Tiền Ơi vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 càng ngày càng phát triển nên hình thức vay tiền online qua app ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn. Bởi vì cũng rất nhiều người muốn vay tiền gấp nhưng thủ tục ở ngân hàng thì lâu mà cũng có trường hợp bị ngân hàng từ chối vì không đủ điều kiện được vay.

Đến với app Tiền Ơi thì bạn có thể vay online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây tietkiemnhom.com sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tại app Tiền Ơi và một số thông tin hữu ích trước khi vay.

App Tiền ơi là gì?

App Tiền Ơi được phát triển bởi CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER có Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020. Là một ứng dụng vay tiền online nhanh chóng mà bạn không cần phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp. Không cần phải ra ngân hàng để làm thủ tục, thao tác 100% online dễ dàng, tiền được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng khi được giải ngân.

Tiền ơi

Ưu & nhược điểm vay Tiền Ơi

Ưu điểm:

Nhanh chóng và tiện lợi, thao tác hoàn toàn online, có thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ từ 3 phút đến 5 phút và khoản vay sẽ được giải ngân vào thẻ atm đã đăng ký trong vòng 15 phút.

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, mã hóa an toàn nên bạn không cần lo lắng về việc thông tin của mình sẽ bị lộ

Đăng ký vay lại rất đơn giản, bạn chỉ cần đã thanh toán khoản vay trước đó đúng thời hạn thì sẽ được tiếp tục đăng ký vay tiếp.

Mọi thông tin bạn sẽ được lưu trữ lại bảo mật trên hệ thống

Điều kiện hồ sơ đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay, giao diện dễ sử dụng, tư vấn online 24/7. Và không liên hệ người thân để xác minh hay bảo lãnh.

Có thể thanh toán khoản vay bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, thanh toán tại quầy Viettel Post hoặc qua ví điện tử,…

Nhược điểm:

Vay online tại app Tiền Ơi thì bạn không cần có tài sản đảm bảo hay thế chấp .Vì vậy nên mức lãi suất sẽ cao hơn là dao động vào 12% – 18%/năm vẫn trong phạm vi quy định của ngân hàng nhà nước.

Bị giới hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng. Nên những bạn có nhu cầu vay nhiều sẽ không đáp ứng được.

Điều kiện vay Tiền Ơi

Điều kiện vay cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

  • Phải là công dân Việt Nam hiện đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam có độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi
  • Số điện thoại đăng ký phải sử dụng bình thường không bị khóa
  • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng
  • Bạn phải có thu nhập hàng tháng để có khả năng trả nợ khoản vay
  • Có thẻ ngân hàng để nhận tiền vay

Hạn mức vay Tiền Ơi

Hạn mức được vay là từ 500.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ. Với khoản vay đầu tiên là 3.000.000 vnđ và lần vay tiếp theo sẽ được vay tối đa 10.000.000 vnđ với mức lãi suất ưu đãi là 0,01%. Tốc độ giải ngân trong vòng 15 phút là tiền sẽ về tài khoản của bạn

Thời hạn vay và lãi suất vay Tiền Ơi

Thời hạn vay sẽ từ 7 ngày và tối đa là 180 ngày tùy vào bạn lựa chọn, lãi suất vay cũng linh hoạt theo. Có thể chọn lãi suất linh hoạt theo số ngày nếu bạn có điều kiện để thanh toán khoản vay sớm. Hoặc là chọn vay với lãi suất cố định trong suốt thời gian vay dù bạn có thanh toán sớm cũng không áp dụng giảm lãi suất.

App Tiền Ơi cho phép thanh toán trễ hơn kỳ hạn 3 ngày, sau 3 ngày gia hạn thêm mà không thanh toán thì sẽ bắt đầu bị tính lãi suất quá hạn. Khi bạn muốn gia hạn thêm thì hãy liên hệ hotline 1800 888882 để có thể được hướng dẫn chi tiết.

Bạn có biết 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Các bước đăng ký Tiền Ơi vay tiền

Để vay tiền bạn cần thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào app ở link sau:

[button text=”ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI” color=”success” radius=”99″ expand=”true” icon=”icon-checkmark” link=”https://go.isclix.com/deep_link/5700271246444541066/5567176079083000596?url=https%3A%2F%2Ftienoi.com.vn%2F” target=”_blank” rel=”nofollow”]

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu đăng ký có sẵn. Sau đó lựa chọn khoản tiền cần vay, thời gian thanh toán, chọn hình thức lãi suất.

Bước 2: Chờ xác minh, sau khi được hệ thống xác minh hồ sơ bạn kiểm tra lại khoản vay (được thay đổi hạn mức lần cuối cùng). Rồi sau đó cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Chờ kết quả duyệt hồ sơ. Vì app được xét duyệt tự động nên hồ sơ được xét duyệt khá nhanh.

Bước 4: Giải ngân. Sau khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ được nhận tiền trong vòng 15 phút. Nếu hệ thống có bị lỗi thì thời gian sẽ lâu hơn chút nhưng không quá 24h.

App Tiền Ơi lừa đảo không?

Nếu cần tiền gấp mà không vay được ở đâu thì bạn có thể lựa chọn vay tiền online qua ứng dụng Tiền Ơi. Bạn sẽ có tiền ngay với thủ tục dễ dàng và không lo bị lừa đảo vì app đã được đăng ký và được cấp phép cho hoạt động ở Việt Nam

Địa chỉ công ty rõ ràng: công ty TNHH Business Master địa chỉ 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316241530 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/04/2020

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
  • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam.
  • Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.
  • Điện thoại: 1800 88 8882 (Miễn Phí) Thứ 2 – CN: Công ty hoạt động 24/7
  • Email: info@tienoi.com.vn

Bài viết trên đây đã cung cấp tất cả các thông tin chi tiết về app Tiền Ơi, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin về trước khi quyết định vay hoặc không.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments