Mcredit vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Bạn đang muốn vay tiền nhưng lại không biết nên vay những địa chỉ nào uy tín? Bạn đang phân vân giữa hàng ngàn app vay trên mạng không biết nên chọn sử dụng cái nào?

Với lợi thế về đa dạng nhiều sản phẩm dịch vụ và lãi suất cạnh tranh cùng với thủ tục vay nhanh gọn từ đó Mcredit phát hành app Mcredit từ đó để bạn có thể vay vốn ngay trên điện thoại mình một cách nhanh chóng.

App Mcredit là gì?

App Mcredit là ứng dụng vay tiền online được vận hành và phát triển bởi công ty tài chính Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) có địa chỉ tại quận Đống Đa – Hà Nội.

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính tiêu dùng với những sản phẩm chính là những gói cho vay tiền mặt và cho vay trả góp.

Với ưu thế về những sản phẩm vượt trội cùng với những thủ tục xét duyệt nhanh gọn và dịch vụ chăm sóc tận tâm…  mà Mcredit không chỉ phủ sóng khắp những thành phố lớn mà còn vươn đến vùng nông thôn, giúp Mcredit tiếp cận được một lượng khách hàng đông đảo.

Với sự ra đời của app Mcredit được kỳ vọng sẽ là một ứng dụng giúp hỗ trợ khách hàng vay vốn của người dân tối đa. App hỗ trợ khoản vay từ 10.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ với thời hạn từ 06 – 36 tháng và lãi suất vay chỉ từ 12% – 35% mỗi năm.

Mcredit

LIÊN HỆ App Mcredit
Website: mcredit.com.vn
Fanpage: McreditVietnam
Hotline: 1900 63 67 69

Ưu điểm vay tiền Mcredit

App Mcredit mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ vay an toàn và nhanh chóng với quy trình đăng ký vay cực kỳ dễ dàng như

 • Quy trình nộp đơn vay tiền tiện lợi, dễ dàng
 • Khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt một cách tự động
 • Không cần đến những thủ tục rườm rà bạn sẽ được giải ngân tiền mặt một cách nhanh chóng.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hay căn cước công dân, giấy đăng ký xe hay hóa đơn điện nước là bạn sẽ được thực hiện những thủ tục vay.
 • Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập, bản sao lý lịch cá nhân.
 • Những khoản vay của bạn, theo dõi dư nợ hay hạn mức ngay trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt những thông tin về những chương trình khuyến mại của mcredit cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.

Điều kiện vay Mcredit

Vậy những người muốn vay tiền tại app Mcredit thì phải đáp ứng những điều kiện dưới đây.

 • Người đó phải là công dân Việt Nam hoặc nếu là những người nước ngoài thì người đó bắt buộc phải lưu trú ở Việt Nam 12 tháng trở lên.
 • Những người được vay phải là những  người trên 18 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự.
 • Công dân phải có CCCD/CMND hoặc hộ chiếu vẫn đang còn trong thời hạn sử dụng, không được mờ hay rách nát , phải nhìn rõ chữ.
 • Những người muốn vay tiền qua app Mcredit thì phải có công việc và có mức thu nhập từ 3.000.000 VNĐ/ tháng trở lên
 • Số tiền tối thiểu mà bạn có thể vay từ 10.000.000 đến 70.000.000 VNĐ với thời hạn vay tiền từ 6 tháng đến 3 năm và mức lãi suất hiện nay của app là từ 12 – 35%/năm.

Thông tin khoản vay Mcredit

– Số tiền vay: từ 10.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng
– Thời hạn: 06 – 36 tháng
– Lãi suất cho vay tại Mcredit từ 12-35%/năm.

Ví dụ minh họa:
– Số tiền vay: 5,000,000 VND
– Lãi suất: 35%/năm
– Thời hạn vay: 6 tháng
– Khoản phải trả hàng tháng : ~980,000 VND
– Tổng tiền lãi: (5,000,000*35%/12)*6 = 875,000 VND
– Tổng số tiền phải thanh toán: 5,875,000 VND

Có thể bạn cần 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Mcredit có lừa đảo không?

Với những tiện ích như vậy thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu app Mcredit có lừa đảo không?

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó bởi vì khi đến với Mcredit người vay có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như an toàn khi vay của công ty.

Tại Mcredit có đội ngũ nhân viên được đào tạo rất kỹ về chuyên môn và có nhiều kiến thức và kỹ năng vững vàng trong việc nhiệt tình hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc cũng như đồng hành cùng khách hàng giải quyết những rủi ro về tài chính.

Hơn thế nữa công ty còn được sự điều hành ổn định nhiều năm dưới sự giám sát chặt chẽ của hai ông lớn trong là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (đây là Tập đoàn Tài chính Nhật Bản chuyên về lĩnh vực ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm).

Với những điều như trên thì không thể có chuyện Mcredit có những hành động nào lừa đảo người tiêu dùng vay vốn cả.

Sở dĩ nên có những phốt tố Mcredit lừa đảo có thể là do những đối tượng giả danh app Mcredit để tiếp cận với những khách hàng nhẹ dạ cả tin không tìm hiểu kỹ.

Do đó khi vay tiêu dùng bạn nên tìm hiểu kỹ những app cho vay tiền để tránh sa vào lưới của những kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay cho vay với lãi suất cao.

Các bước đăng ký Mcredit vay tiền

Tiếp theo sau đây là những bước đăng ký:

Bước 1: Những người có nhu cầu vay tiền trước tiên cần tải app Mcredit về máy, ứng dụng này hiện đã có trên app store hay Google Play.

Bước 2: Khi ứng dụng được hiển thị trên máy của bạn thì hãy nhấn biểu tượng của ứng dụng Mcredit sau đó chọn bắt đầu đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản Mcredit .

Bước 3: Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy chọn đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập số điện thoại sau đó lấy mã OTP.

Lúc này mã sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, sau đó hãy nhập mã vào để đăng ký.

Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy nhấn vào đăng nhập. Bạn hãy chọn 1 trong 3 phương thức đó để đăng nhập đó là Facebook, Zalo, hoặc dùng tài khoản mà bạn đã dùng trước đó để đăng nhập.

Cấp quyền cho ứng dụng và xác nhận để hoàn thành việc đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo bạn vào mục chọn và ký hợp đồng và chọn bắt đầu xác thực, như vậy hợp đồng của bạn sẽ được gửi đi.

Bước 5: Bạn chụp selfie khuôn mặt của bạn cùng với ảnh CMND/CCCD để tải lên hệ thống ứng dụng, kèm theo đó là những thông tin về số tiền mà bạn cần vay, thời hạn bạn trả tiền vay cũng như một số những tài liệu liên quan mà bạn có thể cung cấp.

Bước 6: Tin nhắn về số hợp đồng sẽ được gửi về điện thoại của bạn, nhập thông tin vào ứng dụng để tiếp tục.

Bước 7: Kiểm tra những thông tin một lần nữa sau đó ký xác nhận hợp đồng và nhận mã OTP, cuối cùng chọn “Yêu cầu giải ngân” để hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về app Mcredit hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ vay tài chính đáng tin cậy này.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments