Andvay – Vay tiền uy tín hay lừa đảo?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp để giải quyết nhiều khó khăn với số tiền rất lớn mà không biết làm cách nào.

Nếu bạn chưa hiểu về những chính sách, ưu đãi hay dịch vụ vay tiền online của các ứng dụng trên thị trường.

Nếu bạn chưa biết khi sử dụng những biện pháp vay tiền online trên các ứng dụng có an toàn đối với thông tin cá nhân của bạn hay không.

Nếu bạn chưa tìm được một app vừa đáng tin vừa phù hợp với nhu cầu của bản thân thì hãy cùng tìm hiểu về app Andvay thông qua bài viết ở dưới đây.

App Andvay là gì?

App Andvay được nhiều người biết đến và ưa chuộng với những dịch vụ vay tiền online vừa đơn giản vừa dễ thực hiện. Đồng thời, tỷ lệ thành công trong việc xét duyệt mọi hồ sơ vay lên tới 90%. Bên cạnh đó, quá trình giải ngân khá nhanh chóng chỉ với 15 phút thì tiền sẽ được về với ngân hàng của người cần vay.

Hơn nữa, thủ tục vay vô cùng đơn giản mà không cần đến tài sản cá nhân để thế chấp hay khai báo tài chính cá nhân. Thêm nữa, khi sử dụng app Andvay, khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân vì app sử dụng những công nghệ bảo mật tối tân nhất. Ngoài ra, nếu phát hiện tình trạng rò rỉ hay mua bán thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài thì app Andvay cam kết bồi thường cho khách hàng.

Đặc biệt, với nhiều cam kết về mặt chất lượng, dịch vụ lẫn độ bảo mật mà app Andvay ngày càng chiếm được nhiều lòng tin từ đại đa số người sử dụng. Vì thế, khi sử dụng app khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín.

Andvay

Điều kiện vay Andvay

Không chỉ an tâm về độ uy tín, khách hàng còn có thể thực hiện giao dịch vay tiền trên app Andvay nếu thỏa những điều kiện cần thiết như sau:

 • Đủ độ tuổi quy định là 18-65 tuổi và có năng lực chịu trách nhiệm hành vi bản thân
 • Là công dân Việt Nam và không thuộc những đối tượng được miễn trách nhiện trước pháp luật
 • Còn thời hạn sử dụng đối với các CMND/CCCD
 • Đều có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập và việc làm ổn định để có thể trả những khoản vay hàng tháng

Ngoài điều kiện, khách hàng cần phải biết thêm về những ưu đãi như lãi xuất, thời hạn hay hạn mức như thế nào. Vì thế, trước khi sử dụng app Andvay cần tìm hiểu về những điều kể trên ở dưới đây.

Ưu đãi khi vay tiền Andvay

Thấu hiểu những thắc mắc của khách hàng trước khi sử dụng app Andvay về lãi xuất, thời gian hay hạn mức nên những thông tin đã được thu thập ở dưới đây như sau:

Hạn mức khách hàng có thể vay là từ 2 triệu đồng-10 triệu đồng và cần thực hiện việc trả các khoản vay trong vòng 91 ngày đến 365 ngày. Tuy nhiên, ở app Andvay không áp dụng hạn mức cao nhất cho mọi đối tượng mà chỉ áp dụng cho những đối tượng có số điểm tín dụng cao. Do đó, trong quá trình điền thông tin thì khách hàng cần đảm bảo khai báo hoàn toàn chính sách để hệ thống ghi nhất và đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, về lãi suất mà app Andvay hỗ trợ khách hàng vô cùng ưu đãi khi được áp dụng  là 19.2%/năm. Hơn nữa với mức lãi suất như vậy đã có sự ưu đãi tốt hơn những app vay tiền khác hay ngân hàng.

Tìm hiểu ngay 10+ app vay tiền online uy tín và nhanh nhất

Cách đăng ký Andvay vay tiền

Về cách thức đăng kí vay tiền trên app Andvay cũng không quá phức tạp và ai cũng có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Thực hiện việc tải app Andvay trên điện thoại di động
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tải app thì cần phải đăng kí toàn bộ thông tin của bản thân
 • Bước 3: Tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất với bản thân
 • Bước 4: Chờ đợi để app duyệt khoản vay bằng hình thức tự động
 • Bước 5: Sau khi được duyệt vay thì tiền sẽ được gửi về tài khoản cá nhân

Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu trả tiền hay tới hạn trả tiền thì khách hàng có thể thực hiện trên app hoặc thực hiện việc trả tiền thông qua các kênh thanh toán của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking,….

Thông tin sản phẩm Andvay

Với những ưu điểm về chất lượng lẫn dịch vụ tốt mà được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều, chẳng hạn với những ưu điểm như sau:

 • Lãi suất ưu đãi với 19,2%/ năm
 • Thời gian trả khoản vay cũng khá linh hoạt theo thời gian đăng kí của khách hàng
 • Hạn mức vay cũng cao lên tới 10 triệu đồng
 • Thực hiện khoản vay với CMND/CCCD mà không cần những giấy tờ khác
 • Không cần gặp mặt mà vẫn có thể vay

Vì thế, với nhiều ưu điểm kể trên cùng với đánh giá tốt của những khách hàng thì hoàn toàn không có việc app Andvay lừa đảo xảy ra và khách hàng có thể tin tưởng vào app.

Một số câu hỏi liên quan Andvay

Vay tiền tại app Andvay nếu không có việc làm có được thực hiện việc vay tiền hay không? Khi sử dụng app Andvay thì khách hàng không cần phải kê khai tài sản hay minh chứng những khoản thu nhập của bản thân nên việc vay trên app hoàn toàn có thể thực hiện được.

Thời gian giải ngân và trả những khoản vay có những ưu đãi như thế nào? Thời gian giải ngân nhanh chóng trong 15 phút từ khi bắt đầu khoản vay được duyệt và trả khoản vay cũng linh hoạt theo thời gian của khách hàng.

Kết luận

Bài viết ở trên là toàn bộ thông tin về app Andvay. Hy vọng với những thông tin ở trên, khách hàng có thể lựa chọn được app sử dụng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu hay giải quyết được khó khăn cấp tốc.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments