Easy Vay tiền có uy tín hay lừa đảo?

Trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi như hiện nay, các hình thức kinh doanh, mua bán, trao đổi thông tin online đang phát triển một cách rầm rộ trên nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau. App cay tiền online cũng là một hình thức vay tiền phổ biến cho những người có khó khăn tức thời về tài chính.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, đơn giản, an toàn mà không cần thế chấp. App Easy Vay trên nền tảng di dộng có thể đáp ứng cho bạn tất cả những điều đó.

App Easy Vay là gì?

Easy Vay tiền

App Easy Vay là ứng dụng vay tiền online trên nền tảng di động được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và được tích hợp ngay trên ứng dụng ngân hàng số ViettelPay. Được ra đời bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn Viettel và Easy Credit – thương hiệu thuộc Công ty tài chính cổ phần điện lực Việt Nam.

Hình thức hợp tác cụ thể như sau:

ViettelPay cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký khoản vay và nền tảng thanh toán
Thông tin chi tiết về hạn mức vay, thời hạn, lãi suất vay cũng như quy trình giải ngân, thu hồi nợ sẽ do Easy Credit tư vấn và làm việc trực tiếp với khách hàng

Điều kiện vay Easy Vay

Để vay được tiền bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Khách hàng là thuê bao di động Viettel độ tuổi: 20 – 60 tuổi
 • Khu vực: áp dụng trên toàn quốc, các đối tượng có địa chỉ thường trú thuộc 63 tỉnh thành của Việt Nam đều có thể sử dụng
 • Nghề nghiệp: không giới hạn phạm vi lĩnh vực công việc.

Hạn mức, thời gian và lãi suất Easy Vay

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: thời gian tương đối linh động tùy theo khoản vay
 • Khoản vay 1 – 5 triệu có thời hạn vay 1 – 3 tháng
 • Khoản vay 6 – 10 triệu có thời hạn vay 4 – 6 tháng
 • Lãi suất: tùy theo khoản vay và thời gian vay
 • Lãi suất tối thiểu: 0%/ năm
 • Lãi suất tối đa: 11%/ năm
 • Phí dịch vụ: 0%

Ưu điểm Easy Vay tiền

Thủ tục đơn giản, thuận tiện

Bạn có thể dễ dàng vay chỉ với CMND/CCCD và ảnh chân dung.

Đặc biệt  không yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính nên rất phù hợp với các đối tượng như sinh viên hay người làm công việc tự do.

Việc xác thực danh tính sẽ được thực hiện tự động trên nền tảng tài chính số bảo mật của ViettelPay. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và ảnh chân dung ban đầu, thủ tục còn lại sẽ do ViettelPay thực hiện.

Toàn bộ thủ tục vay, giải ngân hay thanh toán, bạn đều có thể thực hiện 100% trên ứng dụng ViettelPay. Do đó, thay vì phải lặn lội tìm trực tiếp tới quầy giao dịch và đau đầu lựa chọn dịch vụ vay uy tín, bạn chỉ cần mở app, chọn Easy Vay để được kết nối ngay với nguồn tiền tin cậy.

Mọi thông tin vay như hạn mức, thời gian, lãi suất đều được thể hiện minh bạch trên ứng dụng.

Giải ngân nhanh

Sau khi đăng kí khoản vay và hồ sơ của bạn được thẩm định thông qua, chỉ sau 30 phút là bạn có thể nhận được tiền trong phút chốc.

Khác với một số dịch vụ vay tiền online khác, với App Easy Vay,bạn có thể vay mà không cần chứng minh năng lực tài chính hay hồ sơ thu nhập.

Đọc qua 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Cách đăng ký Easy Vay tiền

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu.
Chọn Xem tất cả → Chọn mục Vay tiền → Chọn Easy Vay siêu tốc (App Easy Vay)

Bước 2: Chọn Đăng kí vay mới và chọn Tiếp tục

Bước 3: Chọn số tiền và kì hạn vay rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh selfie thể hiện rõ gương mặt bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân và chọn Tiếp tục.

Bước 6: Nhập thông tin người xác minh và chọn Tiếp tục

Bước 7: Nhập Mật khẩu & OTP để hoàn thành đăng ký

Easy vay lừa đảo không?

App Easy Vay là ứng dụng vay tiền online ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và thương hiệu Easy Credit – trực thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện lực. Đây là 2 đơn vị có uy tín cao trên thị trường mạng di động và tài chính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng App Easy Vay này.

Hoạt động của App Easy Vay đã được đăng kí kinh doanh tại Cơ quan chức năng có thẩm quyền theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315754665 cấp bởi Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh

Với App Easy Vay, người dùng ViettelPay sẽ được kết nối với giải pháp vay tín chấp uy tín, hoàn toàn tránh xa những rủi ro như lãi mập mờ hay giải ngân “ảo”.

Mọi thông tin về khoản vay và lãi suất đều được thể hiện minh bạch ngay trên app, cho phép khách hàng dễ dàng tra cứu và cân nhắc trước khi quyết định vay.

Nguồn vay uy tín, được cung cấp bởi Easy Credit – thương hiệu tài chính có uy tín thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện lực

Lưu ý khi vay tiền Easy Vay

Ứng dụng ViettelPay của Tập đoàn Viettel chỉ là ứng dụng trung gian cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký khoản vay và nền tảng thanh toán cho giao dịch vay giữa khách hàng và Easy Credit.

Mọi thông tin khác liên quan đến hạn mức, thời hạn, lãi suất vay cũng như quy trình giải ngân, thu hồi nợ sẽ do Easy Credit trực thuộc Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh tư vấn và làm việc trực tiếp với khách hàng.

App Easy Vay tuy là ứng dụng trung gian nhưng hệ thống đánh giá tín nhiệm khách hàng của ViettelPay vẫn có quyền từ chối các hồ sơ đăng ký vay không đạt đủ điều kiện tín dụng theo tiêu chuẩn của hệ thống.

Mỗi thuê bao/tài khoản ViettelPay có thể thực hiện đăng ký vay tối đa 3 lần/ngày

Mỗi thuê bao/tài khoản ViettelPay có thể vay tối đa 10 triệu/ lần giao dịch và tối đa 3 khoản vay trong cùng một thời điểm

Trường hợp khách hàng tất toán trong vòng 01 tháng ngay sau khi ký hợp đồng vay, khách hàng chỉ có thể đăng ký khoản vay tiếp theo sau khi kết thúc kỳ trả nợ đầu tiên (tương đương 01 tháng sau khi ký hợp đồng).

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về App Easy Vay. Thông tin hạn mức, thời gian, lãi suất vay cũng như cách thức sử dụng app.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments