Udong vay tiền lừa đảo hay uy tín?

App Udong là một ứng dụng cho vay tiêu dùng online giúp bạn vay nhanh chóng, thủ tục hồ sơ không rắc rối như đến ngân hàng lại không cần thế chấp tài sản.

Vậy ứng dụng Udong là gì? Điều kiện cho vay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

App Udong là gì?

Udong

Trong cuộc sống, hẳn ai cũng từng đối mặt với cảnh cần tiền nhanh để xử lý nhu cầu cấp thiết cho bản thân và gia đình.

Sinh viên, người đi làm cần đóng tiền nhà trọ, học phí trên trường, các khóa học nâng cấp kiến thức kỹ năng hay đi chơi, du lịch với bạn bè,…Người nội trợ, người lao động cần tiền để trả các khoản sinh hoạt, tiền nợ, tiền mua sắm, học phí cho con, viện phí,…Người buôn bán, kinh doanh cần trả nợ, xoay vốn làm ăn,…

Khi có nhu cầu vay gấp một số tiền để giải quyết công việc, rất nhiều khách hàng ngày nay đã lựa chọn hình thức vay online vì không tốn nhiều thời gian và nhận tiền nhanh chóng.

App Udong là ứng dụng kết nối giữa người cho vay và người vay tiền. Ứng dụng cho vay trực tuyến theo hình thức tín chấp, bạn chỉ cần có điện thoại kết nối Internet để tải về là dùng được ngay. Hiện trên CH Play đã có hơn 5 nghìn lượt tải và đánh giá tốt

Điều kiện vay tiền Udong

 • Là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Chỉ cần có CMND hoặc CCCD không bị rách, trong thời hạn sử dụng
 • Khách hàng nằm trong khoảng từ 18-60 tuổi, có năng lực hành vi dân sự
 • Có tài khoản ATM tại ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Chứng minh thu nhập ổn định

Hạn mức – Kỳ hạn – Lãi suất Udong

 • Khoản vay từ 1.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn từ 91-180 ngày
 • Lãi suất cao nhất là 20%/năm.

Ưu điểm vay Udong

Bạn sẽ nhận được các ưu điểm như không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định người thân, thông tin cá nhân không cần cầu kỳ, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Các bước đăng ký Udong vay tiền

 • Bước 1: Lên cửa hàng CH Play, tải ứng dụng về máy
 • Bước 2: Đăng nhập và tạo tài khoản đơn giản bằng cách nhập và điền mã xác nhận hệ thống thông qua số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Cập nhật các các thông tin cần thiết về hồ sơ khách hàng theo yêu cầu
 • Bước 4: Sau khi tài khoản được hệ thống xét duyệt, tiền sẽ chuyển qua tài khoản ngân hàng ATM đã đăng ký.
 • Bước 5: Trả khoản nợ đúng kỳ hạn.

Tìm hiểu qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Vay tiền online Udong có thể gặp rủi ro gì?

Khi nhu cầu cần vay tiền qua mạng tăng kéo theo nhiều ứng dụng, website cho vay online xuất hiện. Trong đó, không tránh khỏi xuất hiện các ứng dụng làm ăn không uy tín, chuyên nghiệp.

Một số rủi ro khi vay tiền qua ứng dụng online có thể gặp phải như sau:

Lãi suất:
Nhiều app thực chất không có vốn mà đi huy động từ các tổ chức tài chính, ngân hàng nên họ sẽ đưa ra mức lãi suất cao và ăn phần chênh lệch.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng rơi vào hoàn cảnh trả chậm hay nợ xấu và chịu phạt cao ngất ngưởng do thời gian vay ngắn, không kịp xoay sở.

Cam kết bảo mật thông tin
Khi tải ứng dụng, khách cấp quyền cho app được truy cập vào danh bạ, hình ảnh. Khi đó, app sẽ tiếp cận được các số điện thoại trong danh bạ. Khi bạn không trả nổi các khoản nợ, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn sẽ bị làm phiền hoặc đe dọa. Uy tín của bạn sẽ giảm sút.

Giải ngân nhanh chóng
Bạn được duyệt hồ sơ và nhận tiền vay nhanh chóng chỉ cần các giấy tờ cơ bản như CMT, CCCD, thẻ ATM, …

Các ứng dụng, website sẽ lợi dụng điều này khiến bạn vay nhưng không giữ các hợp đồng thỏa thuận, không nắm được về lãi suất. Nhiều khách hàng đã ngã ngửa về các điều khoản khi bắt đầu trả nợ.

Cần lưu ý gì khi vay tiền Udong?

Khi vô vàn ứng dụng cho vay online xuất hiện, hãy lưu ý các điều sau để tránh rủi ro và vay tiền uy tín, phù hợp nhu cầu của bản thân:

Tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay
Hãy tìm hiểu kỹ về các đơn vị cho vay trước khi đưa ra quyết định.

Một số tiêu chí bạn cần lưu ý như: công ty được bảo chứng bởi các đơn vị uy tín trên thị trường; lượng người sử dụng, lượng truy cập trên website, mạng xã hội lớn; khách hàng hài lòng khi đánh giá dịch vụ; độ chuyên nghiệp của ứng dụng, website,…

Lãi suất và phí
Hãy nhìn vào mức lãi suất được thể hiện trên hợp đồng chứ đừng nhìn vào mức được niêm yết trên ứng dụng và website.

Các loại “ẩn phí” thường đi kèm với thủ tục nhanh gọn, giải ngân bất ngờ. Tìm hiểu thật kỹ bằng cách đọc cẩn thận hợp đồng và hỏi nhân viên hỗ trợ khi cần thiết.

Chú ý đến khoản phạt trả chậm. Đã có trường hợp vay nhầm tín dụng đen mà mức phí phạt cao gấp 3 lần khoản vay.

Đọc kỹ điều khoản, quy định vay
Khách hàng nắm rõ hợp đồng, đọc kỹ để phát hiện điểm bất hợp lý. Đặc điểm của đơn vị cho vay kém uy tín là luôn khiến bạn mơ hồ về lãi suất, thời gian và phương thức trả nợ,…

Nhiều khách hàng gặp phải trường hợp oái oăm nhận được số tiền giải ngân thấp hơn trên hợp đồng do công ty trừ luôn lãi kỳ đầu vào tiền giải ngân chứ không thu lãi sau 1 tháng.

Trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt và tác động vào mọi khía cạnh đời sống, hình thức vay tiền online sẽ trở thành xu thế của thời đại bởi những tiện ích đem lại cho người dùng. Hãy là những người dùng sáng suốt, thông minh bằng việc lựa chọn các app cho vay tài chính an toàn, uy tín.

App liên quan:

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments