App Phồn Hoa vay tiền được bao nhiêu?

Vay tiền online không gặp mặt trực tiếp là kiểu vay đang thịnh hành hiện nay. Khi chọn vay trên đây thì bạn cần phải lựa chọn ứng dụng cho vay uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

Một trong những ứng dụng cho vay tiền được nhắc đến nhiều nhất hiện nay chính là app Phồn hoa. Ứng dụng mang đến các giải pháp cho vay tiền nhanh, ngắn hạn với nhiều lợi ích. Tham khảo thêm những thông tin có liên quan đến app sau đây để có thêm địa chỉ vay tiền lúc cần thiết nhé.

App phồn hoa là gì?

Ứng dụng cho vay tiền Phồn hoa còn được gọi với tên gọi khác là Phồn Háo. Đây là ứng dụng cho vay tiền online và người vay được phép trả góp hàng tháng. Phồn hoa mang đến cho khách hàng ứng dụng cho vay với thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Có đến hơn 98% khách hàng được giải ngân tại ứng dụng.

Đến với Phồn hoa thì khách hàng chỉ cần có CCCD hoặc CMT là có thể bắt đầu đăng ký vay tiền. Ứng dụng tiếp nhận và xử lý hồ sơ hoàn toàn online nên mang lại sự tiện lợi tối đa cho mọi khách hàng.

Lợi ích & Hạn chế của app Phồn hoa

Lợi ích

  • Phồn hoa mang đến dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Với thủ tục đơn giản, Phồn hoa mang đến cho khách hàng cơ hội vay tiền nhanh nhất.
  • Phồn hoa hiện đang sở hữu công nghệ hiện đại nên có khả năng duyệt hồ sơ tự động. Sau khi được duyệt thì khách hàng sẽ được ứng dụng giải ngân nhanh trong ngày. Đặc biệt, có những giao dịch được giải ngân nhanh trong vòng vài phút.
  • Ứng dụng Phồn hoa chấp nhận cho khách hàng đang có nợ xấu vay tiền. Đặc biệt, không chỉ gói gọn tại 1 khu vực, hiện Phồn hoa hỗ trợ vay tiền nhanh gọn trên toàn quốc.
  • Một lợi ích nữa mà Phồn Hoa mang đến cho khách hàng chính là mức lãi suất cho vay thấp. So với nhiều ứng dụng cho vay trên thị trường hiện nay thì ứng dụng của Phồn Hoa có lãi suất thuộc tip thấp, phù hợp với nhiều người.

Hạn chế

  • Bên cạnh những lợi ích thì ứng dụng vẫn còn tồn tại 1 số hạn chế cơ bản. Trước hết là sự hạn chế về hạn mức vay tối đa. Cùng với đó, đây là ứng dụng cho vay theo hình thức online nên nhiều người còn lo lắng về rủi ro tồn đọng.

Điều kiện vay app Phồn hoa

Để có thể tham gia vay tiền tại Phồn hoa thì bạn chỉ cần thoả mãn một số điều kiện cơ bản. Trước hết là người vay phải đủ từ 20 tuổi trở lên, có quốc tịch và đang sống tại Việt Nam.

Người đi vay buộc phải có CCCD/CMT, số điện thoại chính chủ. Đồng thời, bạn phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch nhận và gửi tiền từ app. Người vay cũng phải có sự đảm bảo về thu nhập ổn định và có thể chi trả khoản vay khi đến hạn.

Thông tin sản phẩm app Phồn hoa

Hiện Phồn hoa đang cho vay với hạn mức vay tối đa là 10.000.000 vnd. Khách hàng mới lần đầu vay tại ứng dụng thì sẽ được hỗ trợ vay với khoản tiền vay nhỏ. Sau khi vay và thanh toán đầy đủ thì lần tới sẽ được hỗ trợ với hạn mức cao hơn.

Thời gian vay tại app Phồn hoa tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Thời gian vay sẽ phụ thuộc vào từng hạn mức app đưa ra nên người vay có thể xem xét theo khả năng tài chính của mình. Hiện Phồn hoa đang có mức lãi suất vay dao động từ 12- 18%. Tùy vào số tiền vay và thời hạn vây để có mức quy định cụ thể về lãi suất.

App Phồn Hoa

Link đăng ký app Phồn hoa

Để có thể đăng ký tài khoản vay tại Phồn hoa thì khách hàng chỉ cần tìm kiếm tên app trên Ch Play hoặc AppStore. Sau đó chọn tải xuống và đăng ký, chờ xét duyệt là có thêm địa chỉ vay uy tín.

Cách đăng ký app Phồn hoa

Để đăng ký vay tại phồn hoa thì bạn chỉ cần thao tác đơn giản theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc đăng ký online trên trang chủ của ứng dụng.

Bước 2: Phồn hoa sẽ yêu cầu người vay cung cấp các thông tin cần tiền để tạo lập hồ sơ vay. Các thông tin cần phải điền đầy đủ và chính xác bao gồm họ tên, CCCD/CMT, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm cho phồn hoa thông tin tài khoản ngân hàng, hình chụp selfie và số tiền vay.

Bước 3: Sau khi điền xong thì bạn gửi hồ sơ. Chờ hệ thống của ứng dụng xét duyệt hồ sơ trong khoảng 3-4 phút.

Bước 4: Sau khi hệ thống đã duyệt hồ sơ của bạn xong thì ứng dụng sẽ giải ngân nhanh nhất. Bạn theo dõi biến động số dư tài khoản ngân hàng để nắm bắt rõ hơn.

Thanh toán khoản vay app Phồn hoa

Hiện ứng dụng cho phép người vay thanh toán khoản vay theo nhiều phương thức khác nhau. Người vay có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng ví điện tử hay các ví thanh toán online khác.

Một số câu hỏi liên quan app Phồn hoa

Có thể vay tiền tại Phồn hoa khi đang có nợ xấu hay không?

Hiện ứng dụng đang cung ứng dịch vụ cho phép vay tiền khi đang có nợ xấu. Vì vậy, nếu đang cần tiền gấp thì hãy liên hệ ngay với Phồn hoa để được hỗ trợ.

Phồn hoa có uy tín hay không?

Uy tín là một trong những vấn đề mà ai cũng quan tâm khi vay tiền online. Tuy nhiên, khi vay tiền tại Phồn hoa thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Ứng dụng luôn có quy trình làm việc cụ thể và minh bạch để khách hàng nắm rõ.

Có được vay cùng lúc nhiều app hay không?

Phồn hoa mang đến hạn mức vay tối đa chỉ 10.000.000 vnd. Do đó, khi cần nhiều tiền trong thời gian ngắn thì bạn có thể bay nhiều app.

Kết luận:

Những thông tin giới thiệu về app Phồn hoa đã được gửi đến bạn ở trên đây. Hhy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn chọn được địa chỉ vay tiền đáng tin cậy.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments