Alo Credit vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Ngày nay, kinh tế càng phát triển và thị trường mở rộng nhiều hơn, đặc biệt trong ngành đầu tư đã thu hút được nhiều người nhất. Để có thể xoay vòng vốn và đáp ứng nhu cầu đầu tư được gọi là “lướt ván” của mọi người nhiều ứng dụng vay tiền online ra đời. Và ứng dụng Alo Credit là một trong những ứng dụng được mọi người tin tưởng và chọn là nơi vay tiền nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng Alo Credit qua bài viết dưới đây nhé.

Alo Credit là gì?

Alo Credit là một ứng dụng vay tiền online nổi tiếng thuộc website của nhà H5 uy tín được mọi người chọn vay trong nhiều năm qua. Đặc biệt hơn hết ứng dụng Alo Credit được cấp giấy phép kinh doanh cụ thể và rõ ràng càng thu hút được lượng lớn khách hàng hơn nữa.

Lợi ích & Hạn chế của Alo Credit?

Để thu hút được lượng lớn khách hàng như vậy chắc hẳn ràng Alo Credit phải có những ưu điểm vượt trội và hấp dẫn như sau:

Lợi ích :

  • Nhanh chóng, tiện lợi có thể vay tiền qua ứng dụng hoặc trên website, có sẵn mẫu để bạn điền thông tin cần thiết.
  • Không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ cá nhân hay chứng minh tài chính, bạn chỉ cần xác thực CMND/CCCD còn sử dụng được và có thu nhập ổn định , có khả năng thanh toán khoản nợ.
  • Mức lãi suất ưu đãi và được công khai minh bạch trên trang web chính của công ty. Nếu khách hàng vay càng nhiều sẽ được giảm lãi suất.

Nhược điểm:

  • Bên cạnh những điểm mạnh thì vẫn có những nhược điểm đang cần khắc phục như sau:
  • Hạn mức vay còn khác thấp không phù hợp với những người có nhu cầu vay nhiều tiền hơn.
  • Có mức phạt cho khoản thanh toán chậm nên đòi hỏi khách hàng phải luôn thanh toán trước hoặc đúng ngày thanh toán.

Alo Credit

Điều kiện vay Alo Credit

Để có thể đăng ký thành công trên ứng dụng online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Người đủ 18 tuổi trở lên. Có thẻ CMND/ CCCD/ hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn sử dụng. Có công việc với mức thu nhập ổn định (người vay không cần chứng minh thu nhập).

Thông tin sản phẩm Alo Credit vay tiền

Lãi suất:

Lãi suất Alo Credit áp dụng cho mọi khách hàng là 15%/năm. Đây là mức lãi suất trung bình và chỉ để tham khảo vì nó có thể thay đổi tủy theo hạn mức và thời gian thanh toán của từng khách hàng.

Thời gian thanh toán: 

Thời gian thanh toán linh hoạt giao động từ 91 ngày đến 180 ngày. Khách hàng nên lựa chọn ngày thanh toán và hạn mức vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân để tránh trường hợp nợ xấu làm ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn.

Hạn mức vay:

Hạn mức vay tối đa được vay là 10 triệu . Hạn mức này không quá lớn so với một số ứng dụng khác nhưng với sự chuyên nghiệp và cho vay một cách nhanh chóng có thể giải quyết được những vấn đề gấp của bạn.

Link đăng ký Alo Credit?

Bạn có thể truy cập vào link website để được vay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi

Website: https://h5.rrvay.com/dist/#/m/home

Cách đăng ký Alo Credit?

Bạn có thể vay tiền online qua tại nhà qua các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web trên điện thoại hoặc laptop để có thể vay tiền ở mọi lúc mọi nơi và vay tiền một chủ động. Sau khi vào trang chủ chọn đăng ký

Bước 2: Điền thông tin số điện thoại cá nhân mà bạn đang sử dụng. Sau đó bấm đăng nhập để đăng ký tài khoản Alo Credit.

Bước 3: Xác thực hình ảnh. Bạn chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh selfie của bạn với CMND/CCCD để chứng minh thân phận của bạn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác và trung thực thì độ tin cậy của hồ sơ sẽ được duyệt nhanh nhất. Sau khi bấm xác nhận thì hồ sơ của bạn sẽ lập tức được chuyển cho công ty và sẽ được xét duyệt trong 15 phút.

Thanh toán khoản vay Alo Credit?

Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản mà công ty cung cấp cho bạn nhưng bạn phải thật cẩn thận để không chuyển nhầm vào tài khoản cá nhân nào khác. Ngoài ra, các hình như Internet banking, các ví điện tử bạn cũng có thể thông qua đó để thanh toán khoản nợ. Đặc biệt bạn nên thanh toán trước 1-2 hôm để không ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn sau này và tránh phải chịu mức phạt không đáng có.

Một số câu hỏi liên quan Alo Credit?

Khách hàng từng có nợ xấu có được vay tại ALo không?

Khách hàng có nợ xấu vẫn được vay tại Alo tuy nhiên bạn phải chứng minh tài chính là bảng lương để đảm bảo rằng bạn đủ khả năng thanh toán khoản nợ đã vay.

Thanh toán trễ hạn có bị sao không?

Thanh toán trễ hạn bạn sẽ phải chịu một mức phạt tùy theo khoản vay và thời gian trễ. Bạn sẽ bị giảm điểm tín dụng, làm ảnh hưởng đến hồ sơ vay của những lần tiếp theo.

Tôi không sử dụng Internet banking nên ra quầy giao dịch tại ngân hàng được không?

Bạn có thể ra tại quầy ngân hàng để chuyển khoản thanh toán, nhưng chúng tôi khuyên bạn sau khi chuyển khoản bạn nên giữ lại biên lai để làm bằng chứng xác thực.

Kết luận:

Ứng dụng Alo Credit là một nơi uy tín và đáng tin cậy để mọi người có thể vay vốn với mức lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, và thanh toán tiện lợi. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại Alo Credit là có thể giải quyết vấn đề của bạn ngay.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments