F88 vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay đang là thời đại công nghệ số ngày càng phát triển không ngừng. Hầu hết trong sinh hoạt của của con người cũng đều được hỗ trợ một phần bởi khoa học công nghệ. Nên chúng ta không thể không nhắc đến hình thức vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng qua các app online. Và cũng không thể không nhắc đến app F88 cũng là một app vay tiền online đang được mọi người biết đến ngày càng nhiều. Để hiểu thêm hình thức vay như thế nào, lãi suất và rủi ro ra sao hãy cùng đọc và tìm hiểu ở bài viết dưới đây

App F88 là gì?

Là một hình thức vay tiền qua ứng dụng online bằng di động điện thoại và phải có tài sản thế chấp. Bạn có thể vay online qua app F88 một cách dễ dàng và nhanh chóng , tất cả các hình thức xét duyệt và giải ngân và thanh toán đều được thực hiện online.

F88

Điều kiện vay F88

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam. Và theo quy định từ đủ 18 tuổi
 • Chứng minh nhân dân và căn cước công dân vẫn còn hạn sử dụng
 • Bạn phải có tài sản thế chấp và một số giấy tờ cần khác  chứng minh tài sản theo yêu cầu f88
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay

Thông tin khoản vay F88

 • Hạn mức được vay là không giới hạn phụ thuộc vào tài sản bạn thế chấp
 • Thời hạn vay : thời gian trả nợ tối thiểu là 91 ngày và thời gian trả nợ tối đa là 361 ngày
 • Lãi suất vay: lãi suất tối thiểu là 12%/năm và tối đa là 18%/năm.
 • Phí và lãi suất sẽ được ghi rõ trong mẫu đăng ký để vay ở app F88 , nếu sau khi đọc bạn không muốn chấp thuận lãi suất và phí thì có thể từ chối mà không bị tính phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Vay tiền F88 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

F88 luôn đặt mục tiêu giải ngân cho khách hàng nhanh chóng nhưng trong quá trình vay vốn vẫn cần một số giấy tờ để đúng thủ tục pháp lý. Các giấy tờ cần chuẩn bị cũng rất đơn giản như:

 • Tài sản muốn mang cầm cố
 • Chứng minh thư nhân dân và thẻ căn cước bản gốc
 • Bản photo sổ hộ khẩu của bạn
 • Những giấy tờ khác có liên quan đến tài sản mang đi cầm cố

Có thể bạn chưa xem 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Các bước đăng ký F88 vay tiền

Rất đơn giản và nhanh chóng ,bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại nên có thể thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ chỗ nào chỉ cần có mạng internet.Bạn chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây :

Bước 1: Tải app F88 tại CH play hoặc App Store

Bước 2: Điền thông tin của bạn vào mẫu đăng ký

Sau khi hoàn thành tải app xong bạn tiếp tục điền thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn ở trên app

Bước 3:Nhân viên của bên F88 sẽ gọi cho bạn

Trong khoảng thời gian 15 phút sau khi bạn hoàn thành mẫu thông tin đăng ký sẽ có nhân viên gọi và tư vấn cho bạn về khoản vay bạn định vay , lãi suất như thế nào và các bước tiếp theo cần làm

Bước 4:Thẩm định tài sản thế chấp

Nhân viên F88 sẽ đến tận chỗ bạn ở để thẩm định tài sản và giải ngân cho bạn ngay lập sau khi thẩm định tài sản xong.Hoặc nếu gần phòng giao dịch F88 nào đó bạn có thể mang ngay tài sản cần thế chấp ra cửa hàng để được nhân viên thẩm định

Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Bạn có thể nhận tiền giải ngân của từ F88 chỉ trong 15 phút sau khi hoàn tất thủ tục cuối cùng

F88 có lừa đảo không?

F88 trực thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh F88 có trụ sở chính tại địa chỉ số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.F88 được nhận nguồn vốn hỗ trợ dồi dào từ quỹ Mekong Capital và Granite .Dịch vụ vay tiền F88 hiện đang có 1000 văn phòng giao dịch trên khắp cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng….

Để khách hàng có thể rút ngắn được thời gian phải đi lại văn phòng giao dịch F88, nên F88 đã phát triển dịch vụ vay online qua app F88 . Vay qua app F88 cũng sẽ giống như vay tại phòng giao dịch của F88 vẫn phải tuân thủ các thủ tục và thẩm định tài sản .Nên khách hàng có thể yên tâm vay online qua app F88 mà không lo bị lừa đảo lại còn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Có nên vay tiền tại app F88

Vay tiền tại app F88 bạn sẽ không lo bị lừa đảo rất  uy tín bạn và  giải ngân ngay nhanh chóng chỉ sau 15 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt xong bước cuối cùng. Đăng ký cũng rất đơn giản và điều kiện cho vay linh hoạt , nguồn vốn của app F88 luôn ổn định và dồi dào.

Lãi suất được ổn định và cạnh tranh so với các đơn vị khác với 1.1%/tháng và 13.2%/năm.Nhân viên tư vấn nhiệt tình .Tổng đài truyến luôn mở 24/7. Đặc biệt là thông tin khách hàng sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Nên rất được độ tin tưởng của khách hàng

Nhưng bên cạnh đó thì cũng có chút lưu ý trước khi bạn quyết định vay tiền tại app F88 là bạn cần có tài sản để thế chấp thì mới được vay tiền tại F88. Và sẽ phải trả thêm một số khoản phí là phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản thế chấp, phí lưu kho bãi tài sản thế chấp.Tài sản bạn cầm cố mà không thanh toán đúng hạn , quá 5 ngày sẽ bị thanh lý

Kết luận

Bài viết bên trên là tất cả các thông tin liên quan đến việc vay tiền online qua app F88 . Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments