẽ tự động thẩm định và xét duyệt online. Nếu hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp tới tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký.

App vay tiền xét duyệt tự động lừa đảo không?

Đánh vào tâm lý muốn vay tiền nhanh và dễ dàng của người dân, cộng thêm kẽ hở của pháp luật về việc vay tiền online, nhiều tổ chức đã lợi dụng để thực hiện hành vi lừa đảo lấy cắp thông tin hoặc tín dụng đen. Khách hàng cần trang bị cho mình thêm những kiến thức về các app vay tiền auto duyệt đồng thời đưa ra những quyết định cân nhắc khi lựa chọn một ứng dụng uy tín trước khi thực hiện vay tiền.

FAQ – Câu hỏi thường gặp khi vay tiền duyệt auto

Đọc qua một số câu hỏi kèm trả lời để bạn hiểu thêm về các ứng dụng vay duyệt auto.

Tôi có thể vay tối đa được bao nhiêu tiền? 

Tùy từng app vay tiền auto duyệt mà khách hàng định đăng ký và lịch sử tín dụng của khách hàng mà khoản vay tối đa có thể là 20 triệu đồng, 40 triệu đồng hoặc 50 triệu đồng. Quý khách nên liên hệ trực tiếp tới công ty tài chính để được tư vấn và hỗ trợ.

Vay tiền ứng dụng vay auto duyệt có an toàn không? 

Như đã nói ở trên thì trên thị trường có rất nhiều app duyệt auto tự độngTrước khi quyết định vay tiền online bạn phải kiểm tra xem ứng dụng này thuộc sở hữu của đơn vị nào, có đăng ký kinh doanh và có giấy phép kinh doanh không. App vay tiền này có website chính thống hay không, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng không. Các thông tin để liên hệ với các tổ chức tín dụng như số điện thoại, email phải đang hoạt động. Tất cả các ứng dụng an toàn đều hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật.

Tôi bị nợ xấu có hỗ trợ không?  

Trong trường hợp bạn đang cần gấp một khoản tiền mà lại đang trong tình trạng nợ xấu thì có thể đăng ký vay qua các app hỗ trợ nợ xấu. Tuy nhiên để tránh tình trạng nợ chồng nợ, và lịch sử tín dụng yếu đi do không đủ khả năng trả nợ, các bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu khoản vay.

Tôi có thể tất toán tiền vay trước hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản tiền vay trước hạn. Tuy nhiên sẽ có những app vay tiền không thu bất kỳ khoản phí nào, nhưng cũng có app thu phí trước hạn. Bạn nên xem xét hồ sơ và các điều khoản kỹ càng tránh mất thêm khoản tiền không đáng.

Vay tiền qua app không trả có sao không?

Nếu đã thực hiện các khoản vay online mà mang không trả sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy và hậu quả về sau.

Với những áp dưới sự quản lý của pháp luật, khách hàng sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu, mức độ uy tín giảm sút nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự vay vốn cũng như hỗ trợ tài chính trong tương lai.

Nếu đã thông báo và nhắc nhở nhiều lần mà không thu hồi được khoản vay, công ty tài chính chuyển hồ sơ cho bên thứ 3 chuyên đi đòi nợ giúp, gây ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của khách hàng.

Sau cùng là bị khởi kiện và bị xử phạt vi phạm hành chính.

Kết luận:

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên Tiết Kiệm Nhóm về app vay tiền auto duyệt khách hàng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi đăng ký các khoản vay tiền.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments