Oncredit vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay, nhu cầu chi tiêu của con người ngày càng tăng đồng nghĩa với việc có rất nhiều người có nhu cầu vay vốn để sử dụng với các mục đích khác nhau như: chi trả học phí, chi tiêu cho hộ gia đình,…. Chính vì vậy, để giải quyết nhu cầu vay vốn của người dân cho nên đã có rất nhiều các ứng dụng đã cho ra mắt để giải quyết tình trạng này. Cách thức hoạt động của các ứng dụng này vô cùng đơn giản, linh hoạt và dễ thao tác với người dùng. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể dễ dàng tải ứng dụng và vay tiền online nhanh chóng.

Có thể nói rằng, app Oncredit là một trong những ứng dụng vay tiền hot nhất trên thị trường hiện nay, quý độc giả hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách thức của ứng dụng này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

App Oncredit là gì ?

Cũng giống như các ứng dụng vay tiền khác trên thị trường, App Oncredit cũng có cách thức hoạt động tương tự. Giống như việc bạn tải grab, goviet,… để đặt đồ ăn hoặc gọi xe thì ứng dụng vay tiền này sẽ chuyển khoản cho bạn tiền nhanh chóng ngay tại nhà.

Về Oncredit, đây là công ty tư vấn tài chính được đánh giá khá uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản như nhập số CMT/CCCD và số tài khoản đăng ký, như vậy là khách hàng đã có ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

Oncredit

Lợi ích khi vay tiền Oncredit

Theo Oncredit, số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay đó chính là 10 triệu đồng trong khoảng thời gian kéo dài trong vòng 91 cho đến 182 ngày kể từ ngày vay tiền. ỨNG dụng này được đánh giá là có quy trình khá nhanh chóng và lãi suất khá hấp dẫn khuyến mãi dành cho người dùng, nếu như khách hàng vay lần thứ 2 trở đi sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi tốt. Quy định của người đi vay tiền tại app oncredit phải đủ 18 tuổi trở cho đến 60 tuổi và là công dân người Việt Nam.

Sau đây sẽ là một vài lợi ích dành cho khách hàng khi vay tiền online tại app oncredit

Lợi ích đầu tiền có thể nhìn thấy rõ nhất đó chính là sự tiện lợi của ứng dụng khi cho phép người dùng tải app tại tất cả các phiên bản của hệ điều hành Android, app được thiết kế đơn giản và vô cùng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm pin cho người dùng. Ưu điểm của app là không xuất hiện quảng cáo gây phiền và rắc rối cho người dùng. Thiết kế tối giản nhưng vô cùng linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát các khoản vay của mình trong khoảng thời gian 24/7, ứng dụng trên app sẽ tự động đồng bộ hóa tài khoản của bạn trên web, không làm mất thời gian của người dùng.

Điều kiện vay Oncredit

  • Hình chụp CMND/CCCD, không cần hộ khẩu.
  • Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động
  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Có việc làm ổn định

Thông tin khoản vay Oncredit

✔️ Số tiền vay lên đến 15.000.000 VND
✔️ Thời hạn cho vay tối thiểu là 92 ngày (EN: Minimum loan term is 92 days)
✔️ Thời hạn cho vay tối đa là 183 ngày (EN: Maximum loan term is 183 days)
✔️ Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 14.6% (không thêm bất kì phí nào khác)

Ví dụ:

Khoản vay được tính như sau:
Khoản vay: 1.000.000 VND
Thời gian vay: 92 ngày*
Phí tư vấn lần đầu: 0 VNĐ
Phí dịch vụ lần đầu: 0 VNĐ
Lãi suất (14.6%/năm): 36.800 VND
Tổng tiền lãi: 1.000.000*14.6%/365*92 = 36.800 VND
Tổng số tiền thanh toán: 1.036.800 VND

Mới cập nhật 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Cách đăng ký Oncredit vay tiền

Khách hàng có thể thao tác nhanh chóng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Oncredit trên app store hoặc trên CH play về máy.

Bước 2: Bạn hãy chọn mục số tiền bạn muốn vay bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải

Bước 3:Sau khi hoàn tất, bạn chọn mục “ đăng nhập” hoặc chọn “nhận  khoản vay”. Tại bước này, nếu khi khách hàng đã có tại khoản trước đó trên web rồi thì chỉ cần nhập các thông tin như: số điện thoại, mật khẩu và sau đó nhấn vào mục “ nhận khoản vay”. Nếu như quý khách hàng chưa có tài khoản, thì hãy nhấn vào mục đăng ký và nhập các thông tin cần thiết mà app yêu cầu để hoàn tất thủ tục vay tiền.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, khách hàng phải nhập thông tin cá nhân chính xác như số CMT/CCCD, số điện thoại để có thể được duyệt vay và quy trình sẽ nhanh chóng hơn.

Bước 4: Khách hàng có thể điều chỉnh lại khoản vay mong muốn và thời hạn vay sau đó nhấn nút “Ok”

Bước 5:Khách hàng chờ đợi duyệt vay (trên màn hình có xuất hiện “đang trong quá trình xử lý”), thông thường khoảng thời gian chờ sẽ là 20 phút và tối đa là trong vòng 24h. Sau đó nhân viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận lại thông tin. Nếu được xét duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản bạn chỉ trong vòng 2 phút.

Oncredit có lừa đảo không?

Nói về app Oncredit, đa số các bình luận của khách hàng đều đánh giá là khá nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Cũng giống với đi vay tiền, chắc chắn sẽ phải phát sinh ra lãi mà khách hàng cần phải thanh toán, chứ gần như sẽ không có trường hợp nào là vay với 0% lãi suất cả. Quý khách hàng nên lưu ý điều này để tránh việc nhầm tưởng sai về việc vay tiền không lãi suất. Đối với App Oncredit, khách hàng đa phần sẽ có cảm nhận khá tích cực, đánh giá là lãi suất thấp, vay tiền nhanh chóng, thái độ nhân viên vô cùng tích cực và thân thiện. Tuy nhiên bên cạnh đó, chỉ có một vài khách hàng đánh giá app tiêu cực như: thông tin cá nhân không được đảm bảo khi bị lộ thông tin, thời gian được gọi xác nhận lâu.

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp một vài thông tin cần thiết về ứng dụng vay tiền online nhanh chóng tại Việt Nam đó chính là App Oncredit. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về ứng dụng vay tiền khá nổi tiếng này!

App liên quan:

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments