OceanVay – Vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Chúng ta đã không còn xa lạ với những thủ tục rườm rà, mất rất nhiều thời gian đi lại khi phải vay tiền ở ngân hàng hoặc quỹ tín dụng. App OceanVay là một giải pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân giúp đỡ mọi người vay tiền mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại.

Để hiểu rõ được những tính năng, chính sách cho vay của App OceanVay và giải đáp câu hỏi ứng dụng vay tiền online này có đáng tin tưởng không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

App Oceanvay là gì?

App Oceanvay cung cấp cho người dùng một nền tảng trực tuyến, tạo mối liên kết giữa người vay và người cho vay. Phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến cho phép người dùng có thể thực hiện hình thức vay tiền online thông qua vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Hình thức vay đơn giản, phần mềm thiết kế trực quan dễ sử dụng. Người dùng không cần quá lo lắng về thủ tục vay cũng như cách sử dụng ứng dụng.

App Oceanvay sẽ giải quyết mọi vấn đề về tài chính trên tiêu chí an toàn, bảo mật và tiện lợi.

Oceanvay

Ưu điểm vay Oceanvay

– Ứng dụng được thiết kế trực quan, các tính năng được thể hiện rõ ràng cụ thể, dễ hiểu.
– Thủ tục đơn giản, không cần quá nhiều giấy tờ rườm rà và gặp mặt trực tiếp.
– Với các khoản vay đầu tiên, có thể hỗ trợ vay tiền 0% lãi suất.
– Tiết kiệm thời gian, thời gian làm thủ tục vay không đến 30 phút.
– Có tính năng hỗ trợ khách hàng: Liên hệ thông qua Messenger, qua Zalo hoặc gọi trực tiếp cho tổng đài. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng.
– Không cần tài sản thế chấp

Thông tin khoản vay Oceanvay

Điều kiện vay vốn:

 • Lớn hơn 18 tuổi
 • Quốc tịch Việt Nam
 • Có liên kết tài khoản ngân hàng
 • Có thu nhập ổn định

Số tiền có thể vay:

 • Dao động từ 3-15 triệu động

Thời hạn:

 • Từ 91 – 120 ngày

Lãi suất:

 • 10%/năm (Không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 • APR: Cao nhất 10%
 • Phí giao dịch: Không

Ví dụ:

Nếu bạn vay 2.000.000 với mức lãi suất là 10% trong vòng 91 ngày thì sẽ được tính như sau:

 • Tổng số tiền lãi: 1.000.000*10%/365*91= 49.863 đ
 • Tổng số tiền nợ: 1.000.000+49.863= 1.049.863 đ

Bạn có biết 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Tải App Oceanvay về điện thoại

Hiện nay ứng dụng được chạy trên cả 2 hệ thống phổ biến IOS và Android. Có thể tải ứng qua App Store đối với hệ điều hành IOS và CH Play đối với Android.

Cách đăng lý OceanVay vay tiền

App OceanVay cung cấp cho người sử dụng hình thức vay vô cùng đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà hay những hồ sơ xác minh thu nhập như khi bạn đi vay ở ngân hàng. Chỉ cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký ngay để sử dụng App OceanVay

Bước 2: Chọn gói vay phù hợp (Thời hạn và số tiền vay). Ứng dụng sẽ tính ra số tiền lãi và số tiền nợ dựa trên gói vay đã chọn. Nếu đồng ý, bạn sẽ đăng ký hồ sơ vay.

Bước 3: Quá trình đăng ký hồ sơ, chỉ cần chụp hình đầy đủ các mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Xác nhận khoản vay và chọn nguồn giải ngân số tiền vay. Quá trình này sẽ mất từ 30 – 40 phút, nếu hồ sơ của bạn đã được duyệt thì số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn chưa đầy 5 phút.

App Oceanvay lừa đảo không?

App Oceanvay được xây dựng và hoạt động trên những chính sách vay cụ thể, tuân thủ các quy định của pháp luật. Quá trình làm thủ tục hồ sơ đều được xác minh rõ ràng công khai, minh bạch với khách hàng, từng bước đều được khách hàng xác minh. Mọi lịch sử giao dịch, hợp đồng vay đều được ghi chép, sao lưu kỹ lưỡng. Thời gian vay, tổng lãi và tổng nợ được thể hiện cho khách hàng trước khi khách hàng đồng ý vay.

App Oceanvay đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng với 1.000+ lượt tải về trên các nền tảng khác nhau. Với rất nhiều bài đánh giá tích cực về những tính năng cũng như là chính sách vay của App Oceanvay

Tất cả những đều trên cho thấy App OceanVay là một ứng dụng rất đáng tin cậy và uy tín.

Với những tính năng ưu việt, tiện lợi App OceanVay là một trong những nền tảng trực tuyến đáng tin cậy để sử dụng vay vốn online nhanh. Hy vọng, qua bài viết này khách hàng đã nắm bắt được đầy đủ thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments