JEFF vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay, vay tiền online không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Có rất nhiều ứng dụng hiện đại ngày nay ra mắt với mong muốn giải quyết nhu cầu tài chính về tiêu dùng của khách hàng, hỗ trợ mọi người khi có mong muốn vay tiền dành cho: chi tiêu gia đình, chi trả học phí, phí sinh hoạt hàng ngày,…. Có rất nhiều các hình thức vay tiền khác nhau hiện nay trên thị trường nhưng không phải hình thức nào cũng linh hoạt, thao tác đơn giản và nhận tiền nhanh chóng. Chính vì vậy, một ứng dụng vay tiền siêu cấp đã ra đời dành cho người dùng mang tên app Jeff, cũng giống như một vài ứng dụng vay tiền online khác, khách hàng khi muốn vay tiền chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet là đã có thể thực hiện quy trình và nhận khoản tiền trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết về app Jeff để quý độc giả có thể hiểu hơn và cân nhắc khi đưa ra quyết định sử dụng ứng dụng này!

App JEFF là gì?

JEFF

App Jeff được nhiều người biết đến gọi là giải pháp tài chính chuyên kết nối khách hàng người mà có nhu cầu vay vốn tới các tổ chức nhận cho vay.

Để bắt kịp xu thế thời đại công nghệ hiện nay, ứng dụng này đã cho ra mắt tính năng hỗ trợ vay tiền không cần gặp mặt, không cần thế chấp, mà chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân và với quy trình thực hiện diễn ra hoàn toàn online trên internet vô cùng đơn giản và linh hoạt, khách hàng có thể được giải ngân trong khoảng thời gian nhanh chóng.

App JEFF được biết đến cung cấp đa dạng các khoản vay cho khách hàng, có nhiều hình thức đa dạng cho khách hàng sử dụng như : vay tiền nhanh, vay tín dụng và vay cá nhân.

Điều kiện vay JEFF

  • Là công dân trong độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có CMND/CCCD có hiệu lực.
  • Có thu nhập ổn định
  • Có số tải khoản ngân hàng

Thông tin khoản vay JEFF

  • Tối đa hàng năm lãi suất (APR): 25%, giao dịch không tính phí.
  • Kỳ hạn vay: Từ 3 – 5 tháng, tùy thuộc từng gói vay và đơn vị cho vay.
  • Hạn mức vay: Từ 500.000 – 100.000.000 VNĐ.
  • Dù lựa chọn hình thức, gói vay nào tại app vay tiền nhanh Jeff chúng tôi đều đảm bảo mức lãi suất tối đa hàng năm không vượt quá 25% và các giao dịch đều miễn phí.

Ví dụ, nếu vay 1.000.000 VNĐ thông qua Jeff app với mức lãi suất là 10%, thời hạn vay trong vòng 91 này. Như vậy, số tiền cần phải trả là: 1.000.000 * 10% / 365 * 91 +1.000.000 = 1.024.931 VNĐ. Đây là số tiền đã bao gồm tiền gốc, tiền lãi và các khoản chi phí.

Cách đăng ký JEFF vay tiền

Dưới đây là các thao tác đơn giản để hoàn thành một quá trình vay tiền chỉ với 3-5 phút :

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng app store hoặc cửa hàng CH play, nhập App Jeff để tải về máy điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn hãy nhập số điện thoại và chọn mục “ Tôi muốn vay tiền” để đăng ký. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn cung cấp để nhập vào ứng dụng theo yêu cầu.

Bước 3: Khách hàng cần điền các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, số CMT/CCCD, ngày sinh, giới tính, địa chỉ,..

Bước 4: Chụp ảnh chứng minh thư cả hai mặt mặt trước và mặt sau theo hướng dẫn. Sau đó App sẽ yêu cầu bạn chụp khuôn mặt để nhận diện.

Bước 5:Chờ đợi hệ thống App Jeff duyệt và bạn có thể cung cấp thông tin về khoản vay của mình cùng với thời hạn thanh toán. Sau đó, ấn gửi để hoàn tất quá trình. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác để nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ và xác nhận lại thông tin, sau đó bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng nếu như được duyệt.

Cùng xem ngay 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

JEFF có lừa đảo không?

Đây là một thắc mắc mà hầu hết khách hàng nào cũng mong muốn được giải đáp. Liệu ứng dụng có đủ uy tín để vay tiền, đa số khách hàng rất sợ bị lừa đảo và có thể bị mất tiền oan. Do đó, việc kiểm tra độ uy tín là điều cần thiết của mỗi người nếu như có nhu cầu muốn vay tiền nhanh chóng.

Về App Jeff, đây là công ty thuộc đơn vị quản lý bởi TNHH Jeff Việt Nam, có địa chỉ cụ thể tại 11/1 Nguyễn Văn Công, Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, với số điện thoại và email liên hệ được ghi rõ trên website.

Như vậy có thể thấy rằng đây là công ty tài chính khá uy tín, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, công khai. Đây cũng là một cơ sở để khách hàng lấy niềm tin vào công ty này và lựa chọn là nơi có thể vay tiền khi cần thiết. Tuy nhiên, khi vay tiền khách hàng cần lưu ý và xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng đảm bảo chắc chắn một lần nữa để có thể tránh được các sai sót không đáng có.

Kết luận:

Bài viết trên đã cung cấp một vài thông tin quan trọng và cần thiết về App Jeff. Có thể thấy rằng ưu điểm vượt trội của ứng dụng này là vay tiền uy tín và giải ngân nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments