Inmo Pro vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Nhu cầu vay tiền một cách nhanh chóng và ít thủ tục ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc các ứng dụng vay tiền online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. App Inmo Pro là một trong số ứng dụng được người dùng quan tâm trong thời gian gần đây.

Vậy có những đặc điểm gì và liệu có uy tín không? hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

App Inmo Pro là gì?

Inmo Pro

App Inmo Pro là ứng dụng được ưa chuộng và sử dụng nhiều không kém những ứng dụng có mặt trên thị trường như: Doctor Đồng, Senmo, Vamo, Visame… Với khả năng cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng mà không cần xuất trình nhiều giấy tờ.

Ưu điểm vay Inmo Pro

Lãi suất ưu đãi

Lãi suất của Inmo Pro chỉ dao động ngang với lãi suất ngân hàng. Đây được đánh giá là mức cho vay khá tốt đáp ứng nhu cầu vay tiền của đa số khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì việc làm thủ tục xuất trình giấy tờ và chứng minh khả năng chi trả để được vay tiền ở ngân hàng, chỉ cần tải ứng dụng và nhập một số thông tin cần thiết, xét duyệt xong tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng.

Đặc biệt, không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, điều này sẽ giảm bớt áp lực cho người vay, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian tiến hành quy trình thế chấp.

Hạn mức cho vay cao

App Inmo Pro cho phép vay lên đến 20 triệu giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giải ngân nhanh

Chỉ cần hồ sơ của bạn được duyệt, ngay lập tức số tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng đã được cung cấp trước đó, quá trình này chưa mất đến 30s do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hạn mức vay Inmo Pro

Hiện nay, các ứng dụng thường cho vay trong khoảng 10 triệu đồng trở xuống. Tuy nhiên, đến với app Inmo Pro có thể vay từ 1 triều đến 20 triệu đồng, lớn hơn nhiều so với các ứng dụng khác, được xem là ứng dụng có hạn mức lớn hàng đầu hiện nay đáp ứng nhu cầu cần nguồn vốn lớn của khách hàng.

Thời hạn vay Inmo Pro

App Inmo Pro có thời hạn vay ít nhất 91 ngày và không quá 180 ngày, đây là khoảng thời gian đủ dài để khách hàng có thêm thời gian chi trả cả gốc lẫn lãi tốt hơn.

Đặc biệt, nếu bạn thanh toán đầy đủ vào đúng hẹn và có lịch sử thanh toán tốt, sẽ có cơ hội nhận được một số ưu đãi hấp dẫn ở những lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay Inmo Pro

Lãi suất hàng năm của app Inmo Pro dao động không quá 18%/năm, trong đó khách hàng sẽ không cần chi trả thêm dịch vụ hay bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đây cũng được xem là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay tiền online hiện nay.

Điều kiện Inmo Pro vay tiền

Tuy không cần xuất trình quá nhiều giấy tờ và thủ tục, nhưng app vẫn có những điều kiện ràng buộc như sau:

  • Là công dân Việt Nam từ độ tuổi 22 – 25.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Có thu nhập ổn định.

Khó bỏ qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Tải App Inmo Pro cho điện thoại

  • Đã cập nhật: 6 tháng 1, 2022
  • Kích thước: 11M
  • Lượt cài đặt: 50.000+
  • Phiên bản hiện tại: 2.0.5
  • Cần có Android: 4.4 trở lên

Link tải trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietnam.inmopro&hl=vi

App Inmo Pro lừa đảo không?

Nhu cầu vay tiền không cần thế chấp ngày càng phát triển thì các ứng dụng cho vay online xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng thật sự an toàn và uy tín, do đó nếu bạn không cẩn thận, khả năng mắc phải các bẫy lừa đảo là rất cao. Ngoài ra, hiện nay các website hoặc ứng dụng giả cũng tràn lan trên mạng xã hội, do đó bạn nên tiến hành chuyển tiền qua website hoặc tải ứng dụng chính chủ để tránh những vấn đề phát sinh nhé!

Trên thực tế, vẫn chưa có bất kỳ báo cáo hay bài viết nào nói về việc app Inmo Pro lừa đảo người sử dụng. Ngược lại, ứng dụng này được khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng chuyển tiền nhanh và vô cùng thuận tiện của nó.

Bài viết dưới đây đã cung cấp những thông tin về app Inmo Pro. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới!

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments