Giới thiệu Tiết Kiệm Nhóm

Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng tài chính miễn phí được phát triển bởi Công ty TNHH Trust Circle Việt Nam. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng Tiết Kiệm, Đầu Tư, Vay Vốn cùng người thân và bạn bè hiệu quả, an toàn, tiện lợi với lãi suất hấp dẫn và thao tác đơn giản. 

Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm hoạt động trên hệ điều hành iOS và Android, và có thể dễ dàng truy cập khi điện thoại kết nối 2G, 3G và wifi. Ngoài ra, Tiết Kiệm Nhóm còn có phiên bản web dành cho những người dùng không sử dụng thiết bị điện thoại thông minh.

Xem video giới thiệu về Tiết Kiệm Nhóm:

Các ưu điểm của Tiết Kiệm Nhóm:

 

Tính tiện lợi:

 

 • Không giới hạn vị trí địa lý của người tham gia: Thông qua ứng dụng di động Tiết Kiệm Nhóm, người dùng có thể thực hiện việc tiết kiệm hoặc huy động vốn cùng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

 

 • Hệ thống tự động thông báo, nhắc nhở: Tiết Kiệm Nhóm cung cấp hệ thống nhắc nhở người dùng thông qua tin nhắn SMS và mục thông báo trong ứng dụng để người dùng thực hiện các nghĩa vụ và cập nhật thông tin tài khoản của họ nhanh chóng hơn.

 

 • Góp tiền, nhận tiền dễ dàng: Tiết Kiệm Nhóm cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua nhiều kênh đa dạng.

 

Tính an toàn:

 

 • Kiểm chứng người dùng thật: Mỗi tài khoản Tiết Kiệm Nhóm được kiểm chứng bằng nhiều hình thức để chứng minh là người dùng thật.

 

 • Giới hạn hạn mức tham gia an toàn: Mỗi người tham gia vào Tiết Kiệm Nhóm đều được đánh giá và cung cấp một hạn mức tài khoản (quy định số tiền góp tối đa hàng tháng) phù hợp với năng lực tài chính của mỗi cá nhân.

 

 • Thông tin giao dịch được ghi nhận đầy đủ và chính xác: Tất cả thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia, quá trình tham gia đều được ghi nhận chi tiết và đầy đủ trong ứng dụng. Ngoài ra, toàn bộ giao dịch và hoạt động đấu giá được xử lý bằng hệ thống tự động và không thể bị tác động bởi yếu tố con người.

 

 • Thông tin người tham gia minh bạch: Người dùng Tiết Kiệm Nhóm có thể đánh giá mức độ tin cậy của những người cùng tham gia thông qua một số thông tin cá nhân và hạn mức tài khoản được hiển thị minh bạch trên ứng dụng.

 

 • Có biện pháp can thiệp kịp thời: Hệ thống dữ liệu của Tiết Kiệm Nhóm thực hiện việc giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của người dùng trên Tiết Kiệm Nhóm và sẽ có biện pháp can thiệp khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ.

 

Để được giải đáp các thắc mắc về Tiết Kiệm Nhóm, vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại

Cách thức hoạt động

Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa 2 hình thức: Hụi An Toàn hoặc Bỏ Ống Chung

 

 • Hụi An Toàn: nên chọn khi người dùng có nhu cầu nhận tiền sớm để chi tiêu cá nhân hoặc tiết kiệm có lãi.

 

 • Bỏ Ống Chung: nên chọn khi người dùng không muốn phá vỡ kế hoạch tiết kiệm và thực hiện thành công mục tiêu tiết kiệm cuối cùng.

 

Xem video hướng dẫn cách hoạt động của Hụi An Toàn

 

Hoặc xem mô tả bên dưới:

 

An, Bình, Tâm và Toàn cùng với nhau tham gia Tiết Kiệm Nhóm do An là trưởng nhóm với mức tiền góp mỗi kỳ là 500 nghìn đồng, phí vận hành bằng 0đ

 

Kỳ 1: Toàn là người đấu giá 450 nghìn đồng thành công (vì là giá đấu thấp nhất), số tiền nhận được là: 450.000đ *3 = 1,35 triệu đồng.

TKN_Explaination-1

Kỳ 2: Tương tự, An là người đấu giá 470 nghìn đồng thành công, số tiền nhận được là: 500.000đ +470.000 đ*2= 1,44 triệu đồng. Chú thích: Toàn do đã đấu giá thành công ở kỳ 1 nên hết quyền đấu giá và phải góp số tiền là 500 nghìn đồng.

TKN_Explaination-2

Kỳ 3: Bình là người đấu giá 480 nghìn đồng thành công, số tiền nhận được là: 500.000đ*2 +480.000đ= 1,48 triệu đồng. Chú thích: Toàn và An hết quyền đấu giá và có nghĩa vụ góp số tiền là 500 nghìn đồng.

TKN_Explaination-3

Kỳ 4: Tâm là người nhận tiền kỳ cuối (không cần đấu giá) và nhận được: 500.000đ*3= 1,5 triệu đồng. Chú thích: Cả An, Toàn và Bình mỗi người có nghĩa vụ góp 500 nghìn đồng.

TKN_Explaination-4

Sau 4 kỳ, cả An, Bình, Tâm và Toàn đều nhận được tiền và nhóm tiết kiệm đã được hoàn tất thành công!

Lưu ý:

 

Trong quá trình góp tiền, nếu 1 trong 3 thành viên là Toàn, Bình, Tâm chưa góp tiền đúng hạn thì An (trưởng nhóm) có trách nhiệm nhắc nhở và quyết định góp thay cho thành viên góp trễ.


Trong trường hợp trưởng nhóm lấy phí vận hành lớn hơn 0đ (tiền phí vận hành đã được thống nhất giữa trưởng nhóm và các thành viên trước khi vận hành nhóm) hệ thống sẽ tự động trích tiền phí vận hành từ số tiền nhận được của người thắng đấu giá chuyển cho trưởng nhóm.Tải ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm tại đây


Hoặc liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng 1900 6449 để được giải đáp các thắc mắc.

Làm sao để tham gia

Cách tải ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm:

 • Tìm kiếm ứng dụng trên kho ứng dụng (App Store và Google Play) với từ khóa “Tiết Kiệm Nhóm” và tải ứng dụng về thiết bị di động của bạn.

 

 

Liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng 1900 6449 để được hỗ trợ cách tải ứng dụng.

 

Cách thức tham gia Tiết Kiệm Nhóm:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trong tài khoản.

 

Bước 2: Tạo nhóm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình và mời bạn bè, người quen cùng tham gia nhóm; hoặc tham gia một nhóm bạn được mời trước đó.

 

 • Hụi An Toàn: nên chọn khi người dùng có nhu cầu nhận tiền sớm để chi tiêu cá nhân hoặc tiết kiệm có lãi.

 

 • Bỏ Ống Chung: nên chọn khi người dùng không muốn phá vỡ kế hoạch tiết kiệm và thực hiện thành công mục tiêu tiết kiệm cuối cùng.

 

Bước 3: Trước khi nhóm bắt đầu, bạn phải đảm bảo đủ số lượng thành viên tham gia nhóm và mỗi thành viên đều cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trên ứng dụng.

 

Bước 4: Nhóm đi vào hoạt động, hãy đấu giá nếu bạn có nhu cầu nhận tiền và thực hiện nghĩa vụ góp tiền hàng kỳ đúng thời hạn.

 

Chúc bạn có một kế hoạch tài chính hiệu quả!

Cách hoạt động

Tiết Kiệm Nhóm là gì?

Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng tài chính miễn phí được phát triển bởi Công ty TNHH Trust Circle Việt Nam. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng Tiết Kiệm, Đầu Tư, Vay Vốn cùng người thân và bạn bè hiệu quả, an toàn, tiện lợi với lãi suất hấp dẫn và thao tác đơn giản. Tiết Kiệm Nhóm hiện có thể tải tại kho ứng dụng App Store và Google Play.

Tiết Kiệm Nhóm hoạt động như thế nào?

Tiết Kiệm Nhóm là ứng dụng tài chính miễn phí được phát triển bởi Công ty TNHH Trust Circle Việt Nam. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng Tiết Kiệm, Đầu Tư, Vay Vốn cùng người thân và bạn bè với lãi suất hấp dẫn và thao tác đơn giản. Tiết Kiệm Nhóm hiện có thể tải tại kho ứng dụng App Store và Google Play.

Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa 2 hình thức: Hụi An Toàn và Bỏ Ống Chung

 • Hụi An Toàn: nên chọn khi người dùng có nhu cầu nhận tiền sớm để chi tiêu cá nhân hoặc tiết kiệm có lãi.

 

 • Bỏ Ống Chung: nên chọn khi người dùng không muốn phá vỡ kế hoạch tiết kiệm và thực hiện thành công mục tiêu tiết kiệm cuối cùng cũng như nhận về nhiều ưu đãi khi đạt mục tiêu tiết kiệm

 

Cụ thể, Hụi An Toàn hỗ trợ một nhóm người quen biết lẫn nhau cùng góp một số tiền theo từng kỳ. Ở mỗi kỳ, sẽ có một thành viên được nhận tổng số tiền do các thành viên trong nhóm đóng góp để sử dụng cho mục đích chi tiêu cá nhân. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ thay phiên nhận tiền ở mỗi kỳ, và phải hoàn thành nghĩa vụ góp tiền trong các kỳ khác. Khi tất cả thành viên trong nhóm đều đã nhận được tiền thì nhóm tiết kiệm sẽ kết thúc.Đối với Bỏ Ống Chung, nhóm thành viên đặt ra mục tiêu tiết kiệm muốn đạt được sau một khoảng thời gian. Tại mỗi kỳ, tất cả các thành viên đều góp một số tiền cố định để đạt được giá trị tiết kiệm mong muốn. Vào kỳ cuối cùng, tất cả các thành viên nhận được tổng số tiền mình đã góp và nhóm Bỏ Ống Chung kết thúc.

Tiết Kiệm Nhóm có phải là hình thức hụi online?

 • Hụi là tên gọi tại khu vực Việt Nam và Trung Quốc của hình thức tài chính tương hỗ (ROSCA). Hình thức tài chính này phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới và có tên gọi khác nhau ở mỗi quốc gia/ khu vực.

 

 • Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm không hoàn toàn giống hụi vì có hai hình thức tiết kiệm cho người dùng lựa chọn là: Hụi An Toàn và Bỏ Ống Chung. Riêng hình thức Hụi An Toàn dựa trên mô hình Hụi truyền thống nhưng cung cấp cho người dùng một công cụ an toàn và tiện lợi hơn so với cách truyền thống nhiều rủi ro tiềm ẩn. Mục đích của ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm là giúp kết nối gia đình, bạn bè, người thân, giúp mỗi thành viên đều đạt được mục tiêu tài chính.

Vì sao Tiết Kiệm Nhóm lại giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn?

Tiết Kiệm Nhóm giúp bạn xây dựng thói quen tiết kiệm và đạt được sự kỷ luật trong tiết kiệm một cách dễ dàng hơn nhờ vào mối quan hệ của bạn với những người cùng tham gia nhóm tiết kiệm. Theo một nghiên cứu* của Cục Nghiên Cứu Kinh Tế Quốc Gia (The National Bureau of Economic Research), khi tiết kiệm cùng với những người thân quen, động lực đến từ mối quan hệ bạn bè, người thân, đồng nghiệp giúp cho bạn gia tăng kỷ luật tiết kiệm gấp ba lần so với tiết kiệm một mình. Do đó, Tiết Kiệm Nhóm là một trong những giải pháp tiết kiệm cực kỳ hiệu quả, đặc biệt cho những ai đang gặp khó khăn trong việc giữ được kỷ luật tiết kiệm cá nhân.

Quyền lợi và nghĩa vụ của Trưởng nhóm và Thành viên

Trưởng nhóm:

 • Được quyền chọn ra những người đáng tin cậy nhất để mời tham gia Tiết Kiệm Nhóm.

 

 • Có quyền lựa chọn góp thay hoặc không góp thay cho thành viên không hoàn thành nghĩa vụ góp tiền.

 

 • Có thể nhận phí vận hành nhóm nếu được sự đồng thuận từ các thành viên.

 

Bí quyết để có một nhóm thành công:

Để nhóm hoạt động hiệu quả, bạn nên chọn cân bằng giữa những thành viên có nhu cầu tiết kiệm và thành viên có nhu cầu nhận tiền sớm để chi tiêu.

 

Thành viên:

 • Chỉ cần an tâm sử dụng Tiết Kiệm Nhóm, đóng đủ và đúng hạn.

 

 • Tiết kiệm hiệu quả và có cơ hội nhận được lãi suất hấp dẫn cho khoản tiền tiết kiệm.

 

 • Được tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất hợp lý mà không cần trải qua những thủ tục rườm rà, phức tạp.

Video giải thích vai trò của Trưởng Nhóm và Thành viên

Làm sao để tạo được nhóm tiết kiệm hiệu quả nhất?

Khi lập nhóm, bạn cần kết hợp những người có nhu cầu vay tiền và những người có nhu cầu tiết kiệm trong cùng một nhóm. Sự cân bằng giữa nhu cầu tiết kiệm và nhu cầu vay vốn sẽ là yếu tố quyết định việc thành viên có nhu cầu tiết kiệm có được hưởng mức lãi suất thỏa đáng.

Các điều kiện để nhóm bắt đầu là gì?

Nhóm đủ điều kiện để bắt đầu vận hành khi tất cả thành viên nhóm cập nhật đầy đủ thông tin và được xác thực bởi Tiết Kiệm Nhóm, đồng thời không ai trong nhóm đang có nợ quá hạn. (Bạn có thể xem tình trạng các điều kiện này trong phần chi tiết nhóm trên ứng dụng.)


Ngoài ra, nhóm sẽ được bắt đầu ngay cả khi số thành viên chấp nhận tham gia nhỏ hơn số thành viên của nhóm, với điều kiện là số thành viên không được thấp hơn số thành viên tối thiểu theo quy định của nhóm.

Làm sao nếu gần tới ngày bắt đầu nhưng nhóm vẫn chưa đủ số lượng thành viên?

Nếu nhóm chưa có đủ số lượng thành viên đồng ý tham gia, nhóm vẫn sẽ được vận hành với điều kiện là số thành viên không được thấp hơn số thành viên tối thiểu của nhóm.Bạn có thể dời ngày bắt đầu trễ hơn, hoặc thay đổi số lượng thành viên nhóm về đúng số lượng thành viên đã đồng ý tham gia (dưới sự đồng ý của các thành viên), nhưng cần đảm bảo số lượng thành viên tối thiểu theo quy định để nhóm có thể bắt đầu vận hành.

Làm sao để được lãi suất tiết kiệm hấp dẫn với Tiết Kiệm Nhóm?

Khi lập nhóm tiết kiệm, bạn cần kết hợp những người có nhu cầu vay vốn và những người có nhu cầu tiết kiệm trong cùng một nhóm. Sự cân bằng giữa nhu cầu tiết kiệm và nhu cầu vay vốn sẽ là yếu tố quyết định việc thành viên có nhu cầu tiết kiệm có được hưởng mức lãi suất thỏa đáng.

Tính an toàn của Tiết Kiệm Nhóm

Mức độ an toàn của tiền gửi trong ví điện tử Tiết Kiệm Nhóm?

Ví điện tử trong ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm của Trust Circle được vận hành hợp pháp thông qua ví điện tử được cung cấp bới Công ty Cổ phần Thanh toán Điện tử VNPT (VNPT EPAY). Tiền trong ví điện tử của người dùng Tiết Kiệm Nhóm được đảm bảo 100% trong tài khoản đảm bảo thanh toán của VNPT EPAY mở tại ngân hàng dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của tiền gửi trong ví điện tử của Tiết Kiệm Nhóm.

Nếu trường hợp vi phạm xảy ra gây tổn thất cho người dùng, Tiết Kiệm Nhóm có những biện pháp gì để hỗ trợ người dùng?

Nếu xảy ra trường hợp thành viên tham gia không thực hiện nghĩa vụ góp tiền, Tiết Kiệm Nhóm sẽ hỗ trợ trong việc yêu cầu bồi thường:

 

 • Trường hợp thành viên tham gia rơi vào tình huống bất khả kháng không thể góp tiền đúng hạn, Tiết Kiệm Nhóm sẽ hỗ trợ việc nhắc nhở, thu hồi nợ khi trưởng nhóm hoặc thành viên có yêu cầu.

 

 • Trường hợp thành viên cố tình không thực hiện nghĩa vụ góp tiền, Tiết Kiệm Nhóm sẽ tiến hành cung cấp những bằng chứng cần thiết dưới sự tư vấn của luật sư để người dùng yêu cầu bồi thường và đảm bảo quyền lợi trước pháp luật.

Việc kiểm chứng người dùng thật được thực hiện như thế nào?

Tiết Kiệm Nhóm kiểm chứng người dùng thật thông qua nhiều phương thức:


 • Kiểm tra thông tin định danh của người dùng: mỗi người dùng Tiết Kiệm Nhóm được yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các thông tin định danh cá nhân, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hình chụp mặt trước và mặt sau của CMND, hình ảnh đại diện, và một số thông tin khác. Các thông tin này sẽ được hệ thống kiểm tra đối chiếu với nhiều nguồn để đảm bảo mỗi người chỉ có thể tạo được duy nhất một tài khoản Tiết Kiệm Nhóm đúng với thông tin định danh họ cung cấp, giảm thiểu việc một cá thể lập ra nhiều tài khoản khác nhau để chiếm dụng nhiều lần tiền của các thành viên khác.

 

 • Hệ thống dò tìm dấu hiệu bất thường: hệ thống dữ liệu của Tiết Kiệm Nhóm sẽ thực hiện việc dò tìm và cảnh báo khi phát hiện ra những tài khoản có dấu hiệu bất thường trong quá trình tham gia Tiết Kiệm Nhóm. Khi đó, bộ phận vận hành sẽ tiến hành gọi điện xác minh và kiểm chứng. Trường hợp xác định được các hành vi không trung thực, chúng tôi sẽ lập tức khóa tài khoản vĩnh viễn và tiến hành điều tra các đối tượng có liên quan.

Làm sao Tiết Kiệm Nhóm phát hiện ra được những trường hợp gian lận, lừa đảo?

Tiết Kiệm Nhóm sẽ có hành động can thiệp kịp thời khi phát hiện các dấu hiệu bất thường rơi vào các trường hợp:

 • Thông tin cá nhân người dùng cung cấp không chính xác.

 

 • Không thể liên hệ với người dùng bằng nhiều phương thức.

 

 • Có dấu hiệu bất thường trong cách thức sử dụng tài khoản và chuyển nhận tiền.

 

Chi tiết cụ thể của từng trường hợp sẽ được giữ kín để phòng ngừa các bên có ý định gian lận, lừa đảo sẽ sử dụng các thông tin này cho mục đích xấu.

Làm sao để hạn chế rủi ro thành viên trong nhóm chiếm dụng tiền của các thành viên khác?

 • Bạn cần lựa chọn những người đáng tin tưởng để mời tham gia Tiết Kiệm Nhóm. Hãy chắc chắn rằng, người mà bạn mời tham gia có khả năng góp tiền đủ và đúng kỳ hạn theo quy định của nhóm.

 

 • Hãy giúp đỡ những người cùng tham gia nhóm hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như quyền và nghĩa vụ của mỗi thành viên khi tham gia Tiết Kiệm Nhóm.

 

 • Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản cá nhân trên ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm, không giao tiền cho trưởng nhóm nắm giữ, để giảm thiểu rủi ro tiền bị trưởng nhóm chiếm dụng.

Tính pháp lý của ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm

Tính pháp lý của ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm

 • Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm được phát triển bởi công ty TNHH Trust Circle Việt Nam nhằm hỗ trợ nhu cầu tiết kiệm nhóm/cá nhân (Bỏ Ống Chung) và vay mượn có thỏa thuận giữa các thành viên trong một nhóm người cùng tham gia hỗ trợ lẫn nhau (Hụi An Toàn). Hụi được pháp luật công nhận và bảo vệ tại Điều 471 Bộ luật Dân sự 2015 và Nghị định số 144/2006/NĐ-CP.

 

 • Tiết Kiệm Nhóm không cung cấp các khoản tín dụng cho các thành viên trong nhóm, không cung cấp dịch vụ thanh toán, cũng không tham gia vào các giao dịch giữa các thành viên. Tiết Kiệm Nhóm chỉ cung cấp nền tảng công nghệ – kỹ thuật nhằm hỗ trợ chủ nhóm và các thành viên thực hiện các hoạt động của họ một cách an toàn, minh bạch và hiệu quả hơn so với các hoạt động truyền thống tương tự.

Tính pháp lý của Hụi An Toàn

Giới thiệu về Hụi An Toàn

 • Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm có hai tính năng chính là: Hụi An Toàn và Bỏ Ống Chung. Trong đó, Hụi An Toàn hoạt động dựa trên mô hình tài chính tương hỗ.

 

 • Mô hình tài chính tương hỗ (ROSCA – Rotating Savings and Credit Association) là hình thức tài chính bắt nguồn ở châu Âu từ hơn 300 năm trước và hoạt động phổ biến ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Hình thức này cho phép một nhóm người có thể trực tiếp hỗ trợ tài chính lẫn nhau, để mỗi người tham gia đều đạt được mục đích tài chính cá nhân (tiếp cận vốn hoặc tiết kiệm hiệu quả) mà không cần phải thông qua bên trung gian thứ ba.

 

 • Hình thức tài chính tương hỗ phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới và có tên gọi khác nhau ở mỗi quốc gia/ khu vực. Tại Việt Nam, hình thức này có tên gọi là Hụi.

 

 • Hụi là hình thức tiết kiệm – vay vốn đã quá quen thuộc tại Việt Nam, giúp các nhóm bạn bè, người thân hỗ trợ tài chính lẫn nhau và cùng nhau đạt được lợi ích. Hụi được pháp luật công nhận và bảo vệ tại Điều 471 Bộ luật Dân sự 2015 và Nghị định số 144/2006/NĐ-CP.

 

 • Ưu điểm của Hụi truyền thống là đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm và vay vốn với mức lãi suất tốt, mang tính tương trợ trong cộng đồng. Nhưng nhược điểm là thông tin không minh bạch dẫn đến nhiều rủi ro cho người chơi và phí vận hành phải trả cho trưởng nhóm rất cao.

 

 • Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đã rất khác khi Tiết Kiệm Nhóm cho ra mắt sản phẩm “Hụi An Toàn”. Với Hụi An Toàn, mọi thông tin của người chơi đều được kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính minh bạch. Hiện tại, người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm để chơi Hụi.

Hụi có phải là hoạt động hợp pháp ở Việt Nam không?

Chúng tôi khẳng định Hụi là hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Hụi đã được chính phủ Việt Nam công nhận về mặt pháp lý, cụ thể là từ khi Quốc hội ban hành Bộ luật dân sự 2005, và tiếp tục được khẳng định trong Bộ luật dân sự 2015, tại Điều 471 như sau: 1.    “Họ, hụi, biêu, phường (sau đây gọi chung là họ) là một hình thức giao dịch về tài sản theo tập quán trên cơ sở thỏa thuận của một nhóm người tập hợp nhau lại cùng định ra số người, thời gian, số tiền hoặc tài sản khác, thể thức góp, lĩnh họ và quyền, nghĩa vụ của các thành viên.

 

     2. Việc tổ chức họ nhằm mục đích tương trợ trong nhân dân được thực hiện theo quy định của pháp luật.

 

    3. Trường hợp việc tổ chức họ có lãi thì mức lãi suất phải tuân theo quy định của Bộ luật này.

 

    4. Nghiêm cấm việc tổ chức họ dưới hình thức cho vay nặng lãi.”

 

Ngoài ra, chính phủ Việt Nam cũng đã ban hành Nghị định số 144/NĐ-CP về “họ, hụi, biêu, phường” vào ngày 27 tháng 11 năm 2006 (sau đây gọi là Nghị định 144), để tạo ra khung pháp lý cho việc vận hành và xét xử tranh chấp trong các hoạt động của Hụi.

Người tham gia Hụi có quyền lấy lãi hay không?

Mục 3, Điều 471 của Bộ luật dân sự 2015 đề cập khả năng tổ chức Hụi có lấy lãi.  Điều này củng cố lại cơ sở của Nghị định 144 khi Nghị định 144 cũng công nhận 2 hình thức hoạt động của Hụi là có lãi và không có lãi, tùy theo thỏa thuận của các thành viên.

Trong trường hợp bất đồng hoặc có tranh chấp giữa các thành viên thì Tiết Kiệm Nhóm có trách nhiệm gì?

Là nhà cung cấp ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm để hỗ trợ các thành viên thực hiện giao dịch tiết kiệm và vay mượn theo thỏa thuận với nhau, Tiết Kiệm Nhóm và công ty phát triển Trust Circle không có trách nhiệm pháp lý trong trường hợp bất cứ thành viên nào không đáp ứng được những thỏa thuận đã có giữa họ với nhau. Tuy nhiên, Tiết Kiệm Nhóm và Trust Circle sẽ cung cấp lịch sử giao dịch giữa các thành viên để làm sáng tỏ việc tranh chấp cũng như tư vấn về mặt pháp lý, trong phạm vi trách nhiệm và quyền hạn của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp ứng dụng. Đây là một trong những chức năng hữu dụng nhất nhằm tăng tính minh bạch và an toàn cho các thành viên tham gia Tiết Kiệm Nhóm.

Trong trường hợp tranh chấp, các thành viên sẽ được bảo vệ như thế nào?

 • Theo Nghị định 144, bên bị thiệt hại có quyền khởi kiện tại tòa án địa phương trong vòng 2 năm kể từ ngày bị thiệt hại.

 

 • Tòa án nhân dân Tối cao, vào ngày 06 tháng 04 năm 2007, cũng đã ban hành văn bản số 40/KHXX nhằm hướng dẫn việc giải quyết tranh chấp về Hụi. Tòa án nhân dân Tối cao cũng khẳng định các quy định được áp dụng trong xử lý tranh chấp về Hụi là Bộ luật dân sự và Nghị định 144.

 

 • Nói tóm lại, tất cả những người tham gia hoạt động Tiết Kiệm Nhóm và tuân thủ các quy định của Luật Dân Sự và Nghị định 144 đều được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Tiết Kiệm Nhóm sẽ cung cấp các giấy tờ, chứng cứ cũng như tư vấn về mặt pháp lý để bảo vệ thành viên.

Ưu điểm của Tiết Kiệm Nhóm

Ưu điểm của Hụi An Toàn so với Hụi truyền thống?

So với Hụi truyền thống, Hụi An Toàn Tiết Kiệm Nhóm mang đến cho người dùng hai ưu điểm nổi bật là: tính an toàn và tính tiện lợi.


Tính an toàn:

 

 • Kiểm chứng người dùng thật: mỗi tài khoản Tiết Kiệm Nhóm được kiểm chứng bằng nhiều hình thức để chứng minh là người dùng thật, hạn chế nguy cơ người dùng cố tình tạo ra nhiều tài khoản ảo nhằm mục đích chiếm dụng nhiều lần tiền của những thành viên khác.

 

 • Giới hạn hạn mức tham gia an toàn: mỗi người tham gia vào Tiết Kiệm Nhóm đều được đánh giá và cung cấp một hạn mức tài khoản (quy định số tiền góp tối đa hàng tháng) phù hợp với năng lực tài chính của mỗi cá nhân, để đảm bảo số tiền tham gia vào các nhóm không vượt quá khả năng chi trả của cá nhân đó.

 

 • Thông tin giao dịch được ghi nhận đầy đủ và chính xác: tất cả thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia, quá trình tham gia đều được ghi nhận chi tiết và đầy đủ trong hệ thống, có đầy đủ giá trị pháp lý để ràng buộc người dùng thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính của họ. Ngoài ra, toàn bộ giao dịch và hoạt động đấu giá được xử lý bằng hệ thống tự động, không thể bị tác động bởi bất kỳ người dùng cá nhân nào, đảm bảo được tính công bằng cho các tất cả thành viên.

 

 • Thông tin người tham gia minh bạch: người dùng Tiết Kiệm Nhóm có thể đánh giá mức độ tin cậy của những người cùng tham gia thông qua một số thông tin cá nhân và hạn mức tài khoản được hiển thị minh bạch trên ứng dụng.

 

 • Có biện pháp can thiệp kịp thời: hệ thống dữ liệu của Tiết Kiệm Nhóm thực hiện việc giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của người dùng trên Tiết Kiệm Nhóm và sẽ có biện pháp can thiệp khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ.

 

Tính tiện lợi:

 

 • Không giới hạn vị trí địa lý của người tham gia: thông qua ứng dụng di động Tiết Kiệm Nhóm, người dùng có thể thực hiện việc tiết kiệm hoặc huy động vốn cùng với người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, mà hoàn toàn không bị giới hạn bởi vị trí địa lý của những người cùng tham gia.

 

 • Hệ thống tự động thông báo, nhắc nhở: Tiết Kiệm Nhóm cung cấp hệ thống nhắc nhở người dùng thông qua tin nhắn SMS và mục thông báo trong ứng dụng để người dùng thực hiện các nghĩa vụ và cập nhật thông tin tài khoản của họ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho tất cả người dùng (đặc biệt là trưởng nhóm).

 

 • Góp tiền, nhận tiền dễ dàng: Tiết Kiệm Nhóm cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua nhiều kênh đa dạng, hoàn toàn miễn phí trong giai đoạn này.

Ưu điểm của Tiết Kiệm Nhóm so với các sản phẩm tiết kiệm tại ngân hàng là gì?

Mỗi hình thức tiết kiệm đều có những ưu điểm riêng. Đối với Tiết Kiệm Nhóm, lãi suất tiết kiệm có thể cao hơn lãi suất gửi tiền tại ngân hàng gấp nhiều lần, và điều này phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn những người có nhu cầu vay vốn và nhu cầu tiết kiệm cùng tham gia nhóm. Ngoài ra, người dùng Tiết Kiệm Nhóm có thể rút tiền trước kỳ hạn, đáp ứng được nhu cầu tài chính lúc cần thiết hoặc giúp đỡ bạn bè người thân lúc cần thiết.

Phí

Ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm có thu phí không?

Trong giai đoạn hiện tại, Trust Circle không thu bất kỳ một loại phí nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Tiết Kiệm Nhóm.

Phí vận hành của trưởng nhóm là gì?

Phí vận hành là số tiền thành viên được nhận tiền trả cho trưởng nhóm sau mỗi kỳ. Số tiền này được trừ từ tổng số tiền nhận được của kỳ đó.

Lưu ý: Phí vận hành có thể là 0đ nếu trưởng nhóm quyết định không thu phí vận hành.

Nộp tiền – Rút tiền – Chuyển tiền

Tiền khuyến mãi được sử dụng như thế nào?

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi:

 

 • Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi, và chỉ được dùng để góp vào các nhóm Hụi An Toàn / Bỏ Ống Chung từ hai (02) thành viên trở lên mà người dùng tham gia trong ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm, nhưng không quá 50% số tiền cần góp mỗi kỳ.

 

 • Các nhóm Bỏ Ống Chung chỉ có một (01) thành viên thì không được sử dụng tiền khuyến mãi để góp.

 

 • Tiền trong tài khoản khuyến mãi không được dùng để rút trực tiếp, chuyển tiền cho người khác và không được chuyển qua tài khoản chính.

 

 • Trong trường hợp bạn góp tiền trễ dẫn đến việc trưởng nhóm phải góp thay, bạn sẽ không được dùng tiền trong tài khoản khuyến mãi để trả lại trưởng nhóm.

 

 • Trong trường hợp bạn đã dùng tiền khuyến mãi để góp vào các nhóm, nhưng các nhóm đó bị dừng giữa chừng, hoặc bạn không tiếp tục tham gia nhóm thì tiền khuyến mãi sẽ được thu hồi.

 

Ví dụ về cách sử dụng tiền khuyến mãi:

Ví dụ 1: Người dùng A có tài khoản chính: 1.000.000đ và tài khoản khuyến mại: 400.000đ. Ngày 05/08/2017, A có nghĩa vụ góp tiền vào nhóm là 500.000 VNĐ thì:

 

 • Hệ thống chỉ có thể trích từ tài khoản khuyến mại là 250.000đ (= 50% * 500.000đ). Số dư tài khoản khuyến mại sẽ là 150.000đ.

 

 • Hệ thống sẽ trích từ tài khoản chính là 250.000đ (= Số tiền cần góp là 500.000đ – Số tiền đã góp bằng tài khoản khuyến mãi là 250.000đ). Số dư tài khoản chính là: 750.000đ.

 

Ví dụ 2: Người dùng A có tài khoản chính: 100.000đ và tài khoản khuyến mại: 200.000đ. Ngày 05/08/2017, A có nghĩa vụ góp tiền vào nhóm là 500.000đ thì:

 

 • Hệ thống chỉ có thể trích từ tài khoản khuyến mại là: 200.000đ (không quá 50%*500.000đ). Số dư tài khoản khuyến mại sẽ là 0đ.

 

 • Số tiền người dùng A cần góp từ tài khoản chính là 300.000đ. Người dùng A phải nộp thêm vào tài khoản Tiết Kiệm Nhóm 200.000đ để hoàn thành nghĩa vụ góp tiền của mình.

Làm sao để nộp tiền, rút tiền từ tài khoản Tiết Kiệm Nhóm?

Người dùng Tiết Kiệm Nhóm có thể thực hiện việc nộp tiền vào hoặc rút tiền ra từ tài khoản chính của Tiết Kiệm Nhóm thông qua các kênh giao dịch của 14 ngân hàng tại Việt Nam: Techcombank, VIB Bank, Agribank, MBBank, Eximbank, BIDV, VPBank, Ngân hàng Á Châu (ACB), Đông Á Bank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Maritime Bank và Seabank.

 

Cụ thể các kênh giao dịch bao gồm:

 

 • Chuyển hoặc nhận tiền qua ngân hàng trực tuyến (internet banking)

 

 • Đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền hoặc rút tiền

 

 • Nộp/rút tiền qua kênh ATM

 

 • Để được hỗ trợ cách nộp/rút tiền trực tiếp, liên hệ 1900 6449

 

 • Và nhiều cách nộp/rút tiền cực kỳ tiện lợi khác sắp sửa ra mắt

 

Tất cả giao dịch chuyển nhận tiền đều được ghi nhận rõ ràng chi tiết trên hệ thống thông tin của Tiết Kiệm Nhóm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số tiền giao dịch của người dùng.

Tham gia Tiết Kiệm Nhóm, tôi có thể đưa tiền trực tiếp cho trưởng nhóm không?

Nếu người dùng có nhu cầu chuyển tiền thông qua trưởng nhóm, Tiết Kiệm Nhóm vẫn có chức năng hỗ trợ việc trưởng nhóm góp tiền giúp các thành viên. Tuy nhiên, người dùng cần nhận thức rõ việc chuyển tiền qua trưởng nhóm sẽ có rủi ro trưởng nhóm có thể chiếm dụng tiền của thành viên.

Thêm kênh nộp tiền tiện lợi qua thẻ ATM nội địa

Kể từ ngày 13/09/2016, người dùng có thêm một lựa chọn để nộp tiền vào tài khoản ví điện tử trong ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm: nộp tiền trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa.

Để sử dụng chức năng nộp tiền trực tuyến qua thẻ ATM nội địa, người dùng truy cập tab “Tài khoản” trên ứng dụng, bấm vào mục Nộp-Rút-Chuyển tiền, bấm Nộp tiền và chọn cách thức “Nộp tiền thông qua thẻ ngân hàng trong nước” và làm theo hướng dẫn.

Chú ý: người dùng sở hữu thẻ ATM cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, dịch vụ internet banking… để sử dụng được chức năng này.

i. Hạn mức nộp tiền được áp dụng:

 • Tối thiểu 100,000 vnđ/giao dịch
 • Tối đa 20,000,000 vnđ/ giao dịch/ ngày

ii. Biểu phí: tham khảo tại đây

iii. Danh sách thẻ ngân hàng được chấp nhận 

1. Ngân Hàng Nam Á
2. Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu – GP Bank
3. Ngân hàng Xăng Dầu Petrolimex – PG Bank
4. Ngân hàng NN&PTNT – Agribank
5. Ngân hàng Á Châu – ACB
6. Ngân hàng Quốc Tế – VIB
7. Ngân hàng Đông Á
8. Ngân hàng Đại Dương – Oceanbank
9. Ngân hàng An Bình
10. Ngân hàng Công Thương – Vietinbank
11. Ngân hàng Sài gòn thương tín – Sacombank
12. Ngân hàng Sài Gòn Công Thương – Saigonbank
13. Ngân hàng Hàng Hải – Maritimebank
14. Ngân hàng Ngoại thương – Vietcombank
15. Ngân hàng Quân Đội – MBBank
16. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank
17. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
18. Ngân Hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank
19. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank

(*) Danh sách được cập nhật lần cuối vào ngày 03/10/2016. Đối với các ngân hàng còn lại, Trust Circle sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

(**) Người dùng tham khảo thêm điều kiện và yêu cầu cụ thể về thẻ ATM và cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của từng ngân hàng tại đây.

 

Chuyển tiền miễn phí, nhận ngay tức thì!

Bạn có thể chuyển tiền cho bạn bè và người thân đang sử dụng ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí:

 • Chuyển tiền nhanh mọi lúc mọi nơi

 

 • Không phải tốn bất cứ chi phí chuyển tiền nào

 

 • Chỉ với một thông tin duy nhất: số điện thoại người nhận đã đăng ký tài khoản Tiết Kiệm Nhóm

 

 • Tiền được chuyển đến người nhận ngay tức thì trong tài khoản Tiết Kiệm Nhóm

 

 Cách thức chuyển tiền:

 • Tại giao diện chính, chọn mục Chuyển tiền, sau đó chọn Chuyển tiền.

 

 • Nhập số điện thoại của người nhận, hoặc chọn tên của người nhận trong danh bạ điện thoại.

 

 • Nhập số tiền và lời nhắn (nếu có).

 

 • Chọn Chuyển tiền và nhập mật khẩu tài khoản của bạn.

Sau khi bạn nhập mật khẩu thành công, người nhận tiền sẽ ngay lập tức nhận được số tiền bạn chuyển trong tài khoản Tiết Kiệm Nhóm, và có thể dùng số tiền này để góp vào các nhóm tiết kiệm hoặc rút ra để sử dụng khi cần.

Từ giờ, việc hỗ trợ tài chính cho những người thân yêu sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn với ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm!

Tài khoản

Làm sao để định danh tài khoản?

Bạn cần định danh tài khoản trước khi có thể tham gia vào các nhóm tiết kiệm. Để định danh tài khoản, chúng tôi cần những thông tin chính xác và đầy đủ của bạn bao gồm nhưng không giới hạn:

(1) Số điện thoại do mình sở hữu và sử dụng thường xuyên

(2) Họ tên đầy đủ

(3) Ngày tháng năm sinh

(4) Địa chỉ nơi ở hiện tại

(5) Hình đại diện là hình của chính bạn được chụp gần nhất không quá 6 tháng

(6) Hình chụp CMND cả mặt trước và mặt sau

Ngoài ra, trong một số tình huống đặc biệt, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng định danh tài khoản thông qua việc ký kết các biên bản thoả thuận.

Hạn mức tham gia là gì?

Hạn mức là số tiền tối đa và số nhóm tối đa mà người dùng có thể tham gia mỗi tháng trong ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm, phù hợp với khả năng tài chính của người dùng đó. Mỗi người dùng sẽ được hệ thống đánh giá và phân tích dựa trên những thông tin đã cung cấp để đưa ra hạn mức tham gia hợp lý.

Tại sao tôi phải cung cấp những thông tin cá nhân chính xác?

Với ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm, Trust Circle tạo ra một môi trường tiện lợi, an toàn cho các thành viên tham gia tiết kiệm và hỗ trợ tài chính lẫn nhau. Chính vì vậy, các thành viên cần phải nghiêm túc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để góp phần tăng tính an toàn cho chính bạn cũng như các thành viên cùng tham gia.

Tính năng mới cập nhật

Giới thiệu về Bỏ Ống Chung

 • Bỏ ống chung là hình thức tiết kiệm theo nhóm, trong đó mỗi thành viên sẽ bỏ vào ống heo 1 khoản tiền như nhau vào mỗi kỳ để tiết kiệm sẽ nhận lại toàn bộ khoản tiền đã góp vào kỳ cuối. Sau tất cả các kỳ tiết kiệm đã góp, các thành viên sẽ đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình để sử dụng vào mục đích du lịch, học tập, mua sắm,…

 

 • Nếu rút tiền trước kỳ hạn, bạn sẽ phải trả một khoản tiền phạt chia đều cho các thành viên trong nhóm. Điều này giúp mọi người có một kỷ luật cực cao trong việc tiết kiệm.

 

 • Nhóm của bạn có thể thêm thành viên sau khi đã bắt đầu, nhưng thành viên mới cần góp khoản tiết kiệm lớn hơn mỗi kỳ để theo kịp các thành viên khác.

Đấu giá mở với Hụi An Toàn

Với tính năng đấu giá mở của Hụi An Toàn, khi có nhu cầu nhận tiền, bạn sẽ biết được giá đấu thấp nhất của nhóm tại thời điểm hiện tại, từ đó đưa ra giá đấu phù hợp để được nhận tiền ở kỳ đó.

 

Bạn sẽ được thông báo khi có thành viên khác đưa ra giá đấu thấp hơn giá đấu của bạn. Bạn có thể tiếp tục đưa ra giá đấu thấp hơn giá đấu hiện tại để được nhận tiền.

 

Lựa chọn mục tiêu tiết kiệm để tăng hiệu quả nhóm

Khi lựa chọn tham gia vào một nhóm tiết kiệm, hãy xác định nhu cầu của bạn khi tham gia nhóm với một trong các lựa chọn sau:


 • Rất muốn chi tiêu

 

 • Có thể chi tiêu

 

 • Chưa xác định

 

 • Có thể tiết kiệm

 

 • Rất muốn tiết kiệm

 

Bằng cách xác định mục tiêu tham gia nhóm, bạn sẽ giúp nhóm cân bằng giữa thành viên có nhu cầu tiết kiệm và thành viên có nhu cầu nhận tiền để chi tiêu. Nhờ đó, thành viên có nhu cầu tiết kiệm sẽ nhận được lãi suất tiết kiệm tốt hơn và thành viên có nhu cầu chi tiêu sẽ nhận được khoản tiền mình mong muốn với chi phí hợp lý.

Khởi động nhóm với “Bắt Đầu Ngay”

Nếu sau ngày bắt đầu của nhóm mà nhóm tiết kiệm vẫn chưa có đủ số lượng thành viên tham gia, trưởng nhóm có thể lựa chọn “Bắt Đầu Ngay” để khởi động nhóm vào ngày tiếp theo.

Lưu ý: Nhóm của bạn chỉ có thể khởi động vào ngày tiếp theo khi số thành viên đồng ý tham gia lớn hơn hoặc bằng số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của nhóm. Ví dụ: Với Hụi An Toàn, nhóm của bạn sẽ có thể “Bắt Đầu Ngay” với số thành viên tối thiểu là 4 người. Với Bỏ Ống Chung, số thành viên tối thiểu là 1 người.

Về Công ty Trust Circle

Đôi nét về Trust Circle – Nhà phát triển ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm

 • Công ty Trust Circle được thành lập vào tháng 12 năm 2014 bởi ba thành viên sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Việt Nam và hiện có các văn phòng đại diện tại Singapore, HongKong, Jarkata (Indonesia), Nairobi (Kenya) và San Francisco (Hoa Kỳ). Với tiềm năng phát triển cùng mục tiêu mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng, Trust Circle nhận được sự tín nhiệm ủy thác và hỗ trợ của các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia: Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia và Hàn Quốc, trong đó có Quỹ đầu tư Unitus Impact của Hoa Kỳ.

 

 • Sở hữu nguồn vốn bền vững cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Trust Circle định hướng hoạt động lâu dài ở Việt Nam với sứ mệnh mở rộng cơ hội tiếp cận nguồn tài chính đến nhiều tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình, khó tiếp cận với những sản phẩm tài chính truyền thống.

Thông tin về người sáng lập của Trust Circle

 • Ông Phạm Đức Trung Kiên: Chủ tịch Điều hành

 

Ông Phạm Đức Trung Kiên tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ) và là một trong số ít người được lựa chọn vào chương trình đào tạo nhà lãnh đạo trẻ của Nhà Trắng. Sau khi tốt nghiệp, ông nắm giữ vai trò điều hành và là nhà đầu tư của nhiều công ty quốc tế và Việt Nam. • Ông Lê Khắc Hiếu: Giám đốc Điều hành

 

Ông Lê Khắc Hiếu tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Illinois (Hoa Kỳ), có kinh nghiệm dày dạn về khởi nghiệp. Ông là người sáng lập ra Công ty công nghệ Caterva Inc. (Hoa Kỳ). Ông từng làm việc tại Hoa Kỳ và tại Anh Quốc cho các công ty công nghệ lớn như Facebook, Google, Amazon, và VMWare. • Ông Nguyễn Đức Thắng: Giám đốc Tài chính

 

Ông Nguyễn Đức Thắng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tốt nghiệp chương trình đào tạo lãnh đạo của đại học Stanford (Hoa Kỳ). Ông Thắng được biết đến với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư và là nhà cố vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.