Cơm Đồng vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Khi bạn gặp vấn đề tài chính cho chi tiêu hằng ngày nhưng không thể vay mượn bạn bè và gia đình? App Cơm Đồng là một ứng dụng cho vay tín dụng uy tín đã ra đời nhằm giúp bạn có thể nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Vậy, app Cơm Đồng có lừa đảo không? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin nhằm giúp bạn nắm rõ hơn quy trình hoạt động cũng như có nên lựa chọn đây là nơi vay vốn không nhé!

App Cơm Đồng là gì?

App Cơm Đồng là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được nhiều người biết đến hiện nay. Ứng dụng cung cấp dịch vụ hô trợ khách vay một số tiền mà không cần có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập cá nhân. Do đó, đây là ứng dụng phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng hiện nay.

Hình thức này sẽ không làm tốn thời gian di chuyển của bạn từ nhà đến nơi vay vốn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet và sau 3 đến 5 phút, bạn đã có thể đăng ký cho mình một cơ hội được vay vốn (có thể lên đến 30 triệu đồng cho một khoản vay).

Cơm Đồng

Ưu điểm vay Cơm Đồng

 • Có quy mô trải dài khắp Việt Nam, hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền trên toàn quốc
 • Chỉ cần vài cái click chuột đơn giả, bạn đã có thể vay được số vốn lên đến 30 triệu mà không cần mất thời gian chờ đợi đăng ký
 • Bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD để hoàn thiện hồ sơ và thủ tục vay vốn
 • Không bắt buộc có tài sản thế chấp hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân
 • Minh bạch trong các khoản chi trả hằng tháng, cung cấp bảng số liệu chi tiết nhằm bảo vệ người dùng
 • Không liên hệ người thân để xác nhận khoản vay
 • Linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán khoản vay

Điều kiện vay tiền Cơm Đồng

 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền cần phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 55 tuổi. Tại thời điểm vay tiền, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm dân sự căn cứ theo quy định nhà nước
 • Khi muốn đăng ký khoản vay, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân là CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và 1 tài khoản ngân hàng.
 • Dù không cần khách hàng chứng minh thu nhập, tuy nhiên, người vay cần có 1 công việc ổn định để đảm bảo hằng tháng có thể thanh toán khoản vay

Thông tin khoản vay Cơm Đồng

 • Khoản vay: từ 1.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng
 • Thời gian cho vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất hàng năm (APR) tối thiểu của khoản vay là 12% / năm
 • Lãi suất hàng năm (APR) tối đa của khoản vay là 20% / năm
 • Không có phí giao dịch

Cùng tìm 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Cách đăng ký Cơm Đồng vay tiền

Để đăng ký tài khoản quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng

App Cơm Đồng đã có mặt trong hệ điều hành Android và hệ điều hành CH Play.

Bước 2: Chọn khoản vay mong  muốn

Quý khách nên chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đảm bảo hằng tháng bạn có thể thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân vào biểu mẫu thông tin mà Cơm Đồng cung cấp để nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ vay.

Bước 4: Đợi kết quả xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi quý khách nộp đơn đăng  ký khoản vay trên app Cơm Đồnghệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ trong vòng 30 phút và khoản vay của quý khách sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ tiếp theo nếu được xét duyệt thành công.

Bước 5: Đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn

Quý khách sẽ nhận được tin nhắn tự động từ app Cơm Đồng gửi cho quý khách thông qua tin nhắn hoặc gọi điện trước khi đến ngày thanh toán. Do đó, quý khách vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh tình trạng phát sinh phí trễ ngày thanh toán và ảnh hưởng đến độ uy tín của quý khách.

Có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay thông qua: Internet Banking, Zalo Pay, Momo, Viettel Store,…

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký Cơm Đồng

Để hiểu rõ hơn về ComDong, khách hàng có thể tham khảo các câu hỏi liên quan sau đây.

Cơm Đồng lừa đảo không?

Mọi thủ tục đăng ký khoản vay đều đạt được thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách rõ ràng, công khai minh bạch về lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán hoặc chính sách. Còn về Cơm Đồng có lừa đảo hay không vẫn là một câu hỏi khó trả lời, vì đây chỉ là app trung gian giới thiệu các gói vay đến khách hàng, không trực tiếp cho vay.

Đăng ký bao lâu nhận được tiền về tài khoản?

Hệ thống Cơm Đồng sẽ nhận đơn đăng ký vay và xét duyệt trong vòng 30 phút. Muộn nhất trong vòng 24 giờ khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Thanh toán chậm, trễ hạn có sao không?

Trường hợp trễ thanh toán, khách hàng sẽ phải đóng phí phạt. Bên cạnh đó, lãi suất cũng sẽ tăng tên theo số ngày quá hạn trả khoản vay.

Làm cách nào để hồ sơ dễ duyệt?

Theo kinh nghiệm của những người vay trước đó, bạn nên cung cấp đầy đủ chi tiết và chính xác thông tin theo hướng dẫn của hệ thống, chứng minh được thu nhập sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh.

Có chương trình khuyến mãi lãi suất không?

Cơm Đồng có đề xuất những đơn vị tài chính có ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi cho khách hàng vay lần 2.

Đăng ký vay có cần thế chấp tài sản không?

Vì hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần thế chấp tài sản khi đăng ký.

Kết luận:

Hy vọng những thông tin được app Tiết Kiệm Nhóm cung cấp trong bài viết trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về ứng dụng vay tiền Cơm Đồng. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký vay để tránh những rắc rối không đáng có nhé.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments