Công ty App Vay Nhanh chuyên tư vấn app vay tiền online

Đôi nét về App Vay Nhanh

App Vay Nhanh là công ty chuyên tư vấn về tài chính, giới thiệu những app vay tiền online uy tín hiện nay có trên thị trường. Với mục đích đem đến thông tin chi tiết nhất để người dùng có thể biết được thông tin một cách đầy đủ nhất trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Người đứng đầu hiện tại là CEO Nguyễn Thành Phúc đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trên thị trường tài chính Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy những nội dung được biên tập là vô cùng chất lượng.

Công ty App Vay Nhanh

Bộ máy lãnh đạo Công ty App Vay Nhanh:

 • Giám đốc & : CEO Nguyễn Thành Phúc
 • Đội ngũ content: Tú Võ, Phúc, Huyền,…

Thông tin liên hệ:
Công ty App Vay Nhanh chuyên tư vấn tài chính, cung cấp những thông tin đánh giá về các ứng dụng cho vay tiền online hiện nay, đồng thời chia sẻ những kiến thức liên quan đến tài chính từ CEO Nguyễn Thành Phúc.
Văn Phòng: Lầu 1 – 264 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0926 956 689
Email: appvaynhanhcom@gmail.com
Website: https://appvaynhanh.com/

Tại sao chọn App Vay Nhanh?

– Đến với App Vay Nhanh các bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin về lĩnh vực tài chính, các ứng dụng cho vay online một cách nhanh và đầy đủ nhất.

– Mỗi bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ứng dụng cho vay như hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất vay và phí dịch vụ nếu có. Từ đó giúp khách hàng hiểu hơn về ứng dụng đó và đưa ra quyết định vay hoặc không.

– Cung cấp rất nhiều app vay tiền online có thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh giúp bạn có được khoản tiền gấp để chi tiêu. Tư vấn nhiều khoản vay từ 500k cho đến 10 triệu, 15 triệu, giúp bạn có tiền để đóng tiền điện nước, thanh toán học phí, mua sắm, đóng tiền trọ,…

– Có đội ngũ content hiểu biết về lĩnh lực tài chính, app cho vay nên sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích khác mà các website khác không có được.

Về tương lai

– Thời gian hiện tại App Vay Nhanh đang tập trung chia sẻ và tư vấn về những ứng dụng cho vay trực tuyến. Trong tương lai sẽ có nhiều chia sẻ hơn về thông tin tài chính như vay tín chấp, vay thế chấp, vay ngân hàng, vay trả góp,…

– Luôn tuyển dụng nhân viên có kinh nghiệm trong ngành tài chính, đặc biệt hiểu biết về lĩnh vực cho vay để đem tới tư vấn sâu hơn, chuẩn xác hơn.

– Luôn phát triển không ngừng để đạt mục tiêu “khi bạn cần tư vấn những gói vay tiền online đều nghĩ đến App Vay Nhanh”, nghĩ đến website appvaynhanh.com.

Một số câu hỏi về liên quan

Có nên vay tiền online không?

Hình thức vay tiền online hiện nay khác phổ biến, bạn có thể vay trên website hoặc ứng dụng điện thoại. Nếu vay bạn có thể tham khảo qua một số đơn vị uy tín như: Tamo, Senmo, Fe Credit, …

Trước khi chọn đơn vị nào bạn cần phải tham khảo thông tin xem đơn vị đó có uy tín không? có lừa đảo không? đánh giá của người dùng có tốt không?

Thông tin gói vay online?

Đa số những khoản vay tiền online có hạn mức thấp, thời gian ngắn hạn đến trung hạn, lãi suất tương đối cao hơn so với vay ngân hàng. Thông tin sẽ có:

 • Hạn mức từ 500.000đ đến 15.000.0000đ
 • Có nhiều mốc thời gian vay, ngắn hạn thì từ 7 đến 45 ngày, Trung hạn thì từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Mức lãi suất từ 12% đến 18%.
 • Một số đơn vị tư vấn còn lấy phí dịch vụ.

Điều kiện để được vay tiền online?

Tùy thuộc vào đơn vị. Nhưng đa số điều kiện khá đơn giản mà hầu hết khách hàng đều đáp ứng được như:

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ như CMND/CCCD
 • Có thu nhập ổn định tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn
 • Có số điện thoại, số ngân hàng chính chủ.

Tôi bị nợ xấu ngân hàng có vay được không?

Với ngân hàng nếu bạn bị nợ xấu thì rất khó vay được, Nhưng đến với hình thức vay online thì khác, có nhiều đơn vị cho vay chấp nhận khách hàng nợ xấu.

Tôi vay không trả có sao không?

Chắc hẳn nhiều bạn nghĩ tôi vay bùng tiền sẽ không sao vì vay online. Tuy nhiên trước khi vay bạn đã thỏa thuận hợp đồng rõ ràng, nếu vay quá hạn không trả thường sẽ chịu phạt, nếu cố tình không trả bên cho vay sẽ có nhiều biện pháp khác nhau.

Cách vay online có đơn giản không?

Vay qua website/ứng dụng thì chỉ cần 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng/website và chọn gói vay.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 4: Xét duyệt thành công tiền sẽ được chuyển về ngân hàng của bạn.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments