9Plus vay tiền lên đến 60 triệu đồng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay online nhanh chóng và đơn giản, giải ngân gấp trong ngày. Một trong những ứng dụng được mọi người tin tưởng và chọn là vay 9Plus. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

App 9Plus là gì?

9Plus là một ứng dụng vay tiền online cấp tốc, mang tiền đến tận tay mọi người một cách tiện lợi vừa được ra mắt gần đầy. 9Plus vay tiền ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo khách hàng chú ý bởi những ưu điểm nổi bật như dễ dàng vay tiền một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin tốt hơn.

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích và hạn chế nhé.

Lợi ích & Hạn chế vay 9Plus

Lợi ích

Thuộc công ty tài chính kết nối rộng rãi với các ngân hàng nên có được nguồn đầu tư vững mạnh.Khách hàng sẽ có được sự thẩm định từ ngân hàng nên an toàn và độ chính xác cao cùng với đó là lãi siêu thấp và phí bảo hiểm rõ ràng, minh bạch theo qui định của Ngân hàng và công ty.

Hồ sơ được duyệt online, khách hàng không phải tốn thời gian và công sức đi lại. Không như những nơi khác, 9Plus vay không thẩm định nhà ở hoặc nơi làm, công việc. Mặc dù được duyệt online nhưng đảm bảo hồ sơ của bạn được bảo mật một cách an toàn.

Thời gian linh hoạt, vay phục vụ bạn 24/7 giải quyết mọi khó khăn tài chính ngay khi bạn cần với đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm, luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hạn chế

Có những điều kiện cụ thể về đối tượng vay. Hạn mức vay sẽ được phê duyệt tùy theo độ tin cậy của hồ sơ của bạn, tối thiểu là 5.000.000VNĐ. Thời hạn thanh toán khoản nợ được xem là ngắn.

App 9Plus

Điều kiện vay tiền 9Plus

Để có thể đăng kí thành công trên ứng dụng online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có thẻ CMND/ CCCD/ hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn sử dụng.
 • Có công việc với mức thu nhập ổn định (người vay không cần chứng minh thu nhập).

Thông tin sản phẩm 9Plus vay tiền

Hạn mức vay

Nếu so 9Plus vơi những tổ chức cho vay khác thì hạn mức của vẫn cao hơn. Hiện tại đang áp dụng với hạn mức tối thiểu là 5.000.000VNĐ và tối đa là 60.000.000VNĐ. Trong một số trường hợp, bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tiền thì bạn chỉ có thể được vay khoản tiền tối đa là 9.000.000VNĐ.

Nếu những lần vay trước bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, đúng theo qui định của công ty , thì những lần tiếp theo bạn có thể vay với hạn mức đạt đến tối đa lên đến 60.000.000VNĐ.

Thời hạn thanh toán

Tại 9Plus sẽ có những khung thanh toán khác nhau, tùy thuộc vào khả năng chi trả của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những kì hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với kinh tế và thu nhập của bản thân gia động từ 180 – 365 ngày.

Lãi suất thanh toán.

Lãi suất đặt ra giao động 16% ~ Cao nhất 20% / năm (Cam kết không vướt quá 20% / năm theo qui định APR của Nhà nước). Tuy lãi suất cao hơn ngân hàng một chút nhưng vẫn thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay ngoài kia. Ngoài ra, sẽ không phụ thu thêm bất kì khoản phí nào từ lúc làm hồ sơ đến lúc bay.

Link đăng ký vay tại 9Plus

Có 2 cách để bạn có thể tiếp cận:

Thứ nhất, bạn có thể đăng nhập trực tiếp trên laptop hoặc điện thoại bằng cách điền tên và số điện thoại qua đường link web: https://www.9plusvn.com/

Thứ hai, bạn truy cập vào website với đường link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dtlt.loan để có thể tải ngay ứng dụng 9Plus vay về điện thoại và tiện lợi đăng kí hồ sơ bất cứ nơi đâu.

Cách đăng ký 9Plus vay?

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Tại giao diện trang chủ ngay khi bạn tải 9Plus vay về, bạn chọn vào mục VAY, sau đó điền thông tin số điện thoại của bạn đang hoạt động. Nhận được một mã xác thực, hãy nhập mã xác thực vào.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yếu cầu của ứng dụng.

Cập nhật hình ảnh

 • Bạn phải chụp 3 loại ảnh như sau:
 • Ảnh mặt trước của CMND/ CCCD
 • Ảnh mặt sau của CMND/ CCCD
 • Ảnh chụp chân dung bạn tự chụp với mặt trước của CMND/ CCCD

Cập nhật thông tin về công việc:

Người vay cập nhật thông tin về công việc lên hệ thống như ảnh bên dưới.

Điền thông tin người thân, bạn bè

Bạn phải cập nhật thông thông của một người liên hệ hoặc là người thân, hoặc là bạn bè, theo thông tin như ảnh bên dưới.

Cung cấp thông tin giải ngân

Vì sau khi xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào ngân hàng của bạn. Vì vậy bạn phải điền chính xác các thông tin về tài khoản ngân hàng thụ hưởng.

Bước 3: Xác thực danh tính

Để xác định danh tính của khách hàng, bạn cần phải xác thực khuôn mặt 1 lần nữa lưu ý khi chụp ảnh không được đeo kính, đeo khẩu trang hoặc dùng tay che khuôn mặt.

Bước 4: Chọn hạn mức vay và kì hạn vay

Bạn có thể chọn hạn mức và thời gian thanh toán theo mong muốn của bản thân

Bước 5: Kí kết hợp đồng và nhận tiền về tài khoản.

Sau khi thực hiện đầy đủ 5 bước trên hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành duyệt hồ sơ. Ngay sau khi xét duyệt thanh công, bạn sẽ được nhận một bản hơp đồng kí kết điện tử. Sau khi bạn đồng ý kí, tiền sẽ tự dộng được chuyển vào ngân hàng

Một số câu hỏi liên quan về 9Plus vay?

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền từ 9Plus?

Hạn mức tối thiểu từ 5.000.000VNĐ đến 60.000.000VNĐ tùy thuộc vào độ tin cậy của bộ hồ sơ của bạn.

Lãi suất vay tiền bao nhiêu? Có cao không?

Lãi suất thanh toán đặt ra giao động từ 16% – 20% trên 1 năm (Cam kết không vướt quá 20% / năm theo qui định APR của Nhà nước). So với những ứng dụng vay tiền khác thì có lãi suất không cao.

Trả lãi sớm hơn thời hạn được không?

Thanh toán trước thời hạn sẽ làm cho hồ sơ của bạn được tốt hơn, dễ dàng vay ở những lần sau.

Thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Bạn nên thanh toán trước 1 đến 2 hôm để tránh ảnh hưởng. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, qua ví điện tử hoặc tại điểm thu hộ.

Liên hệ 9Plus bằng cách nào?

Theo thông tin sau:

 • 1900099960
 • www.9plusvn.com
 • cskh@9plusvn.com
 • 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Q1, HCM

9Plus lừa đảo không?

9Plus là công ty tài chính có thông tin rõ ràng, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận. Nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin để có câu trả lời chuẩn nhất

Kết luận về 9Plus

Tóm lại, ngày nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng cho vay, nhưng 9Plus vay tiền là một ứng dụng có thể tham khảo qua, tiện lợi, vay được tiền một cách nhanh chóng. Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những ứng dụng vay.

Bài viết liên quan:

Author: Phạm Đức Trung Kiên

Nhận thông báo bình luận
Gửi thông báo khi:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments