TIết Kiệm Nhóm - 28/05/2017

Tiết Kiệm Nhóm Ngay để cùng “Giao dịch may mắn, Trúng iPhoneX”

Cơ hội là 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu siêu phẩm iPHONE X vừa xuất hiện tại VN + hơn 100 phần quà tiền mặt 100,000 vnđ cùng Tiết Kiệm Nhóm

I. THỂ LỆ

 Áp dụng cho các Khách hàng tải và đăng ký ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm. Nếu bạn chưa tải, vào Google Play/ App Store để tải và đăng kí ngay nhé.

 Thực hiện ít nhất 1 giao dịch trên Tiết Kiệm Nhóm: Góp tiền, hoặc Nhận tiền (*). Bạn sẽ nhận được số mã giao dịch tương ứng với số giao dịch đã thực hiện.

 Like trang Tiết Kiệm Nhóm + Comment mã giao dịch (*) thành công tại post sự kiện: https://goo.gl/BTBd8Q

(*) Phải là Góp tiền vào nhóm hoặc Nhận tiền từ nhóm thì mới tính là giao dịch thành công.

(*) Giao dịch phải được thực hiện trong thời gian từ ngày 13/11/2017 – ngày 24/12/2017.

 

II. PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

🎁 Giải thưởng tháng: 1 siêu phẩm iPhone X, được công bố ngày Thứ 2, 25/12 (tổng hợp những mã giao dịch hợp lệ tính từ đầu chương trình đến 23:59’ ngày 24/12/2017)

🎁 Giải thưởng tuần: 20 phần quà tiền mặt 100k mỗi tuần, được công bố và trao thưởng ngay vào Thứ 3 tuần tiếp theo (tổng hợp mã giao dịch hợp lệ từ đầu tuần đến 23:59’ Chủ nhật mỗi tuần)
Giải thưởng Tháng & Tuần sẽ được quay số dựa trên các MÃ GIAO DỊCH HỢP LỆ (*) để chọn ra người may mắn thông qua trang https://www.random.org/. Quá trình quay số được thực hiện livestream công khai trên fanpage Tiết Kiệm Nhóm.


III. LƯU Ý:

 MÃ GIAO DỊCH HỢP LỆ (*) phải là: Mã giao dịch được gửi thông báo về ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm của bạn sau khi bạn thực hiện giao dịch trong thời gian 13/11/2017 đến 23:59 ngày 24/12/2017 và có cập nhật trong danh sách mã giao dịch được công khai trên fanpage Tiết Kiệm Nhóm.

 Tham gia Hụi An Toàn, bạn phải Góp tiền đúng hạn mới nhận được mã giao dịch. Ngoài ra, muốn nhận mã giao dịch khi thực hiện giao dịch Nhận Tiền, bạn bắt buộc phải góp tiền đúng hạn các kì trước đó.
Ví dụ: Bạn tham gia nhóm Hụi An Toàn 4 kì, nếu góp đúng hạn tất cả các kì, bạn sẽ nhận được tối đa 4 mã giao dịch cho 3 kì góp và 1 kì nhận tiền.

 Tham gia Bỏ Ống Chung, bạn chỉ nhận được 1 mã giao dịch TRONG THÁNG cho mọi giao dịch Góp Tiền, Nhận Tiền. Sang tháng mới (01/12), bạn sẽ được reset và nhận thêm 1 mã nếu thực hiện Góp tiền trong Bỏ Ống Chung

 Có thể tham gia cả Bỏ Ống Chung và Hụi An Toàn để nhận về nhiều mã giao dịch.

 Nếu đang tham gia nhưng nhóm bị yêu cầu hủy vì lí do cá nhân, mã giao dịch sẽ không tính là hợp lệ.

 Góp thay không được nhận mã giao dịch.

 Khi quay số, Tiết Kiệm Nhóm quay bằng Số thứ tự mã giao dịch & trao thưởng dựa trên tài khoản SĐT khớp với mã giao dịch thành công đã thực hiện;

 Thời hạn kết thúc trao thưởng: Chậm nhất là 26/12/2017.

 Tài khoản Tiết Kiệm Nhóm có thể nhận được cùng lúc nhiều giải thưởng tuần nếu bạn có nhiều mã giao dịch. Các số đã may mắn/ chưa may mắn của giải thưởng tuần vẫn sẽ được tham gia giải thưởng tháng. THỰC HIỆN GIAO DỊCH CÀNG NHIỀU, CƠ HỘI NHẬN QUÀ CÀNG CAO.

 Chia sẻ post sự kiện công khai, bạn sẽ được nhận thêm 1 mã giao dịch. Chỉ được chia sẻ và nhận thêm 1 lần duy nhất. Sau khi chia sẻ, vui lòng inbox về cho Tiết Kiệm Nhóm để được cập nhật thêm mã giao dịch. Post sự kiện: https://goo.gl/BTBd8Q

 Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Tiết Kiệm Nhóm

 

TẢI ỨNG DỤNG TIẾT KIỆM NHÓM NGAY HÔM NAY.

HOTLINE: 19006449

Tìm hiểu thêm về Tiết Kiệm Nhóm và báo chí nói gì về Tiết Kiệm Nhóm: http://tietkiemnhom.com

Tìm hiểu về Trust Circle – Công ty sáng lập ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm: http://www.trustcircle.com/

 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn góp tiền cho nhóm “Tiết Kiệm Vì Miền Trung Yêu Thương”


Tiết Kiệm Vì Miền Trung Yêu Thương là chiến dịch từ thiện được phát động …

Nhận ngay Voucher The Coffee House 50k khi Bỏ Ống Chung cùng nhóm bạn


Từ ngày 07/12 đến ngày 31/12, chỉ cần “Bỏ Ống Chung” để tiết kiệm cùng …

“Tôi phải bán nhà vì chơi cùng nhóm bạn hoang phí”


“Người ta giàu vì bạn còn tôi thì thật đáng tiếc lại nghèo vì bạn…”, …